HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Canada American Airlines

Du học Canada đang được giới trẻ quan tâm khi chương trình xét duyệt visa du học ngày càng dễ dàng, đặc biệt là thời gian hoàn thành thủ tục và tài chính. Tuy nhiên, trước khi du học sinh quyết định đặt vé máy bay đi Canada 2019 American Airlines du học, hãy cùng tìm hiểu về chương trình xét duyệt visa SDS.

Du học Canada đang được giới trẻ quan tâm khi chương trình xét duyệt visa du học ngày càng dễ dàng

Vào thời điểm hiện tại, CES và SDS vẫn là hai chương trình xét duyệt Visa ưu tiên được chạy song song với nhau. Tuy nhiên CES sẽ kết thúc vào ngày 30/06/2018 và tới lúc đó nếu học sinh đã đặt vé máy bay đi Canada du học và muốn xét duyệt Visa không cần chứng minh tài chính thì chỉ còn một sự lựa chọn đó là chương trình SDS.

Mục đích của chương trình SDS (cũng như CES) là nhằm giảm thiểu và thống nhất các giấy tờ và thủ tục trong việc xin giấy phép du học (study permit) cho du học sinh. Thời gian xét hồ sơ được giảm xuống đáng kể. Vẫn giống như CES, Chương trình SDS yêu cầu học sinh đóng trước toàn bộ học phí cho một năm đầu tiên và mua chứng chỉ đầu tư có bảo đảm GIC tại ngân hàng Scotiabank với 10.000CAD dùng để chi cho chi phí sinh hoạt trong năm đầu tiên theo học tại Canada, và sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình học sinh như diện Visa thông thường.

Mục đích của chương trình SDS (cũng như CES) là nhằm giảm thiểu và thống nhất các giấy tờ và thủ tục

Với mạng lưới bay rộng lớn, thị trường Bắc Mỹ được xem là khu vực American Airlines chú trọng và có chuyến bay thường xuyên mỗi ngày. Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, American Airlines đã nhận được sự tin tưởng từ hành khách Việt Nam cho những chuyến bay đến Canada. Văn phòng đại diện American Airline không chỉ cập nhật chương trình vé máy bay đi Canada giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí giúp các bạn du học sinh an tâm bắt đầu hành trình du học mà còn tư vấn chi tiết về các chương trình ưu tiên visa du học giúp các bạn nắm bắt thông tin.

Bảng giá vé máy bay đi Canada 2019 American Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

650

Vancouver (YVR)

480

Montreal (YUL)

780

Calgary (YYC)

650

Ottawa (YOW)

780

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

650

Vancouver (YVR)

490

Montreal (YUL)

790

Calgary (YYC)

650

Ottawa (YOW)

790

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vé máy bay đi Canada vừa cập nhật thông tin đặt vé máy bay đi Canada American Airlines đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hành khách trên mỗi chuyến công tác, du lịch và du học tại Canada.

Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.