HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air

Mỗi năm, có hàng chục nghìn du khách Việt Nam tin tưởng sử dụng dịch vụ của Korean Air. Không những được khách hàng lựa chọn vì chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp mà còn bởi các dịch vụ hỗ trợ tận tình, đặc biệt khi hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air sẽ có cơ hội trải nghiệm các tour quá cảnh thú vị tại sân bay Incheon thay vì phải ngồi hàng giờ đồng hồ cho chuyến bay tiếp theo.

Hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air sẽ có cơ hội trải nghiệm các tour quá cảnh thú vị 

Một thay đổi đáng kể trong lịch trình của Korean Air là tăng tần suất chuyến bay nhằm mang lại nhiều lựa chọn hơn cho hành khách bay đến Bắc Mỹ. Từ ngày 25 tháng 3, các chuyến bay giữa Incheon và Dallas, Texas sẽ tăng từ bốn lần một tuần lên năm lần một tuần. Chuyến bay Incheon – Seattle cũng sẽ được điều chỉnh tương tự thành các chuyến bay hàng ngày kể từ ngày 1 tháng 5. Khi đặt vé máy bay đi Mỹ, hành khách sẽ thực hiện check – in tại các quầy làm thủ tục chuyến bay dành riêng cho hành khách đi tới Hoa Kỳ (bao gồm Guam) tại sân bay Incheon nhằm đáp ứng các biện pháp an ninh tăng cường do chính phủ Hoa Kỳ đặt ra.

 Hành khách hạng Nhất và Thương Gia có cơ hội trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của rượu trên độ cao hàng nghìn mét

Korean Air đã giành được giải nhất trong hạng mục ‘Rượu vang đỏ Hạng Thương gia ngon nhất’ (Best Business Class Red) trong giải thưởng rượu vang của hãng hàng không ‘Hầm rượu trên bầu trời’ (Cellars in the Sky) năm 2017 của tạp chí Business Traveller. Korean Air phục vụ tổng cộng 49 loại rượu vang trên máy bay, bao gồm 15 loại rượu được chọn lựa đặc biệt cho Hạng Nhất. Hãng giữ vững cấp độ chất lượng cao nhất bằng cách mua rượu vang từ 11 quốc gia, tùy theo mức tiêu thụ và xu hướng. Do đó, khi đặt vé máy bay đi Mỹ từ Korean Air, hành khách hạng Nhất và Thương Gia có cơ hội trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của từng chai rượu trên độ cao hàng nghìn mét.

Khách hàng lựa chọn Korean Air vì chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp mà còn bởi các dịch vụ hỗ trợ tận tình

Ngoài ra, Korean Air kết hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc tạo ra cơ hội được mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và trải nghiệm tour quá cảnh hoàn toàn miễn phí tại sân bay Incheon.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

640

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

790

Chicago (ORD)

790

San Francisco (SFO)

640

Seattle (SEA)

640

Houston (IAH)

670

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

730

New York (JFK)

850

Washington D.C (IAD)

850

Chicago (ORD)

850

San Francisco (SFO)

730

Seattle (SEA)

730

Houston (IAH)

830

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles (LAX)

760

New York (JFK)

910

Washington D.C (IAD)

910

Chicago (ORD)

910

San Francisco (SFO)

760

Seattle (SEA)

760

Houston (IAH)

890

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 Korean Air nhằm giúp doanh nhân, du học sinh, du khách Việt Nam nhanh chóng đặt vé và sắp xếp cho chuyến đi của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.