HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM

Khi đặt vé máy bay đi Canada, với hình thức đặt vé trên website chính hãng của hãng hàng không, bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, email để xác nhận và in vé trước khi lên máy bay. Nhưng khi đặt vé máy bay với đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM, chỉ cần gọi điện thoại đến văn phòng hoặc đặt qua website của sẽ nhanh chóng đặt được vé máy bay với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

Thành phố Manitoba - Canada

vemaybay123.vn là đại lý cấp 1 chuyên phân phối vé máy bay đi Canada giá rẻ, cùng với hệ thống đặt vé trực tuyến linh hoạt và nhanh chóng, tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn về giá vé máy bay, thời gian bay… ngay từ lúc chọn hành trình. Quý khách hoàn toàn chủ động chọn theo giờ, mỗi giờ bay tương ứng với một giá vé phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ booker, bạn đã có ngay hành trình mong muốn mà không lo lắng về giá vé.

Giá vé máy bay đi Canada từ văn phòng đại diện vemaybay123.vn không có sự chênh lệch nhiều

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền?Giá vé máy bay đi Canada từ văn phòng đại diện vemaybay123.vn không có sự chênh lệch nhiều, chỉ từ 20.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ. Khi đặt vé online từ hãng hàng không EVA Air, nếu muốn xuất vé, quý khách phải chịu thêm phí xuất vé tại sân bay và phí thanh toán qua thẻ.

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Canada tại đại lý vemaybay123.vn?

Văn phòng EVA Air Việt Nam cung cấp giá vé lý tưởng cho tất cả các chuyến bay tại Việt Nam

vemaybay123.vn tại TPHCM cung cấp giá vé lý tưởng cho tất cả các chuyến bay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với việc cung cấp so sánh giá trực tuyến cho hàng nghìn chuyến bay mỗi ngày, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ có được giá vé tốt nhất cho chuyến đi của mình. Tìm vé tại website https://vemaybay123.vn, chỉ với những thao tác đơn giản, việc đặt vé của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với việc tích hợp hệ thống săn vé thông minh, vemaybay123.vn sẽ mang thế giới đến gần bạn hơn. Chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ tìm kiếm và bộ lọc linh hoạt giúp bạn lựa chọn được giá vé rẻ bất ngờ. Bạn đã lập kế hoạch đi du lịch từ cả tháng trước hay có một quyết định đi đâu đó đột xuất? Chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi, bạn sẽ có được giá vé tốt nhất cho các chuyến bay trong tháng, hay thậm chí cả trong năm.

Với các tùy chọn độc đáo và thông minh, chỉ trong nháy mắt, tất cả các chuyến bay rẻ nhất sẽ hiện ngay trước mắt bạn. Hệ thống sẽ giúp bạn tham khảo giá vé của hàng trăm hãng hàng không và giữ được chỗ mong muốn ngay lập tức. Giá vé thấp nhất luôn bao gồm thuế và phụ phí. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào.

Làm thế nào để mua vé máy bay đi Canada tại TP.HCM?

Quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại TP.HCM để mua vé và thanh toán trực tiếp

Để đặt mua vé máy bay qua vemaybay123.vn, quý khách có thể thực hiện bất kỳ khi nào và đang ở đâu thông qua hình thức vé máy bay điện tử. Có hai hình thức đặt vé:

 • Qua điện thoại: Chỉ cần quý khách gọi điện thoại đến 028.3925.1759 hoặc tổng đài 028.3925.6479 là đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu. Việc thanh toán diễn ra linh hoạt đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và phòng vé vemaybay123.vnsẽ gửi mã code (mã vé) vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần xuất trình code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi.
 • Bạn có thể đặt vé trên trang vemaybay123.vn bằng cách chọn hành trình muốn đi và làm theo hướng dẫn trên website. Hình thức thanh toán, đặt mua vé máy bay trực tuyến là thanh toán qua thẻ ATM (hãng hàng không trong nước) hoặc thẻ tín dụng quốc tế (hãng hàng không quốc tế). Sau khi thanh toán xong, khách hàng được nhận 1 bản in qua email – bản này có giá trị tương đương vé máy bay. Hoặc quý khách có thể làm theo hướng dẫn thanh toán vé máy bay.
 • Ngoài ra, nếu quý khách ở tại TP.HCM thì văn phòng vemaybay123.vn sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi (nếu như quý khách có người quen hiện đang ở nội thành) hoặc quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại TP.HCM để mua vé và thanh toán trực tiếp.

Đại lý bán vé máy bay đi Canada tại TP.HCM vemaybay123.vn uy tín, với mức giá rẻ nhất, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất và tư vấn đặt vé nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ khác xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để các booker của chúng tôi có thể nhanh chóng tư vấn.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề