HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Mỹ khoảng bao nhiêu

Không thể phủ nhận những lý do mà học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn trở thành du học sinh Mỹ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Với những gia đình có con em đang bước vào ngưỡng cửa du học thì vé máy bay đi Mỹ khoảng bao nhiêu không còn là mối quan tâm mà chính là việc lựa chọn ngành học, trường đại học để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư tại Mỹ. Hệ thống giáo dục Mỹ, đặc biệt là bậc đại học được công nhận là tốt nhất thế giới vì giúp sinh viên phát triển sự tự tin, rèn luyện kỹ năng tư duy, những chương trình giáo dục ngoại hạng trong gần như bất cứ ngành nào.

Hệ thống giáo dục Mỹ, đặc biệt là bậc đại học được công nhận là tốt nhất thế giới vì giúp sinh viên phát triển sự tự tin

Với những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời, các bãi biển đẹp thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Los Angeles còn rất giàu có về văn học, âm nhạc và các loại hình nghệ thuật với các bảo tàng, nhà hát nhiều nhất so với bất kì đâu trên đất Mĩ. Đại học California UCLA là một trong những ĐH uy tín nhất thế giới.

Đứng đầu danh sách những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trong năm 2018, Boston vinh danh mang đến cho bạn những điều kiện học tập tốt nhất. Nếu bạn chọn Boston làm địa điểm du học, bạn sẽ có cơ hội học tại hai trường đại học tốt nhất thế giới là Viện Công nghệ Massachusetts dẫn đầu thế giới về giảng dạy các lĩnh vực thuộc kỹ thuật  và khoa học cùng anh em của nhóm trường Ivy League nổi tiếng là đại học Havard.

Nếu bạn chọn Boston làm địa điểm du học, bạn sẽ có cơ hội học tại Viện Công nghệ Massachusetts

Philadelphia có hơn 100 trường đại học và cao đẳng, trong số đó, tiêu biểu là Đại học Pennsylvania, đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ và một trong những thành viên của Ivy League – vào năm 2016, Pennsylvania đã xếp hạng thứ 17 trong dnah sách các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Nhằm giúp du học sinh Việt Nam có một khởi đầu nhẹ nhàng cho hành trình học tập lâu dài tại Mỹ, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Asiana Airlnes, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines… để phụ huynh an tâm hơn khi để con em tự mình xoay sở khi ra nước ngoài.

Văn phòng EVA Air Việt Nam thường xuyên diễn ra các chương trình tư vấn du học dành cho các em học sinh

Bên cạnh việc cập nhật các chương trình giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, văn phòng EVA Air Việt Nam thường xuyên diễn ra các chương trình tư vấn du học dành cho quý phụ huynh và các em học sinh đang bước vào giai đoạn quan trọng này. Mọi thông tin về các học bổng và các chương trình du học từ các trường của Mỹ vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ từ TP.HCM

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

Asiana Airlines

790

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) – Boston (BOS)

EVA Air

560

Korean Air

990

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

660

Japan Airlines

720

American Airlines

590

United Airlines

660

TP.HCM (SGN) – Philadelphia (PHL)

Korean Air

990

Asiana Airlines

1100

All Nippon Airways

660

Japan Airlines

710

Cathay Pacific

920

American Airlines

610

United Airlines

660

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ từ Hà Nội

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Hà Nội (HAN) – Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

570

EVA Air

390

China Airlines

440

Korean Air

730

Asiana Airlines

760

American Airlines

480

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Boston (BOS)

EVA Air

560

Korean Air

940

Asiana Airlines

990

All Nippon Airways

850

Japan Airlines

730

American Airlines

790

United Airlines

740

Hà Nội (HAN) – Philadelphia (PHL)

Korean Air

960

Asiana Airlines

990

All Nippon Airways

680

Japan Airlines

710

Cathay Pacific

960

American Airlines

640

United Airlines

680

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ khoảng bao nhiêu từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, United Airlines, American Airlines…giúp phụ huynh và các em du học sinh an tâm hơn. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.