• Tổng đài đặt vé

    028 3925 6479 - 028 3925 1759

  • Giờ làm việc

    T2 - T6:8h - 21h

    T7 - CN:8h30 - 20h

Định cư Canada theo diện du học

Thông thường, du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học được ở lại làm việc từ 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, du học sinh sẽ được nộp hồ sơ xin định cư Canada theo diện du học. Tuy nhiên, các chính sách này có thể khác nhau giữa các bang.

Trước đây, khi chưa có chương trình CES, Canada vẫn đươc coi là một trong những quốc gia có chính sách xét visa khó khăn. Theo đó, bên cạnh diện xét visa thông thường phải chứng minh tài chính thì chính phủ Canada đã thông qua chương trình Canada Express Student (CES) để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học sinh trong quá trình làm hồ sơ du học. 

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị hành trình du học và định cư Canada bằng chiếc vé máy bay đi Canada hoặc vé máy bay đi Mỹ khi quá cảnh để học tập và làm việc tại đất nước đáng sống này.

Chính sách định cư Canada theo diện du học bang British Columbia (B.C)

Bang British Columbia

Áp dụng cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại British Columbia khi sinh viên đạt 1 trong các yêu cầu sau:

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post Graduates: Nộp đơn xin chính sách định cư Canada không cần Job Offer

  • Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
  • Thời gian học tối thiểu nhất 2 năm
  • Làm việc trong các lĩnh vực: Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ
  • Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia
Trường đại học British Columbia

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp:

  • Có bằng đại học/ cao đẳng/ chứng chỉ
  • Thời gian học tối thiểu 8 tháng
  • Có việc làm tại British Columbia
  • Có ý định sinh sống và làm việc tại Canada (ngoại trừ Quebec)

Đừng bỏ lỡ chuyến đi định cư Canada cùng Eva Air Vietnam

Chính sách định cư Canada theo diện du học bang Ontario

Đường phố tại bang Ontario

Áp dụng cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario cho sinh viên khi đạt 1 trong các điều kiện.

Đối với sinh viên quốc tế:

  • Đã có việc làm toàn thời gian
  • Đã hoàn thành ít nhất 1/2 chương trình học
  • Theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập
  • Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên
Trường đại học Waterloo, Ontario

Đối với sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ

  • Đã tốt nghiệp một trường thuộc hệ thóng các ttrường Đại học công lập tại Canada
  • Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Không vi phạm luật pháp Canada

Chương trình định cư theo diện du học bang New Brunswick

Đường phố ở bang New Brunswick

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực trong nỗ lực phát triển bang, vô cùng ưu đãi các sinh viên đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Trong độ tuổi từ 22 – 55
  • Có trình độ Anh văn nhất định
  • Đã có việc chính thức tại bang hoặc làm chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm

Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 78 điểm , ứng viên đạt 50 điểm là đạt yêu cầu. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker” được chia thành 3 trường hợp với điểm tối thiểu là 51 – 54 – 50:

Chính sách định cư Canada theo diện du học bang Saskatchewan

Đường phố tại bang Saskatchewan  

Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học

  • Hoàn tất chương trình học toàn thời gian sau THPT ở Canada ít nhất một năm học (8 tháng) và được nhận văn bằng/ chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada
  • Từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC)
  • Hiện có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại Saskatchewan
Trường đại học Saskatchewan

Đối vơi sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ

  • Hoàn tất chương trình thạc sĩ/ tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan/ ĐH Regina
  • Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Có dự định sinh sống tại Saskatchewan
  • Có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan
  • Hiện đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng
  • Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan
  • Đủ tài chính để trang trải cuộc sống cơ bản ($10,000/ứng viên và $2,000/ mỗi thành viên gia đình đi cùng)

Chương trình định cư Canada diện du học Bang Quebec

Bang Quebec

Quecbec có chính sách định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program) cho phép sinh viên quốc tế nộp đơn xin định cư Canada tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng với điều kiện:

  • Học tập từ 2 năm trở lên tại trường ĐH của bang và đủ điều kiện tốt nghiệp
  • Trình độ tiếng Pháp từ trung cao cấp trở lên (Đối với du học sinh chưa biết tiếng Pháp, có thể theo học 5 lớp tiếng Pháp tại trường theo chỉ định để đạt yêu cầu định cư Canada

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479 - 028 3925 1759
    Hotline: -

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

  • Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

    Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

    Hành trình từ Việt Nam sang Canada kéo dài từ 13 giờ đến hơn 24 tiếng đồng hồ khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều trường hợp sức khỏe khi ngồi lâu trên máy bay. Do đó, văn phòng EVA Air Việt Nam hướng dẫn đi máy bay sang Canada cho hành khách Việt Nam lần đầu tiên đi máy bay hoặc chưa biết về những hướng dẫn an toàn dưới đây.
  • Có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online

    Có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online

    Khi đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch của mình, điều mà nhiều du khách thường phân vân là có nên đặt vé máy bay đi Vancouver online hay không? Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi đặt vé máy bay đi Canada từ văn phòng EVA Air Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp một cách chi tiết nhất cho câu hỏi trên.
  • Có nên đi New York vào thời gian này không

    Có nên đi New York vào thời gian này không

    Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa giải đáp thắc mắc có nên đi New York vào thời gian này, tức Tết Nguyên Đán để quý khách có thể chuẩn bị hành lý và kế hoạch du lịch hoàn chỉnh nhất. Vé máy bay đi New York từ các hãng hàng không EVA Airlines, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, United Airlines, American  Airlines luôn được cập nhật liên tục. Mọi chi tiết về giá vé, thủ tục xuất nhập cảnh, bảo hiểm, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ hotline 028 3925 1759 để các b
  • Bay từ Hà Nội sang New Zealand mất bao lâu

    Bay từ Hà Nội sang New Zealand mất bao lâu

    Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa tổng hợp thời gian bay từ Hà Nội sang New Zealand mất bao lâu để quý khách có thể lựa chọn lịch trình và vé máy bay phù hợp với kế hoạch của mình. Mọi thông tin về thủ tục nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc của chúng tôi 028 3925 6479 để được tư vấn chi tiết.
  • Có nên đặt vé đi New York tại phòng vé tại Việt Nam

    Có nên đặt vé đi New York tại phòng vé tại Việt Nam

    Văn phòng EVA Air Việt Nam đã trả lời thắc mắc của bạn về việc có nên đặt vé đi New York tại phòng vé tại Việt Nam để các bạn có thể yên tâm đặt về từ phòng vé của chúng tôi. Vui lòng gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 028 3925 6479 khi có thắc mắc về giá vé máy bay từ các hãng hàng không đi Mỹ như EVA Airlines, China Airlines, Korean Air, ANA, Cathay Pacific… hình thức thanh toán và các thủ tục khác.
  • Cách tiết kiệm chi phí khi đi Canada

    Cách tiết kiệm chi phí khi đi Canada

    Văn phòng EVA Air Việt Nam chia sẻ cách tiết kiệm chi phí khi đi Canada nhằm giúp các bạn du học sinh Việt Nam có nhiều cơ hội học tập và sinh sinh sống tại đây. Đặc biệt, văn phòng EVA Air Việt Nam còn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho du học sinh khi mua vé máy bay đi Canada sẽ được giảm trực tiếp 10% giá vé khi xuất trình giấy tờ chứng minh du học.