028 3925 1759
 • Tổng đài đặt vé

  028 3925 6479

  028 3925 1759

 • Giờ làm việc

  T2 - T6:8h - 21h

  T7 - CN:8h30 - 20h

Thời gian bay từ Nhật sang Mỹ mất bao lâu?

Hành trình bay đến Mỹ không ít chuyến bay có quá cảnh tại Nhật. Điều này khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc về thời gian bay từ Nhật sang Mỹ mất bao lâu. Nếu bạn cũng chuẩn bị cho hành trình đi Mỹ, sắp đặt vé máy bay đi Mỹ và đang dự tính chọn một hãng hàng không có chuyến bay đến thường xuyên quá cảnh ở Nhật, thì đây sẽ là đề tài khá thú vị để bạn quan tâm.

bay từ nhật sang mỹ mất bao lâu
Một góc phố Tokyo, Nhật Bản

Thời gian bay từ Nhật sang Mỹ

Cũng như, thông thường tính thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ, chúng ta có 2 cách hoặc dựa vào tuyến bay từ Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh đến Los Angeles; hoặc dựa vào tuyến bay từ thủ đô của nước này đến thủ đô nước kia. Tương tự, thời gian bay từ Nhật sang Mỹ trung bình chỉ mất hơn 10 tiếng, nếu dựa vào hành trình bay phổ biến ngắn nhất Tokyo – Los Angesles. Nếu tính theo thủ đô của 2 nước giữa Nhật và Mỹ như hành trình bay Tokyo – Washington, thì thời gian bay sẽ trên 12 tiếng.

Thời gian bay từ Nhật sang Mỹ có thể khác nhau từ 10 tiếng, 12 tiếng, thậm chí đến 18 tiếng vì chuyến bay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng hàng không nào, điều kiện thời tiết tốt hay không và thành phố điểm đến là thành phố nào ở Mỹ.

Như vậy, khi bạn có băn khoăn về thời gian bay từ Nhật sang Mỹ dài hay ngắn, hãy lưu ý trước hết về hãng hàng không mà bạn chọn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thời gian bay từ Tokyo của Nhật, đến thành phố cụ thể mà bạn sẽ hạ cánh ở Mỹ, nhờ đó, bạn sẽ biết được thời gian bay tương đối chính xác, ngoại trừ sự ảnh hưởng của yếu tố thời tiết ở thực tế khi chuyến bay diễn ra.

bay từ nhật sang mỹ mất bao lâu
Tùy thành phố điểm đến, thời tiết và hãng hàng không, thời gian bay từ Nhật sang Mỹ sẽ khác nhau

Hãng hàng không thường có chuyến bay đến Mỹ quá cảnh ở Nhật

Khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ hay tìm hiểu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ thấy có đa dạng gợi ý chuyến bay của nhiều hãng hàng không. Riêng đối với điểm quá cảnh ở Nhật Bản, sẽ có một số hãng hàng không điển hình thường xuyên khai thác chuyến bay đến Mỹ có quá cảnh ở Nhật Bản như Japan Airlines, All Nippon Airways, United Airlines và American Airlines.

Do vậy, nếu bạn thực sự quan tâm về điểm quá cảnh Nhật Bản trong hành trình bay đến Mỹ của mình, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn các chuyến bay mà các hãng trên cung cấp, để có chuyến bay phù hợp nhất và luôn quá cảnh ở Nhật Bản như bạn mong muốn.

bay từ nhật sang mỹ mất bao lâu
Sân bay Narita, Nhật Bản

Làm gì khi quá cảnh ở Nhật Bản

Không ít người lo ngại thời gian quá cảnh trong chuyến bay dài, song cũng khá nhiều người không hề nao núng, ngay cả khi thời gian quá cảnh kéo dài hơn so với dự tính. Hiện nay, các sân bay lớn trên thế giới đều có cung cấp tour transit để giúp hành khách có thể tận dụng tham quan, nếu phải quá cảnh lâu. Ví dụ điển hình như Đài Loan, được xem là một trong những nơi cung cấp tour transit được hành khách thế giới đánh giá rất cao. Khi mua vé máy bay đi Mỹ, hoặc săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không quá cảnh Đài Loan rất được người Việt ưa chuộng như Eva Air, hành khách sẽ được Eva Air Vietnam cung cấp thêm thông tin hướng dẫn đăng ký tour transit ngay tại Sân bay Quốc tế Đào Viên, trong trường hợp thời gian quá cảnh bị kéo dài hơn dự tính.

