HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Los Angeles 2019 Korean Air

Korean Air và Delta Air Lines sẽ khởi đầu một mối quan hệ hợp tác liên doanh mới, mang lại nhiều sự lựa chọn cho hành khách Việt Nam và quốc tế nhiều điểm du lịch mới khắp châu Á và châu Mỹ, sự tin cậy đẳng cấp thế giới và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành. Là một trong 5 hãng hàng không được yêu thích nhất châu Á, vé máy bay đi Los Angeles 2019 Korean Air luôn được hành khách Việt Nam lựa chọn cho hành trình xuyên lục địa bởi chất lượng dịch vụ mang đến sự an tâm và thỏa mãn.

Korean Air nổi tiếng trên toàn cầu là hãng hàng không có ‘dịch vụ trên chuyến bay đẳng cấp thế giới’

Korean Air nổi tiếng trên toàn cầu là hãng hàng không có ‘dịch vụ trên chuyến bay đẳng cấp thế giới’; các phần thưởng nhận được bao gồm Phần thưởng Mercury cho bữa ăn truyền thống Hàn Quốc trên chuyến bay… Với mong muốn đem văn hóa ẩm thực Hàn Quốc lên mỗi chuyến bay, Korean Air đã đem những món ăn truyền thống như canh rong biển, bibimbap, kimbap… không chỉ thỏa mãn về vị giác mà còn mang đến sự thẩm mỹ.

Với việc chuyển đến Nhà ga 2 cùng với Delta, Korean Air sẽ có thể cung cấp dịch vụ check – in liền mạch

Khi đặt vé máy bay đi Los Angeles, hành khách sẽ được quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon, được xem là sân bay sạch nhất thế giới và sân bay quá cảnh quốc tế tốt nhất thế giới theo Skytrax. Tùy theo thời gian quá cảnh, hành khách có thể trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay tại sân bay, truy cập internet miễn phí, nghỉ ngơi lấy sức cho một hành trình mới. Với việc chuyển đến Nhà ga 2 cùng với Delta, Korean Air sẽ có thể cung cấp dịch vụ check – in liền mạch cho khách hàng.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles 2019 Korean Air

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

08:25 AM

14:20 PM

23:05 PM

Incheon (ICN)

Los Angeles (LAX)

14:00 PM

09:00 AM

09:00 AM

630

Hà Nội (HAN)

12:30 PM

12:30 PM

16:25 PM

Incheon (ICN)

Los Angeles (LAX)

14:00 PM

09:00 AM

09:00 AM

730

Đà Nẵng (DAD)

16:05 PM

16:05 PM

23:15 PM

Incheon (ICN)

Los Angeles (LAX)

09:00 AM

14:00 PM

09:00 AM

760

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vé máy bay đi Mỹ đã cập nhật vé máy bay đi Los Angeles 2019 Korean Air nhằm giúp hành khách Việt Nam nhanh chóng đặt vé và trải nghiệm những cải tiến từ hãng hãng không hàng đầu Hàn Quốc về chất lượng dịch vụ khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.