028 3925 1759
 • Tổng đài đặt vé

  028 3925 6479

  028 3925 1759

 • Giờ làm việc

  T2 - T6:8h - 21h

  T7 - CN:8h30 - 20h

Bay từ Việt Nam sang Los Angeles hết bao nhiêu tiếng?

Bạn đang quan tâm đến vé máy bay đi Mỹ cụ thể đến Los Angeles và bạn thắc mắc thời gian bay từ Việt Nam sang Los Angeles bao nhiêu tiếng? Câu trả lời có ngay cho bạn là trung bình 17 tiếng. Tuy nhiên vấn đề thời gian giờ giấc bay không chỉ đơn giản thế. Kéo theo nó là nhiều lưu ý cần quan tâm khác ví dụ: bay với hãng hàng không nào nhanh và phù hợp nhất, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Los Angeles, lợi ích khi biết rõ và có chuẩn bị trước cho việc thích nghi khác biệt múi giờ,…

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Đặt vé máy bay đi Los Angeles của hãng nào nhanh và phù hợp?

Dù hiện nay có trên 20 hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Việt Nam đến Los Angeles, song đáng lưu ý nhất với người việt có Eva Air, China airlines và Korean air. Trong đó, Eva Air được đánh giá cao hơn cả, vì hành trình chỉ qua một điểm quá cảnh ở Đài Bắc, thời gian bay tổng cộng khoảng 19 tiếng 50 phút, đã bao gồm thời gian quá cảnh. Hơn thế, điểm cộng của hãng này là thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp họ tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ từ chi phí vé máy bay này.

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Los Angeles

Los Angeles của Mỹ sử dụng múi giờ UTC-8 cho mùa đông và UTC-7 cho mùa hè, chênh lệch giờ giấc giữa Việt Nam và Los Angeles là 15 tiếng trong mùa đông và 14 tiếng cho mùa hè.

Để biết chênh lệch giờ cụ thể hơn giữa 2 nơi, khi đặt chuyến bay, bạn đừng quên yêu cầu văn phòng đại diện của các hãng hàng không, cung cấp cho bạn thông tin giờ chênh lệch chính xác, dựa trên thông tin giờ bay đã có.

Bạn muốn biết nhanh nhất chênh lệch giờ cụ thể giữa Việt Nam và Los Angeles ngay bây giờ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 028 3925 1759.

Nếu bạn có thời gian và thường xuyên sử dụng internet, bạn có thể tự kiểm tra giờ chênh lệch giữa Việt Nam và Los Angeles. Cách đổi giờ Việt Nam sang giờ Mỹ, cụ thể dựa vào thông tin chuyến bay hạ cánh Los Angeles cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo như ví dụ dưới đây:

Bạn đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air, cụ thể chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh ngày 09/08/2017 và đến Los Angeles ngày 10/08/2017. Thông tin giờ giấc của hành trình sẽ được Eva Air Vietnam cung cấp như sau:

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Dựa vào thông tin giờ giấc này, qua trang kiểm tra múi giờ quốc tế như Time and Date, bạn sẽ thấy chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Los Angeles hiển thị rất rõ:

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Giờ khởi hành Tp. Hồ Chí Minh (SGN) 01:50 ngày 09 tháng 08 năm 2017

= 11:50 ngày 08 tháng 08 năm 2017 tại Los Angeles

Giờ hạ cánh Los Angeles (LAX)  07:40 ngày 10 tháng 08 năm 2017

= 21:40 ngày 10 tháng 08 năm 2017 ở Tp. Hồ Chí Minh

Lợi ích từ việc biết chênh lệch giờ giữa Việt Nam và Los Angeles

Thực tế chênh lệch múi giờ thường gây ra rất nhiều bất tiện và phiền phức, nếu chúng ta không có chuẩn bị trước đó. Trước tiên đó là những phiền toái trong liên lạc thông tin giữa người ở Los Angeles và người ở Việt Nam. Khi không nắm múi giờ chênh lệch, dễ dàng xảy ra việc chọn lựa khung giời liên lạc không thích hợp, dẫn đến sự bất tiện không mong muốn.

Tình trạng phiền toái phổ biến thứ 2 thường xuyên xảy ra và xảy ra rất phổ biến là khi đến Los Angeles, nhiều người phải qua mấy ngày mới tạm quen với sự khác biệt giờ giấc, điều này sự rất lãng phí, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể chủ động tập thích nghi ngay cả trước khi đến Los Angeles, để khi đến nơi, chúng ta có thể thích nghi nhanh chóng, hạn chế ảnh hưởng nhiều đến giờ giấc sinh hoạt ngủ nghỉ.

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Như vậy, khi đặt vé máy bay đi Mỹ, cụ thể đến Los Angeles, bạn không nên chỉ dừng lại ở việc quan tâm thời gian bay từ Việt Nam sang Los Angeles bao nhiêu tiếng. Hãy chuẩn bị thêm cho mình việc thích ứng chênh lệch giờ giấc, để hành trình của bạn đến Los Angeles được thêm phần trọn vẹn.

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Hạng ghế đi Los Angeles hãng EVA Airline

  Hạng ghế đi Los Angeles hãng EVA Airline

  Vé máy bay đi Los Angeles chỉ từ 749 USD (đã bao gồm thuế) khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh cho ngày bay đến 24/06/2018. Chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho ngày xuất vé đến 31/12/2017 và chỉ có hiệu lực cho chuyến bay BR006 từ Đài Bắc đến Los Angles.
 • Hạng ghế đi Los Angeles hãng Vietnam Airline

  Hạng ghế đi Los Angeles hãng Vietnam Airline

  EVA AIR VIỆT NAM vừa giới thiệu các hạng ghế đi Los Angeles của hãng hàng không Vietnam Airlines để quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình hạng ghế phù hợp cho một chuyến hành trình dài thoải mái hơn.
 • Bay từ Việt Nam sang Los Angeles quá cảnh ở đâu

  Bay từ Việt Nam sang Los Angeles quá cảnh ở đâu

  Quý khách đã nắm rõ thông tin các sân bay quá cảnh từ Việt Nam sang Los Angeles. Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Los Angeles từ các hãng hàng không vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479.
 • Những sân bay đi Los Angeles tại Việt Nam

  Những sân bay đi Los Angeles tại Việt Nam

  Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa tổng kết những sân bay đi Los Angeles tại Việt Nam gồm sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài cùng thủ tục xuất cảnh
 • Hãng hàng không nào đi Los Angeles tại TP.HCM

  Hãng hàng không nào đi Los Angeles tại TP.HCM

  Văn phòng EVA Air Việt Nam đã giới thiệu những hãng hàng không nào đi Los Angeles tại TP.HCM để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định đặt vé máy bay
 • Sân bay ở Los Angeles

  Sân bay ở Los Angeles

  Nếu bạn đang định đặt vé máy bay đi Los Angles nhưng không biết điểm đến là sân bay nào ở Los Angeles thì hãy liên hệ với tổng đài 028 3925 1759 của văn phòng đại diện EVA Air.