028 3925 1759
 • Tổng đài đặt vé

  028 3925 6479

  028 3925 1759

 • Giờ làm việc

  T2 - T6:8h - 21h

  T7 - CN:8h30 - 20h

Bay từ Việt Nam sang Los Angeles hết bao nhiêu tiếng?

Bạn đang quan tâm đến vé máy bay đi Mỹ cụ thể đến Los Angeles và bạn thắc mắc thời gian bay từ Việt Nam sang Los Angeles bao nhiêu tiếng? Câu trả lời có ngay cho bạn là trung bình 17 tiếng. Tuy nhiên vấn đề thời gian giờ giấc bay không chỉ đơn giản thế. Kéo theo nó là nhiều lưu ý cần quan tâm khác ví dụ: bay với hãng hàng không nào nhanh và phù hợp nhất, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Los Angeles, lợi ích khi biết rõ và có chuẩn bị trước cho việc thích nghi khác biệt múi giờ,…

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Đặt vé máy bay đi Los Angeles của hãng nào nhanh và phù hợp?

Dù hiện nay có trên 20 hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Việt Nam đến Los Angeles, song đáng lưu ý nhất với người việt có Eva Air, China airlines và Korean air. Trong đó, Eva Air được đánh giá cao hơn cả, vì hành trình chỉ qua một điểm quá cảnh ở Đài Bắc, thời gian bay tổng cộng khoảng 19 tiếng 50 phút, đã bao gồm thời gian quá cảnh. Hơn thế, điểm cộng của hãng này là thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp họ tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ từ chi phí vé máy bay này.

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Los Angeles

Los Angeles của Mỹ sử dụng múi giờ UTC-8 cho mùa đông và UTC-7 cho mùa hè, chênh lệch giờ giấc giữa Việt Nam và Los Angeles là 15 tiếng trong mùa đông và 14 tiếng cho mùa hè.

Để biết chênh lệch giờ cụ thể hơn giữa 2 nơi, khi đặt chuyến bay, bạn đừng quên yêu cầu văn phòng đại diện của các hãng hàng không, cung cấp cho bạn thông tin giờ chênh lệch chính xác, dựa trên thông tin giờ bay đã có.

Bạn muốn biết nhanh nhất chênh lệch giờ cụ thể giữa Việt Nam và Los Angeles ngay bây giờ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 028 3925 1759.

Nếu bạn có thời gian và thường xuyên sử dụng internet, bạn có thể tự kiểm tra giờ chênh lệch giữa Việt Nam và Los Angeles. Cách đổi giờ Việt Nam sang giờ Mỹ, cụ thể dựa vào thông tin chuyến bay hạ cánh Los Angeles cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo như ví dụ dưới đây:

Bạn đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air, cụ thể chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh ngày 09/08/2017 và đến Los Angeles ngày 10/08/2017. Thông tin giờ giấc của hành trình sẽ được Eva Air Vietnam cung cấp như sau:

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Dựa vào thông tin giờ giấc này, qua trang kiểm tra múi giờ quốc tế như Time and Date, bạn sẽ thấy chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Los Angeles hiển thị rất rõ:

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Giờ khởi hành Tp. Hồ Chí Minh (SGN) 01:50 ngày 09 tháng 08 năm 2017

= 11:50 ngày 08 tháng 08 năm 2017 tại Los Angeles

Giờ hạ cánh Los Angeles (LAX)  07:40 ngày 10 tháng 08 năm 2017

= 21:40 ngày 10 tháng 08 năm 2017 ở Tp. Hồ Chí Minh

Lợi ích từ việc biết chênh lệch giờ giữa Việt Nam và Los Angeles

Thực tế chênh lệch múi giờ thường gây ra rất nhiều bất tiện và phiền phức, nếu chúng ta không có chuẩn bị trước đó. Trước tiên đó là những phiền toái trong liên lạc thông tin giữa người ở Los Angeles và người ở Việt Nam. Khi không nắm múi giờ chênh lệch, dễ dàng xảy ra việc chọn lựa khung giời liên lạc không thích hợp, dẫn đến sự bất tiện không mong muốn.

Tình trạng phiền toái phổ biến thứ 2 thường xuyên xảy ra và xảy ra rất phổ biến là khi đến Los Angeles, nhiều người phải qua mấy ngày mới tạm quen với sự khác biệt giờ giấc, điều này sự rất lãng phí, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể chủ động tập thích nghi ngay cả trước khi đến Los Angeles, để khi đến nơi, chúng ta có thể thích nghi nhanh chóng, hạn chế ảnh hưởng nhiều đến giờ giấc sinh hoạt ngủ nghỉ.

thoi gian bay tu viet nam sang los angeles

Như vậy, khi đặt vé máy bay đi Mỹ, cụ thể đến Los Angeles, bạn không nên chỉ dừng lại ở việc quan tâm thời gian bay từ Việt Nam sang Los Angeles bao nhiêu tiếng. Hãy chuẩn bị thêm cho mình việc thích ứng chênh lệch giờ giấc, để hành trình của bạn đến Los Angeles được thêm phần trọn vẹn.

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Nên đi Canada hay Úc

  Nên đi Canada hay Úc

  Nên đi Canada hay Úc, với nền giáo dục tiên tiến, xã hội văn minh, cởi mở, việc làm sau tốt nghiệp, Canada và Úc sẽ là những điểm đến du học hấp dẫn nhất trong năm 2018, liệu đất nước nào phù hợp với bạn để du học và định cư.
 • Tờ khai nhập cảnh Mỹ mới nhất

  Tờ khai nhập cảnh Mỹ mới nhất

  Tờ khai nhập cảnh mỹ mới nhất hiện nay là gì, hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị trong quá trình thực hiện nhập cảnh tại sân bay Mỹ một cách thuận lợi. ,Sau khi đã mua vé máy bay đi Mỹ, tiếp theo du khách sẽ chuẩn bị hành lý và giấy tờ để chuẩn bị cho ngày khởi hành, và đặc biệt điền vào tờ khai nhập cảnh tại Hải quan Mỹ.
 • Các sân bay Đài Loan

  Các sân bay Đài Loan

  Các sân bay Đài Loan phục vụ hành khách nội địa và quốc tế đến các khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ và các khu vực khác. Hiện nay, ở Đài Loan có 18 sân bay, trong đó có 4 sân bay quốc tế đó là sân bay quốc tế Đào Viên, Tùng Sơn đều ở Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung.
 • Hướng dẫn đi máy bay quốc tế

  Hướng dẫn đi máy bay quốc tế

  Hướng dẫn đi máy bay quốc tế, để chuẩn bị tâm lý cùng hành trang một chu đáo, bài viết sẽ hướng dẫn đi máy bay quốc tế tại sân bay quá cảnh cho du khách đang có dự định đi Mỹ hoặc bất kỳ đất nước nào.
 • Bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu?

  Bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu?

  Bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu? Thông thường thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan của hãng hàng không EVA Air kéo dài từ 3 – 4 tiếng đồng hồ.
 • Định cư Canada nhanh nhất

  Định cư Canada nhanh nhất

  Định cư Canada nhanh nhất, Canada là một thiên đường của người nhập cư, chính vì thế cho nên đất nước này cũng đã cho ra đời rất nhiều chương trình định cư dành cho những đối tượng người nhập cư khác nhau, trong đó, chúng ta có thể kể đến 4 chương trình định cư Canada nhanh nhất thường được các công ty tư vấn định cư Canada giới thiệu đến cho người có ý định sống tại Canada.