028 3925 1759
 • Tổng đài đặt vé

  028 3925 6479

  028 3925 1759

 • Giờ làm việc

  T2 - T6:8h - 21h

  T7 - CN:8h30 - 20h

Đặt vé máy bay đi Canada United Airlines

Đặt vé máy bay đi Canada United Airlines từ văn phòng VANESS tại TPHCM, quý khách sẽ giảm thiểu các chi phí phụ như phí sân bay, phí đặt chỗ. Dù sự phát triển của hệ thống đặt vé online từ các hãng hàng không nhưng khách hàng Việt Nam vẫn lựa chọn mua vé máy bay đi Canada từ văn phòng đại diện vì tiết kiệm chi phí thanh toán và dễ dàng thực hiện các thủ tục hoàn đổi vé máy bay.

Đặt vé máy bay đi Canada United Airlines từ văn phòng Vaness Booking, quý khách sẽ giảm thiểu các chi phí phụ 

Để có thể nhanh tay đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ, điều kiện tiên quyết là bạn phải có một chiếc máy tính tốc độ cao để đăng nhập vào website của Vaness Booking. Không còn phải săn đón giá vé ở hãng hàng không khác nhau, tính năng “Thông báo giá vé” khiến bạn đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này cho phép bạn theo dõi giá vé của chặng bay dự định với các tùy chỉnh về ngày bay, khung giờ, ngân sách, và thậm chí là số lượt quá cảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin và chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Sân bay Vancouver Canada

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi mức giá hiển thị cũng là mức giá cuối cùng khách hàng phải thanh toán, không hề có chi phí ẩn hay phí dịch vụ. Nếu có nhu cầu mua thêm hành lý hay chọn chỗ ngồi, bạn cũng có thể thực hiện ngay trong quá trình đặt vé máy bay.

Bảng vé máy bay đi Canada United Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

590

Vancouver (YVR)

510

Calgary (YYC)

590

Montreal (YUL)

650

Ottawa (YOW)

610

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

605

Vancouver (YVR)

520

Calgary (YYC)

610

Montreal (YUL)

560

Ottawa (YOW)

750

Quy định về hoàn đổi vé máy bay của United Airlines

Đối với hãng hàng không United Airlines, việc hoàn đổi vé phải tuân theo những chính sách chung

Đối với hãng hàng không United Airlines, việc hoàn đổi vé phải tuân theo những chính sách chung nhằm mang đến cho quý khách hàng sự dễ dàng và thuận tiện.

Các trường hợp không hoàn đổi vé

Đối với những trường hợp bạn đặt mua vé máy bay khuyến mãi của hãng United Airlines sẽ chia ra làm 2 loại, một là không hoàn đổi và hai là có thể hoàn và đổi. Vì thế, để biết chính xác về trường hợp vé khuyến mãi của mình, bạn nên liên hệ đến tổng đài 028 3925 6479 của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Các trường hợp được hoàn, đổi vé máy bay

 • Thay đổi lịch trình bay của khách (giờ bay, chặng bay, số hiệu chuyến bay) do lý do về thời tiết, khai thác chuyến bay, sự cố bất ngờ….

 • Hãng United tự ý thay đổi hạng ghế của khách hay chỗ ngồi không đúng như quy định trước đó đã xác nhận.
 • Hành khách bị bệnh nặng không thể di chuyển bằng đường hàng không.
 • Trường hợp cuối cùng khi hành khách qua đời trước ngày bay, thân nhân cần phải mang giấy chứng tử đến hãng xác nhận lấy lại tiền vé máy bay, lưu ý là phải không quá 40 ngày kể từ khi qua đời.

Điều kiện hoàn và đổi

 • Bạn sẽ được hãng đổi vé máy bay đi Canada United Airlines sang một hành trình mới có mức giá phải cao hơn hoặc bằng số tiền trước đó, điều này phụ thuộc vào ngày bay mà hành khách muốn đổi. Hành khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí chênh lệch giá vé nếu giá đổi cao hơn giá cũ, mỗi hạng vé sẽ có mức phí khác nhau.
 • Nếu bạn đã sử dụng một phần chặng bay của mình thì phải chịu chi trả toàn bộ chi phí hoàn vé. Bạn có thể nhận lại được phần giá chênh lệch giữa tấm vé máy bay đi Canada United Airlines cũ và chặng bay mà bạn đã sử dụng.

Bảo hiểm du lịch United Airlines

Văn phòng Vaness Booking kết hợp vé máy bay United Airlines và bảo hiểm du lịch

Khi đặt vé máy bay đi Canada United Airlines, bạn bắt buộc mua bảo hiểm du lịch để xin được visa đi Canada. Do đó, văn phòng Vaness Booking kết hợp vé máy bay United Airlines và bảo hiểm du lịch để quý khách có thể tiết kiệm thời gian.

Bảo hiểm này bảo vệ bạn khi bạn phải thay đổi hoặc hủy bỏ chuyến đi và bạn không muốn mất khoản tiền đã chi cho vé máy bay. Miễn là việc hủy chuyến của bạn là vì một lý do được bảo hiểm, bạn sẽ được hoàn trả bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch của bạn cũng có thể trang trải chi phí chỗ ở, hỗ trợ y tế và chi phí đi lại trong các trường hợp không mong muốn.

Để đặt vé máy bay đi Canada United Airlines từ văn phòng VANESS tại TPHCM , quý khách có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ đến tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn lịch trình bay phù hợp.

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Cách đặt vé máy bay đi Canada an toàn và tiết kiệm

  Cách đặt vé máy bay đi Canada an toàn và tiết kiệm

  Văn phòng EVA Air Việt Nam đã hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Canada an toàn và tiết kiệm từ website http://vemaybay123.vn/ được nhiều hành khách tin tưởng truy cập mỗi ngày để đặt vé từ các hãng hàng không EVA Air, Korean Air, All Nippon Airways...
 • Thời điểm mua vé máy bay đi Canada rẻ nhất

  Thời điểm mua vé máy bay đi Canada rẻ nhất

  Với những kinh nghiệm về thời điểm mua vé máy bay đi Canada rẻ nhất mà văn phòng EVA Air Việt Nam chia sẻ, quý khách sẽ đặt được vé máy bay đi Canada giá rẻ cho hành trình sắp tới của mình.
 • Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM

  Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM

  Khi đặt vé máy bay với đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM, chỉ cần gọi điện thoại đến văn phòng hoặc đặt qua website của sẽ nhanh chóng đặt được vé máy bay với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Nên đặt vé đi Los Angeles ở hãng hay đại lý

  Nên đặt vé đi Los Angeles ở hãng hay đại lý

  Tổng hợp một số đại lý vé máy bay uy tín, được nhiều hành khách tin dùng hiện nay như Abay, EVA Air Việt Nam, Flynow, Atadi nhằm giải đáp thắc mắc nên đặt vé đi Los Angeles ở hãng hay đại lý.
 • Đặt vé máy bay đi Los Angles hãng nào rẻ nhất

  Đặt vé máy bay đi Los Angles hãng nào rẻ nhất

  Đặt vé máy bay đi Los Angles hãng nào rẻ nhất là câu hỏi mà hành khách thường đặt cho tổng đài tư vấn của văn phòng EVA Air Việt Nam.
 • Mua vé máy bay đi Canada ở đâu rẻ

  Mua vé máy bay đi Canada ở đâu rẻ

  Quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Canada ở đâu rẻ cho hành trình sắp tới của mình nhưng không biết phòng vé nào tại TP.HCM?