HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Đi Mỹ mua vé máy bay hãng nào

Lợi ích khi du học tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trên thị trường việc làm cả trong nước lẫn quốc tế. Denny Voyles, chuyên gia tuyển dụng của tập đoàn London Bridges tại Mỹ cho hay: "Cách kết hợp chuyên ngành phụ tốt nhất là lựa chọn các minor về quản lý hoặc kinh tế nếu chuyên ngành chính nặng về kĩ thuật và ngược lại. Ví dụ, một người có bằng cử nhân Công nghệ thông tin và học Minor về tài chính hoặc kế toán hoặc kinh tế sẽ rất đắt giá trên thị trường tuyển dụng". Với mong muốn được học tập tại môi trường cho bạn nhiều cơ hội để phát triển tài năng của mình thì đi Mỹ mua vé máy bay hãng nào không còn là câu hỏi khó dành cho nhiều du học sinh Việt Nam nữa bởi sự phát triển của công nghệ và cạnh tranh của hãng hàng không đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Lợi ích khi du học tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trên thị trường việc làm cả trong nước lẫn quốc tế

Đặt vé đi Mỹ từ văn phòng vemaybay123, bạn được chúng tôi tư vấn về các chương trình du học đến từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ và cách để có được những học bổng đáng giá ấy.

Nhờ có quỹ khuyến học lớn (do được doanh nghiệp đầu tư) và chính sách đa dạng hóa sinh viên quốc tế, nhiều trường đại học sẽ cấp nhiều suất học bổng đầu vào, mà yêu cầu lại không quá khắt khe. Chỉ cần đạt điểm trung bình ở mức khá, điểm tiếng Anh từ 5.5 IELTS trở lên (hoặc tương đương) và chứng minh được cá tính và tố chất của mình phù hợp với chương trình học, bạn hoàn toàn có thể đạt được những suất học bổng từ 50% trở lên.

Cá tính của học sinh có thể được thể hiện qua các hoạt động tập thể của trường, lớp, thành tích thể thao, năng khiếu

Khi xét tuyển, các trường đại học Mỹ rất quan tâm đến đến tố chất con người. Do vậy, thay vì việc lựa chọì một sinh viên có bảng điểm sáng lóa, nhưng lại không tích cực tham gia các hoạt động xã hội, họ lại hướng tới sinh viên khác có cá tính thực sự nổi bật, cân bằng được việc học tập và hoạt động ngoại khóa. Cá tính của học sinh có thể được thể hiện qua các hoạt động tập thể của trường, lớp, thành tích thể thao, năng khiếu, sở thích đặc biệt…

Các chương trình khuyến mãi giúp phụ huynh và du học mua vé đi Mỹ giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí cho chuyến đi

Văn phòng vemaybay123.vn luôn cập nhật giá vé từ các hãng hàng không đi Mỹ phổ biến và các chương trình khuyến mãi giúp phụ huynh và du học mua vé đi Mỹ giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí cho chuyến đi bởi không phải ai cũng có điều kiện được gia đình tự túc chi phí du học.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

690

EVA Air

560

China Airlines

590

Korean Air

890

Cathay Pacific

710

United Airlines

660

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

690

EVA Air

560

China Airlines

650

Korean Air

830

Cathay Pacific

710

United Airlines

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn vừa cập nhật vé máy đi Mỹ từ các hãng hàng không uy tín, được đánh giá là những hàng không hàng đầu thế giới như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, United Airlines… giúp phụ huynh và du học sinh nhanh chóng đặt vé trước ngày tựu trường tại Mỹ. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề