HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi New York 2019 United Airline

Mang hạng Thương Gia phát triển lên một tầm cao mới và tăng sức cạnh tranh trong ngành hàng không khốc liệt, United Airlines đã phát triển hạng ghế Thương Gia Polaris đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, đem đến một đẳng cấp hoàn toàn mới cho từng hành khách đặt vé máy bay đi New York 2019 United Airline. Với hạng ghế này, United Airlines mong muốn sẽ củng cố được vị trí hãng hàng không hàng đầu thế giới của mình bằng đem đến những giá trị hoàn toàn khác biệt.

United Airlines đã phát triển hạng ghế Thương Gia Polaris đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt

Hạng ghế Thương gia Polaris có chiều rộng đến 23inch và duỗi thẳng đến 78inch đem đến sự thoải mái tuyệt đối cùng dịch vụ tiện ích đem đến sự thõa mãn cho bất kỳ hành khách khó tính nào. Những loại rượu vang hảo hạng được tuyển chọn từ những nhà sản xuất hàng đầu cùng suất ăn mang hương vị từ nhiều quốc giá trên thế giới sẽ khiến hành khách sành ăn hài lòng.

United Airlines đã tiến hành khoảng 4600 chuyến bay mỗi ngày đến 354 sân bay của 5 lục địa

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Mỹ, United Airlines đã tiến hành khoảng 4600 chuyến bay mỗi ngày đến 354 sân bay của 5 lục địa và chuyên chở hơn 148 triệu hành khách. Văn phòng đại diện luôn cập nhật vé máy bay đi New York từ hãng United Airlines một cách nhanh chóng giúp hành khách Việt Nam đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, đặc biệt là doanh nhân có thể đặt vé và sắp xếp chuyến đi của mình một cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến công việc.

Bảng giá vé máy bay đi New York 2019 United Airline

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

07:30 AM

23:05 PM

23:05 PM

Tokyo (NRT)

New York (JFK)

15:10 AM

15:10 AM

09:00 AM

490

Hà Nội (HAN)

15:40 PM

15:40 PM

23:40 PM

Tokyo (HND)

New York (JFK)

09:00 AM

15:10 PM

11:00 AM

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi New York 2019 United Airline vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.