028 3925 1759
  • Tổng đài đặt vé

    028 3925 6479

    028 3925 1759

  • Giờ làm việc

    T2 - T6:8h - 21h

    T7 - CN:8h30 - 20h

Những giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

- Vé điện tử: bao gồm mã số đặt chỗ (hay còn gọi code vé) có thể nhận qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Chi tiết hơn có thể bao gồm cả thông tin: họ tên hành khách, hành trình ngày giờ bay, hãng vận chuyển, số kg hành lý....

- Vé giấy: hành khách cần mang theo giấy tờ còn hiệu lực bay trong đó có in code vé, thời gian, hành trình, họ tên hành khách...đầy đủ khi thực hiện chuyến bay và phải mang theo giấy này trong suốt hành trình của mình.

Giấy Tờ Tùy Thân

Khi thực hiện các chuyến bay nội địa trong nước, Quý khách cần xuất trình một trong các loại giấy tờ sau (sử dụng Bản chính) :

- Chứng minh nhân dân (không quá 15 năm), hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)

- Giấy phép lái xe được cấp theo luật Việt Nam

- Thẻ Đảng viên

- Thẻ Đại biểu Quốc hội

- Thẻ nhà báo

- Chứng minh thư của các lực lượng vũ trang

- Giấy chứng nhận mất hoặc chưa cấp giấy chứng minh nhân dân (có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú, có dán ảnh được đóng dấu giáp lai) (hay còn gọi giấy xác nhận nhân thân)

- Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không

- Thẻ an ninh hàng không được nhà khai thác vận chuyển hoặc điều hành sân bay ở Việt Nam cấp

- Giấy chứng sinh hoặc giấy xác nhận của tổ chức xã hội nuôi dưỡng trẻ em.

- Giấy khai sinh của trẻ em

Hành khách dưới 14 tuổi phải xuất trình :một trong các loại giấy tờ

+ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh ( bản gốc hoặc bản sao y công chứng phải có dấu mộc đỏ), trẻ em dưới 01 tháng tuổi chưa có khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có ghi rõ tên cha mẹ theo quy định.

+ Đối với trẻ em do các tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng thì phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội ( chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận).

Hành khách dưới 14 tuổi đi máy bay 1 mình mà không có người đi cùng trên các chuyến bay nội địa, thì cần phải có thêm giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật.

Giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

Thị Thực, Xuất Nhập Cảnh

Để nhập cảnh vào nước khác, Quý khách cần phải xin Thị thực vào nước đó trước khi khởi hành. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có các chính sách miễn thị thực khác nhau. Có thể tham khảo với Lãnh sự quán của nước đó tại Việt Nam.

Để làm thủ tục nhập cảnh, Quý khách sẽ phải điền và nộp lại Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh.

Trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam, Quý khách có thể lấy Mẫu tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh ngay trước khi tới quầy làm thủ tục xuất cảnh.

Trên các hành trình quốc tế đến Việt Nam, Quý khách sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng không tại Vemaybay123.vn

Kính chúc quý khách chuyến bay tốt đẹp! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Những giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

 

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

  • Đi Đài Loan dùng tiền gì

    Đi Đài Loan dùng tiền gì

    Đơn vị tiền tệ của Đài Loan là Tân Đài tệ (ký hiệu giao dịch quốc tế là TWD). Trong số này, những đồng tiền có mệnh giá từ 50 Đài tệ đổ xuống đều là những đồng tiền xu.
  • Du lịch Đài Loan cần bao nhiêu tiền

    Du lịch Đài Loan cần bao nhiêu tiền

    Du lịch Đài Loan tự túc giúp bạn có nhiều cơ hội để khám phá Đài Loan hơn so với đi du lịch tour nhưng khó khăn là bạn không thể dự trù được chi phí cho chuyến đi.
  • Đi Mỹ cần giấy tờ gì

    Đi Mỹ cần giấy tờ gì

    Đi Mỹ cần giấy tờ gì để bạn có thể vượt qua vòng kiểm tra của Cục Hải Quan và Bảo Vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP)
  • Thủ tục nhập quốc tịch Đài Loan

    Thủ tục nhập quốc tịch Đài Loan

    Theo Luật Quốc tịch của Đài Loan thì “Người nước ngoài xin nhập quốc tịch sẽ phải cung cấp Quyết định thôi quốc tịch của họ". Do vậy, muốn nhập quốc tịch Đài Loan, bạn cần phải có Quyết định thôi quốc tịch Việt Nam
  • Thủ tục ly hôn với người Đài Loan

    Thủ tục ly hôn với người Đài Loan

    Kết hôn là việc trọng đại cả đời, nhưng ly hôn còn lớn chuyện hơn gấp trăm lần, đặc biệt là khi cả hai có sự ràng buộc về con cái. Dù ly hôn với người cùng quốc tịch hay khác quốc tịch như Đài Loan thì đối với phụ nữ Việt Nam không phải là điều dễ dàng.
  • Thủ tục gia hạn visa Đài Loan

    Thủ tục gia hạn visa Đài Loan

    Thủ tục gia hạn Visa Đài Loan, người Việt Nam sang Đài Loan du lịch do việc đột xuất có thể gia hạn visa, đồng thời người Đài Loan sang Việt Nam du lịch, công tác cũng có thể làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam.