HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Thủ tục nhập cảnh Đài Loan

Dù đã miễn visa cho một số trường hợp đặc biệt, Đài Loan cũng yêu cầu làm thủ tục nhập cảnh đối với du khách. Để thủ tục nhập cảnh Đài Loan được tiến hành như thế nào giúp bạn thuận lợi vào đất nước mà không bị bất kỳ trở ngại, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích để các bạn tham khảo.

Dù đã miễn visa cho một số trường hợp đặc biệt, Đài Loan cũng yêu cầu làm thủ tục nhập cảnh đối với du khách

Sau khi đã đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, xin cấp visa nhập cảnh thì việc điền thông tin vào tờ khai cũng là yếu tố quyết định bạn có được nhập cảnh Đài Loan hay không. Có 2 cách điền tờ khai nhập cảnh bao gồm kiểu truyền thống và điền tờ khai nhập cảnh online.

Các giấy tờ cần thiết trước khi làm thủ tục tại các sân bay Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi là một trong những giấy tờ cần thiết
 • Thị thực (visa) được dán trong hộ chiếu. Bạn phải giữu lại một bản photo hộ chiếu
 • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
 • Tờ khai nhập cảnh Đài Loan (được tiếp viên phát trên máy bay hay có sẵn tại các Quầy làm thủ tục)
 • Chứng minh nhân dân

Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Đài Loan theo kiểu truyền thống

Các tiếp viên EVA Air sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai nhập cảnh trên máy bay

Trên các hãng hàng không bay thẳng đến Đài Loan EVA Air, China Airlines, Vietnam Airlines, các tiếp viên sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai nhập cảnh. Bạn cũng có thể nhận tờ khai nhập cảnh tại sân bay Đài Loan. Tốt nhất bạn nên nhận và điền tờ khai trên máy bay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có sự chuẩn bị tốt hơn. Bạn nên xin khoảng 2 tờ khai phòng trường hợp trong lúc điền thông tin có sự sai sót.

Tờ khai sau khi nộp cho hải quan kiểm tra, bạn sẽ được nhận một phần và giữ gìn một phần còn lại cẩn thận để làm thủ tục xuất cảnh khi rời Đài Loan. Sau khi check-in tại quầy làm thủ tục nhập cảnh và nhận được dấu đỏ trong passport, du khách cần nhanh chóng ra khu vực lấy hành lý để nhận lại hành lý cá nhân của mình.

Hướng dẫn điền tờ khai nhập cảnh Online

Bộ Nội Chính Cục Di dân Đài Loan chính thức đưa trang mạng điền trực tuyến Tờ khai nhập cảnh (Arrival Card)

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2015 Bộ Nội Chính Cục Di dân Đài Loan chính thức đưa trang mạng điền trực tuyến Tờ khai nhập cảnh (Arrival Card) vào hoạt động, du khách vào trang mạng này hoàn thành việc điền thông tin trước khi nhập cảnh Đài Loan nhằm rút ngắn thời gian làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay.

Bạn phải lưu ý những quy định sau:

 • Hoàn thành việc điền Tờ khai nhập cảnh trực tuyến này trước mỗi lần nhập cảnh Đài Loan
 • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên Tờ khai nhập cảnh trực tuyến. Nếu phát hiện có thiếu sót, bạn sẽ phải điền lại thông tin trên Tờ khai nhập cảnh bằng giấy theo yêu cầu của nhân viên hải quan
 • Với mục Tên Tiếng Anh (English Name), chỉ có thể điền các ký tự latinh không dấu và khoảng cách trắng
 • Nếu cần điền thông tin bằng tiếng Hoa, vui lòng sử dụng dạng chữ Phồn thể
 • Tờ khai trực tuyến này không cần in ra

 

 

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Nên mua vé máy bay đi Trung Quốc vào thời điểm nào

  Nên mua vé máy bay đi Trung Quốc vào thời điểm nào

  Nên mua vé máy bay đi Trung Quốc vào thời điểm nào để các bạn có một chuyến du lịch thú vị mà không tốn nhiều chi phí là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ quan tâm.
 • Cách đặt vé máy bay đi Trung Quốc online

  Cách đặt vé máy bay đi Trung Quốc online

  Để quý khách dễ dàng thao tác, văn phòng chúng tôi http://vemaybay123.vn hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi Trung Quốc online trên website an toàn và bảo mật thông tin.
 • Bí kíp du lịch Nhật Bản tiết kiệm

  Bí kíp du lịch Nhật Bản tiết kiệm

  Nhật Bản luôn luôn biết cách thu hút khách du lịch bằng nhiều hoạt động lễ hội đa dạng và nền ẩm thực hấp dẫn. Nếu biết cách sắp xếp, vun vén cho chuyến đi và tìm kiếm bí kíp du lịch Nhật Bản tiết kiệm ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tạo ra chuyến du lịch tự túc thú vị.
 • Cách săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

  Cách săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

  Với sự phát triển của công nghệ và ngành hàng không, biết cách săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ không còn là điều khó khăn đối với những hành khách thường đi lại.
 • Có nên đi Canada vào thời gian này không?

  Có nên đi Canada vào thời gian này không?

  Với sự khác biệt về vùng miền và khí hậu, liệu có nên đi Canada vào thời gian này không đối với du khách Việt Nam luôn ở khí hậu nhiệt đới quanh năm. Theo kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh vé máy bay đi Canada, văn phòng EVA Air Việt Nam khuyên du khách nên đên với đất nước Lá Phong vào khoảng tháng 4, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những công viên rực sắc anh đào.
 • Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

  Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

  Hành trình từ Việt Nam sang Canada kéo dài từ 13 giờ đến hơn 24 tiếng đồng hồ khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều trường hợp sức khỏe khi ngồi lâu trên máy bay. Do đó, văn phòng EVA Air Việt Nam hướng dẫn đi máy bay sang Canada cho hành khách Việt Nam lần đầu tiên đi máy bay hoặc chưa biết về những hướng dẫn an toàn dưới đây.