HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất

Đặt vé máy bay đi Los Angeles tháng nào rẻ nhất luôn là câu hỏi của nhiều hành khách trước khi tìm kiếm website của văn phòng vé máy bay vemaybay123.vn. Do đó, trước khi đặt vé máy bay đi Mỹ, quý khách hãy cùng tìm hiểu về thời điểm mua vé máy bay tháng nào, mùa nào rẻ nhất trong năm.

 Tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 trong năm là các mùa thấp điểm

Vé máy bay đi Los Angeles thường được khách hàng Việt Nam lựa chọn các hãng hàng không của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc được chọn mua nhiều nhất là EVA Air, China Airlines, Korean Air, All Nippon Airways.

Tiếp đó là các hãng của Hongkong, Việt – Mỹ, Trung Quốc như Cathay Pacific, Vietnam Airlines, American Airlines, United Airlines.

Vé máy bay đi Los Angeles thường được khách hàng Việt Nam lựa chọn EVA Air, China Airlines, Korean Air

Còn các hãng Singapore Airlines, Malaysia Airlines hay Thai Airways rất ít tham gia thị trường vé máy bay đi Mỹ vì bay nhiều chặng khó có vé giá rẻ. Khi tìm hiểu giá vé và điều kiện sử dụng, quý vị nên hỏi rõ các mức thuế, phí áp dụng đi kèm để ra được giá tổng cộng phải thanh toán để mua được vé máy bay đó.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Los Angeles (LAX)

EVA Air

380

China Airlines

470

Korean Air

840

Asiana Airlines

790

All Nippon Airways

490

Japan Airlines

550

Cathay Pacific

510

American Airlines

470

United Airlines

490

Vietnam Airlines

560

China Southern

670

China Eastern

490

Hà Nội (HAN) – Los Angeles (LAX)

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

740

Asiana Airlines

770

All Nippon Airways

610

Japan Airlines

550

Cathay Pacific

590

American Airlines

480

United Airlines

610

Vietnam Airlines

570

China Southern

670

China Eastern

510

Đối với những người đã đi Mỹ vài ba lần trở lên, thường hay áp dụng kinh nghiệm là đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là chọn bay vào mùa thấp điểm và mua sẵn vé trước nhiều tháng.

Mùa cao điểm và thấp điểm vé máy bay đi Mỹ

Mùa cao điểm vé máy bay đi Mỹ là học sinh không phải tới trường nên cả gia đình đến Los Angeles vui chơi

Mùa cao điểm vé máy bay đi Mỹ là suốt mùa hè thời tiết ấm áp, học sinh các cấp không phải tới trường cho nên cả gia đình có thể cùng đi đến Los Angeles tham quan, du lịch. Hay phổ biến hơn cả là cha hoặc mẹ đưa con cái đi du lịch, tìm hiểu, tham dự học kỳ hè tại Mỹ.

Như thế các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 trong năm là các mùa thấp điểm, các hãng hàng không thường tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay.

Mua vé máy bay đi Los Angeles mùa thấp điểm giúp quý vị có thể tiết giảm được rất nhiều các khoản phải chi như tiền mua vé máy bay, vé tàu hoả, khách sạn, nơi ăn uống, tham quan. Quý vị cứ yên tâm rằng chất lượng dịch vụ của các chuyến bay này vẫn không có gì thay đổi. Vì việc du lịch trái mùa thật là “ngon bổ rẻ”. Do du lịch vào mùa vắng khách nên các dịch vụ như lưu trú, đi lại, các dịch vụ tham quan, vui chơi, giải trí khác... rất cưng chiều khách hơn. Kỳ nghỉ thật yên tĩnh với chi phí rất rẻ.

Nếu đi du lịch vào mùa cao điểm, quý vị khó có thể cảm nhận được đầy đủ vẻ đẹp, nét hoang sơ hay hùng vĩ của thiên nhiên, thắng cảnh nơi mình tới. Thay vào đó, chỉ thấy toàn người với người đông đúc chen chúc. Thật chẳng thư thái, dễ chịu chút nào khi quý vị đã tìm cách rời xa đô thị ồn ào, đông đúc để đến một nơi yên tĩnh hơn lại tiếp tục bị ngột ngạt trong đoàn người tứ xứ đổ xô đến.

Thời gian quá cảnh

Vé có thời gian quá cảnh ngắn (khoảng 2-4 giờ) thường đắt hơn vé có thời gian quá cảnh dài (6-10 giờ)

Ngoài ra, trong các kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ còn có một vài điểm đáng lưu ý như thời gian quá cảnh; vé đi đến bờ Đông hay bờ Tây Hoa Kỳ; vé đến các thành phố nhỏ nằm cách xa các sân bay quốc tế tại Mỹ; vé có sân bay điểm đến tại Mỹ khác với sân bay khởi hành của chuyến quay về lại Việt Nam; mức thuế áp vào giá vé khi chuyển mùa:

 • Vé có thời gian quá cảnh ngắn (khoảng 2-4 giờ) thường đắt hơn vé có thời gian quá cảnh dài (6-10 giờ) từ cả trăm cho tới vài trăm đô la Mỹ so với cùng một hãng bay, cùng ngày nhưng khác giờ khởi hành từ Sài Gòn.
 • Vé có thời gian quá cảnh từ 6-10 giờ thường có những chương trình giúp hành khách thư giãn trong thời gian chờ đợi như là khách sạn ngủ nghỉ, tham quan thành phố. Hãy xem kỹ các chương trình mà hãng bay hoặc sân bay có cung cấp để đăng ký tham gia, nhất là những chương trình miễn phí cũng rất đáng giá.

Văn phòng vemaybay123.vnvừa hướng dẫn một số kinh nghiệm khi đặt vé máy bay Los Angeles tháng nào rẻ nhất để quý khách dễ dàng có vé máy bay giá rẻ. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để các booker của chúng tôi có thể kịp thời tư vấn.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề