HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin Vemaybay123.vn thu thập từ Quý khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Quý khách. Vemaybay123.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khách và các thông tin. Dữ liệu Vemaybay123.vn thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

1. Cách Vemaybay123.vn thu thập dữ liệu

Thông tin của Quý khách trên trang web Vemaybay123.vn được thu thập khi Quý khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình mua vé máy bay và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

2. Phạm vi các dữ liệu được thu thập

Địa chỉ email của Quý khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Vemaybay123.vn. Thông tin Quý khách bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ mail sẽ được thu thập trong quá trình mua vé máy bay. Trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống Vemaybay123.vn sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn. Trong trường hợp Quý khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi từ Vemaybay123.vn, Quý khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên Vemaybay123.vn để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Quý khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web Vemaybay123.vn, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

3. Vemaybay123.vn thu thập thông tin để làm gì?

Thông tin cá nhân của Quý khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán trực tuyến và các dịch vụ Vemaybay123.vn cung cấp, đặc biệt là vé máy bay. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Vemaybay123.vn trong tương lai. Trong một số trường hợp, Vemaybay123.vn sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc hảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vemaybay123.vn cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, Vemaybay123.vn có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

4. Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác

Thông tin của Quý khách chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, khách sạn, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Vemaybay123.vn. Vemaybay123.vn đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

5. Cách thức liên lạc giữa Vemaybay123.vn và khách hàng

Vemaybay123.vn liên lạc với Quý khách khi cần thiết qua: mail, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Quý khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web Vemaybay123.vn.

Vemaybay123.vn cũng sẽ liên lạc với Quý khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, nhà điều hành tour, khách sạn. Quý khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

6. Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Quý khách đã đăng ký nhận thông tin từ Vemaybay123.vn có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

7. Bảo mật dữ liệu

Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của Quý khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Quý khách và máy chủ Vemaybay123.vn được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Vemaybay123.vn được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Quý khách trên trang web Vemaybay123.vn.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Lịch bay từ Canada về Việt Nam

  Lịch bay từ Canada về Việt Nam

  Lịch bay từ Canada về Việt Nam mới nhất được cập nhật từ văn phòng vemaybay123.vn để hành khách Việt Nam ở Canada có thể cập nhật đầy đủ thông tin để đặt vé máy bay Canada. Bên cạnh đó, văn phòng cũng thông tin đến quý khách bảng giá vé máy bay đi Canada để du khách Việt Nam thuận tiện lựa chọn vé máy bay phù hợp.
 • Các hãng hàng không đi Canada - Vé máy bay Canada giá rẻ

  Các hãng hàng không đi Canada

  Các hãng hàng không đi Canada khởi hành tại Việt Nam hiện tại có trên 20 hãng hàng không quốc tế khác nhau khai thác. Tùy vào từng hãng mà sẽ có thời gian bay và giá vé khác nhau.
 • Những điều cần biết về Canada trước khi đặt chân đến đất nước này

  Những điều cần biết về Canada trước khi đặt chân đến đất nước này

  Hãy chuẩn bị một vali đầy đủ tất cả những gì bạn cần và lên kế hoạch ngay cho chuyến đi đến Canada và Vemaybay123 sẽ thông tin đến bạn những điều cần biết về Canada trước khi đặt chân đến đất nước này.
 • Sân bay Canada

  Sân bay Canada

  Canada trở thành một trong những thành phố phát triển thu hút nhiều lượt khách ghé thăm hàng năm. Thông tin về sân bay Canada sẽ giúp quý khách tham khảo và tìm ra sân bay điểm đến cho du lịch, du học hay định cư Canada sắp tới cùng với gia đình. Các sân bay ở Canada để quý khách tham khảo mới nhất, mỗi sân bay có một chức năng chính là phục vụ vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa hoặc quân sự. Vemaybay123 xin cung cấp thông tin về những sân bay nổi bậc của Canada để hỗ trợ cho chuyến đi&
 • Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

  Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

  Bạn đang có mong muốn đi Canada, tuy nhiên hiện không nắm rõ thông tin cũng như những thủ tục cho chuyến đi của mình. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đi máy bay sang Canada dưới đây để nắm được các thông tin cần thiết nhé.
 • Bay từ Canada về Việt Nam quá cảnh ở đâu

  Bay từ Canada về Việt Nam quá cảnh ở đâu

  Canada đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch cũng như du học sinh Việt Nam. Hiện nay, vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Canada vì vậy hành khách sẽ quá cảnh tại 1 hoặc 2 điểm. “Bay từ Canada về Việt Nam quá cảnh ở đâu?” luôn là câu hỏi mà nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Canada thắc mắc. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng Vemaybay123 tìm câu trả lời cho câu hỏi để chuẩn bị thật tốt cho hành trình này nhé!