028 3925 1759
  • Tổng đài đặt vé

    028 3925 6479

    028 3925 1759

  • Giờ làm việc

    T2 - T6:8h - 21h

    T7 - CN:8h30 - 20h

Định cư Canada theo diện du học

Thông thường, du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học được ở lại làm việc từ 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, du học sinh sẽ được nộp hồ sơ xin định cư Canada theo diện du học. Tuy nhiên, các chính sách này có thể khác nhau giữa các bang.

Trước đây, khi chưa có chương trình CES, Canada vẫn đươc coi là một trong những quốc gia có chính sách xét visa khó khăn. Theo đó, bên cạnh diện xét visa thông thường phải chứng minh tài chính thì chính phủ Canada đã thông qua chương trình Canada Express Student (CES) để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học sinh trong quá trình làm hồ sơ du học. 

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị hành trình du học và định cư Canada bằng chiếc vé máy bay đi Canada hoặc vé máy bay đi Mỹ khi quá cảnh để học tập và làm việc tại đất nước đáng sống này.

Chính sách định cư Canada theo diện du học bang British Columbia (B.C)

Bang British Columbia

Áp dụng cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại British Columbia khi sinh viên đạt 1 trong các yêu cầu sau:

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post Graduates: Nộp đơn xin chính sách định cư Canada không cần Job Offer

  • Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
  • Thời gian học tối thiểu nhất 2 năm
  • Làm việc trong các lĩnh vực: Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ
  • Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia
Trường đại học British Columbia

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp:

  • Có bằng đại học/ cao đẳng/ chứng chỉ
  • Thời gian học tối thiểu 8 tháng
  • Có việc làm tại British Columbia
  • Có ý định sinh sống và làm việc tại Canada (ngoại trừ Quebec)

Đừng bỏ lỡ chuyến đi định cư Canada cùng Eva Air Vietnam

Chính sách định cư Canada theo diện du học bang Ontario

Đường phố tại bang Ontario

Áp dụng cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario cho sinh viên khi đạt 1 trong các điều kiện.

Đối với sinh viên quốc tế:

  • Đã có việc làm toàn thời gian
  • Đã hoàn thành ít nhất 1/2 chương trình học
  • Theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập
  • Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên
Trường đại học Waterloo, Ontario

Đối với sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ

  • Đã tốt nghiệp một trường thuộc hệ thóng các ttrường Đại học công lập tại Canada
  • Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Không vi phạm luật pháp Canada

Chương trình định cư theo diện du học bang New Brunswick

Đường phố ở bang New Brunswick

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực trong nỗ lực phát triển bang, vô cùng ưu đãi các sinh viên đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Trong độ tuổi từ 22 – 55
  • Có trình độ Anh văn nhất định
  • Đã có việc chính thức tại bang hoặc làm chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm

Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 78 điểm , ứng viên đạt 50 điểm là đạt yêu cầu. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker” được chia thành 3 trường hợp với điểm tối thiểu là 51 – 54 – 50:

Chính sách định cư Canada theo diện du học bang Saskatchewan

Đường phố tại bang Saskatchewan  

Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học

  • Hoàn tất chương trình học toàn thời gian sau THPT ở Canada ít nhất một năm học (8 tháng) và được nhận văn bằng/ chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada
  • Từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC)
  • Hiện có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại Saskatchewan
Trường đại học Saskatchewan

Đối vơi sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ

  • Hoàn tất chương trình thạc sĩ/ tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan/ ĐH Regina
  • Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Có dự định sinh sống tại Saskatchewan
  • Có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan
  • Hiện đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng
  • Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan
  • Đủ tài chính để trang trải cuộc sống cơ bản ($10,000/ứng viên và $2,000/ mỗi thành viên gia đình đi cùng)

Chương trình định cư Canada diện du học Bang Quebec

Bang Quebec

Quecbec có chính sách định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program) cho phép sinh viên quốc tế nộp đơn xin định cư Canada tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng với điều kiện:

  • Học tập từ 2 năm trở lên tại trường ĐH của bang và đủ điều kiện tốt nghiệp
  • Trình độ tiếng Pháp từ trung cao cấp trở lên (Đối với du học sinh chưa biết tiếng Pháp, có thể theo học 5 lớp tiếng Pháp tại trường theo chỉ định để đạt yêu cầu định cư Canada

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

  • Hạng ghế đi Los Angeles hãng Vietnam Airline

    Hạng ghế đi Los Angeles hãng Vietnam Airline

    EVA AIR VIỆT NAM vừa giới thiệu các hạng ghế đi Los Angeles của hãng hàng không Vietnam Airlines để quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình hạng ghế phù hợp cho một chuyến hành trình dài thoải mái hơn.
  • Bay từ Việt Nam sang Los Angeles quá cảnh ở đâu

    Bay từ Việt Nam sang Los Angeles quá cảnh ở đâu

    Quý khách đã nắm rõ thông tin các sân bay quá cảnh từ Việt Nam sang Los Angeles. Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Los Angeles từ các hãng hàng không vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479.
  • Những sân bay đi Los Angeles tại Việt Nam

    Những sân bay đi Los Angeles tại Việt Nam

    Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa tổng kết những sân bay đi Los Angeles tại Việt Nam gồm sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài cùng thủ tục xuất cảnh
  • Hãng hàng không nào đi Los Angeles tại TP.HCM

    Hãng hàng không nào đi Los Angeles tại TP.HCM

    Văn phòng EVA Air Việt Nam đã giới thiệu những hãng hàng không nào đi Los Angeles tại TP.HCM để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định đặt vé máy bay
  • Sân bay ở Los Angeles

    Sân bay ở Los Angeles

    Nếu bạn đang định đặt vé máy bay đi Los Angles nhưng không biết điểm đến là sân bay nào ở Los Angeles thì hãy liên hệ với tổng đài 028 3925 1759 của văn phòng đại diện EVA Air.
  • Nên đi Đài Loan hay Nhật

    Nên đi Đài Loan hay Nhật

    Nên đi Đài Loan hay Nhật để xuất khẩu lao động là câu hỏi trăn trở của người lao động Việt Nam bởi lý do chủ quan hay khách quan khi có nhiều thông tin từ các trung tâm môi giới lao động, báo chí...