HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Đặt vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines

Ưu đãi hấp dẫn dành quý khách khi đặt vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines tại website vemaybay123.vn ngay từ hôm nay. Khi đặt vé máy bay đi Canada từ hãng hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách sẽ cảm nhận được dịch vụ của hãng hàng không cùng sự phục vụ tận tâm của những tiếp viên xinh đẹp, luôn lấy sự hài lòng của quý khách là điều ưu tiên.

Ưu đãi hấp dẫn dành quý khách khi đặt vé máy bay đi Canada Vietnam Airline tại website của vemaybay123.vn

Vé máy bay đi Canada bao nhiêu tiền? Thời gian chuyến bay là bao nhiêu? Điểm quá cảnh như thế nào? Thời gian bay từ Việt Nam sang Canada từ 17 giờ - 23 giờ tùy thuộc vào hãng hàng không và điểm quá cảnh. Hãng hàng không Vietnam Airline chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Canada, do đó, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Loan hoặc sân bay Narita, Hanade Nhật Bản hoặc Hong Kong …

Bảng giá vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines

Điểm đi

Điểm quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ

TP.HCM (SGN)

Tokyo (NRT) – Detroit (DTW)

Toronto (YYZ)

560

Đài Loan (TPE)

Vancouver (YVR)

470

Hong Kong (HKG) – Vancouver (YVR)

Calgary (YYC)

950

Tokyo (NRT) – Detroit (DTW)

Montreal (YUL)

560

Tokyo (NRT) – Detroit (DTW)

Ottawa (YOW)

560

Hà Nội (HAN)

Hong Kong (HKG)

Toronto (YYZ)

790

Đài Loan (TPE)

Vancouver (YVR)

440

Đài Loan (TPE) – Vancouver (YVR)

Calgary (YYC)

630

Bắc Kinh (PEK) – Detroit (DTW)

Montreal (YUL)

690

Tokyo (HND) - Minneapolis (MSP) - Detroit (DTW)

Ottawa (YOW)

560

Để săn được vé máy bay đi Canada giá rẻ từ các hãng hàng không khác, quý khách hãy thường xuyên cập nhật website vemaybay123.vn của chúng tôi để dễ dàng so sánh giá cả và đặt vé nhanh nhất vì số lượng có hạn.

Quy định hoàn đổi vé của Vietnam Airlines

Để yêu cầu thay đổi vé quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng vé

Khách hàng đã mua vé, và muốn hoàn vé hoặc thay đổi vé còn tùy thuộc vào loại vé mà khách hàng đã mua. Với các vé muốn thay đổi ngày và giờ bay quý khách có thể mất phí hoặc miễn phí tùy thuộc vào điều kiện vé. Dưới đây là chi tiết cụ thể hoàn vé hủy hoặc thay đổi vé máy bay của Vietnam Airlines:

 • Hạng vé khuyến mại – Siêu tiết kiệm: Không hoàn hủy, hoặc thay đổi vé.
 • Hang phổ thông: Nếu bạn muốn hoàn vé sẽ mất phí là 300.000Đ, thay đổi ngày và giờ bay miễn phí nếu bạn muốn thay đổi, thay đổi hành trình bạn sẽ mất phí 300.000Đ + thêm phí chênh lệch vé (nếu có).
 • Hạng thương gia: Nếu bạn muốn hoàn vé sẽ mất phí 300.000Đ, thay đổi ngày và giờ bay miễn phí nếu bạn muốn thay đổi, thay đổi hành trình bạn sẽ mất phí 300.000Đ + thêm phí chênh lệch vé (nếu có).

Để yêu cầu thay đổi vé, thay đổi hành trình, thay đổi tên và chuyến bay quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng vemaybay123.vn

Quy tắc tính phí theo quy định của hãng:

 • Đổi tên phí: A
 • Đổi hành trình, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hoàn vé, phí dịch vụ B + Chênh lệch giá vé C (nếu giá vé hiện tại cao hơn giá vé cũ thì khách hàng bù thêm tiền, ngược lại nếu thấp hơn thì không hoàn lại).
 • Tổng chi phí đổi : A+B+C (tuy nhiên nhiều khi giá đổi vé sẽ cao hơn giá vé lúc mua ban đầu, chưa kể tính giá vé lúc mua).
 • Như vậy, tất cả (đổi vé, đổi hành trình, đổi chặng bay…) đều được tính phí. Cho phép đổi, hoàn trả… với hầu hết các loại vé trừ vé siêu khuyến mãi của Vietnam Airline.

Hoàn đổi vé theo ý muốn của khách

Bạn cần phải hoàn vé, hãy liên hệ trực tiếp phòng vé máy bay Vietnam Airline

Trong trường hợp chủ quan cá nhân, bạn cần phải hoàn vé, hãy liên hệ trực tiếp phòng vé máy bay Vietnam Airlines. Trong trường hợp hoàn vé này bạn phải chịu hoàn toàn các khoản phí theo quy định của hãng, mức phí tương ứng với hạng vé mà bạn đang sở hữu. Phí hoàn vé còn được tính vào thời gian bạn hoàn vé.

Hoàn vé do Hãng thay đổi lịch bay

Trong trường hợp hãng hàng không Vietnam Airlines thay đổi giờ bay, ngày bay, nếu quý khách muốn hoàn vé thì sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãng sẽ hoàn lại số đúng với số tiền vé + thuế + chi phí phụ thu dịch vụ bán vé của chặng bay mà bạn chưa sử dụng. Hãng không hoàn lại phần vé đã sử dụng mà chỉ hoàn phụ thu phần chưa sử dụng cho khách hàng.

Quý khách đặt vé máy bay đi Canada Vietnam Airlines từ văn phòng vemaybay123.vn khi có thắc mắc hay muốn làm thủ tục hoàn đổi vé xin vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề