Vé máy bay đi San Jose 2019 United Airline

Thung lũng Silicon và trường đại học Standford gắn liền với tên tuổi của thành phố San Jose, vì nó tạo nên bộ mặt của cả thành phố. Khi đặt vé máy bay đi San Jose 2019 United Airline, du khách quốc tế và Việt Nam nên dành thời gian đến thăm thung lũng công nghệ Silicon cùng trường đại học danh tiếng Standford để có cái nhìn rõ hơn về nền kinh tế phát triển của thành phố, nơi có nhiều người Việt Nam định cư.

Du khách khi đặt vé máy bay đi San Jose và đến thăm Thung lũng Silicon có thể tham quan và chụp hình kỷ niệm

Du khách khi đặt vé máy bay đi San Jose và đến thăm Thung lũng Silicon có thể tham quan và chụp hình kỷ niệm tại trụ sở hầu hết những công ty công nghệ nổi tiếng thế giới như Intel, Apple, Microsoft, Yahoo, Google, Sun Micro System…Silicon Valley là thung lũng điện tử đáng tự hào của nước Mỹ và nổi tiếng khắp thế giới. Nhờ sự phát triển của ngành công nghệ điện tử, Silicon Valley thu hút một lượng lớn chất xám và tay nghề kỹ thuật cao đến đây làm việc.

Đại học Stanford  có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, nằm trong nhóm những đại học tốt nhất tại Mỹ

Nằm ở trung tâm thung lũng Silicon, đại học Stanford có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, nằm trong nhóm những đại học tốt nhất tại Mỹ. Tại đây có rất nhiều chương trình cho sinh viên đại học cũng như sau đại học, cùng với một trung tâm Y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu. Stanford còn tự hào là ngôi trường có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, để di chuyển trong phạm vi trường học, phương tiện chính là xe đạp. Ngôi trường này cũng là nơi cho ra lò nhiều nhân vật kiệt xuất, tỉ phú. Nếu đã đến San Jose du lịch, du khách hãy đến thăm và chụp lại những bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp tại ngôi trường rộng lớn này.

Bảng giá vé máy bay đi San Jose 2019 United Airline

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

07:30 AM

23:05 PM

07:30 PM

San Jose (SJC)

09:45 AM

09:45 AM

16:48 PM

490

680

Hà Nội (HAN)

15:40 PM

23:40 PM

San Jose (SJC)

09:45 AM

09:45 PM

510

720

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi San Jose 2019 United Airline vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Cách đặt vé máy bay tại Vaness Booking

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479 - 028 3925 1759
  Hotline: -

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.