HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu

Cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu, phát huy tiềm năng của bản thân và trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ. Văn phòng EVA Air Việt Nam không chỉ cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ là bao nhiêu mà còn đem đến cho du học sinh Việt Nam những lời khuyên về các chương trình du học tại các trường đại học Mỹ cùng quy định về thủ tục định cư sau khi du học tại Mỹ giúp du học sinh có cái nhìn tổng quát về quyết định của mình.

Cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu, phát huy tiềm năng của bản thân và trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ văn phòng EVA Air Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn học sinh lần đầu sang Mỹ thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay Mỹ, quy định hành lý ký gửi xách tay của từng hãng hàng không mà bạn đặt vé, những thực phẩm, vật dụng không nên mang theo quy định của hải quan Mỹ. Du học là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực của bản thân, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm và học tập một cách chủ động tại đất nước xa xôi. Nếu không tự khẳng định mình, bạn sẽ bị tụt hậu so với những sinh viên quốc tế khác.

Các du học sinh thường lựa chọn giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không châu Á giúp họ thuận lợi

Các du học sinh thường lựa chọn giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không châu Á như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air giúp họ thuận lợi trong việc check – in, thoải mái hơn khi lần đầu xuất ngoại. Giá vé máy bay đi Mỹ sẽ tùy thuộc vào hãng hàng không, thời gian bay, thời điểm mua vé. Nếu bạn muốn có thời gian bay ngắn thì giá vé sẽ cao hơn nhưng giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn. Để có được giá vé hợp lý hãy đặt sớm từ 2 – 3 tháng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

470

Korean Air

630

American Airlines

470

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

410

EVA Air

560

China Airlines

440

Korean Air

730

American Airlines

480

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến đối với hành khách Việt Nam từ Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, American Airlines, United Airlines…tạo điều kiện cho hành khách đặt vé và nhanh chóng định cư. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.