bay từ nhật sang mỹ mất bao lâu
Sân bay Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan

Tương tự như Đài Loan, Nhật Bản cũng làm hành khách quốc tế khá hài lòng về tour transit dành cho những ai có thời gian quá cảnh ở đây kéo dài. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt của Nhật Bản so với Đài Loan là hành khách không phụ thuộc hoàn toàn vào tour transit cố định. Hành khách có thể xin cấp Shore pass tại sân bay, để tham quan tự do hoặc sử dụng dịch vụ tour transit của các công ty lữ hành, với các hành trình tour phù hợp mà mình yêu thích muốn trải nghiệm nhất.

Bạn cũng có thể thấy, khoảng thời gian bay từ Nhật đến Mỹ không thực sự quá dài đến mức khiến bạn phải băn khoăn, lo lắng khi đặt vé máy bay đi Mỹ. Và trước khi khởi hành bay đến Mỹ, nếu thời gian dừng lại ở Nhật của bạn bị trì hoãn kéo dài hơn dự tính, bạn hoàn toàn có thể chủ động nhanh chóng tìm được các giải pháp khác nhau cho vấn đề này. Tại sân bay Nhật, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cách để biến thời gian chờ đợi quá cảnh của mình trở thành khoảng thời gian thú vị, hữu ích. Cũng như, đây có thể là một cơ hội tuyệt vời, giúp bạn khám phá một chút về Nhật Bản, dù chỉ là dịp đi ngang qua Xứ sở Hoa Anh đào này.

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Đi Đài Loan dùng tiền gì

  Đi Đài Loan dùng tiền gì

  Đơn vị tiền tệ của Đài Loan là Tân Đài tệ (ký hiệu giao dịch quốc tế là TWD). Trong số này, những đồng tiền có mệnh giá từ 50 Đài tệ đổ xuống đều là những đồng tiền xu.
 • Du lịch Đài Loan cần bao nhiêu tiền

  Du lịch Đài Loan cần bao nhiêu tiền

  Du lịch Đài Loan tự túc giúp bạn có nhiều cơ hội để khám phá Đài Loan hơn so với đi du lịch tour nhưng khó khăn là bạn không thể dự trù được chi phí cho chuyến đi.
 • Đi Mỹ cần giấy tờ gì

  Đi Mỹ cần giấy tờ gì

  Đi Mỹ cần giấy tờ gì để bạn có thể vượt qua vòng kiểm tra của Cục Hải Quan và Bảo Vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP)
 • Thủ tục nhập quốc tịch Đài Loan

  Thủ tục nhập quốc tịch Đài Loan

  Theo Luật Quốc tịch của Đài Loan thì “Người nước ngoài xin nhập quốc tịch sẽ phải cung cấp Quyết định thôi quốc tịch của họ". Do vậy, muốn nhập quốc tịch Đài Loan, bạn cần phải có Quyết định thôi quốc tịch Việt Nam
 • Thủ tục ly hôn với người Đài Loan

  Thủ tục ly hôn với người Đài Loan

  Kết hôn là việc trọng đại cả đời, nhưng ly hôn còn lớn chuyện hơn gấp trăm lần, đặc biệt là khi cả hai có sự ràng buộc về con cái. Dù ly hôn với người cùng quốc tịch hay khác quốc tịch như Đài Loan thì đối với phụ nữ Việt Nam không phải là điều dễ dàng.
 • Thủ tục gia hạn visa Đài Loan

  Thủ tục gia hạn visa Đài Loan

  Thủ tục gia hạn Visa Đài Loan, người Việt Nam sang Đài Loan du lịch do việc đột xuất có thể gia hạn visa, đồng thời người Đài Loan sang Việt Nam du lịch, công tác cũng có thể làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam.