HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Du lịch trải nghiệm sẽ giúp bạn trở nên tự tin, hiểu biết và thú vị hơn, tuy nhiên du lịch tự túc thì dù chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu vẫn có thể xảy ra rủi ro không thể lường trước. Thất lạc hành lý khi đi máy bay, nạn lừa đảo, trộm cắp tại các địa điểm tham quan, sốc khí hậu, ngộ độc thực phẩm hay những rủi ro về trách nhiệm công cộng, thậm chí vi phạm pháp luật… không còn là chuyện hiếm. Nhiều người còn sai lầm khi cho rằng nếu có thể đương đầu với giao thông Việt Nam thì việc di chuyển ở các quốc gia khác chỉ là chuyện nhỏ. Do đó, văn phòng vemaybay123 không chỉ cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều mà còn chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm du lịch giúp bạn tránh được những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra trên hành trình khám phá nước Mỹ.

Nếu có thể lái được xe số tự động, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về phương tiện đi lại cho mình

Lái được xe tự động

Tại Mỹ, số lượng xe số sàn không cao, do vậy khả năng thuê được một chiếc xe số tự động không phải vấn đề quá to tát. Nếu có thể lái được xe số tự động, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về phương tiện đi lại cho mình.

Học một số kỹ năng sinh tồn

Đi du lịch một mình hay cùng bạn bè, bạn nên biết cách sử dụng bộ sơ cấp cứu cùng một số kỹ năng khác như hô hấp nhân tạo, giúp người bị hóc, nghẹn. Tốt nhất bạn nên tham gia một lớp học hô hấp để cảm thấy tự tin và được cập nhật đầy đủ hơn. Một số kỹ năng cơ bản khác là bơi lội, cầm máu, tự vệ hoặc xử lý khi bị sốc.

Nắm được mức chuyển đổi ngoại tệ

Thao tác kiểm tra tỷ giá ngoại tệ trên mạng giúp bạn nắm được các con số chi tiết cho việc chuyển đổi

Thao tác kiểm tra tỷ giá ngoại tệ trên mạng trước khi mang tiền đi đổi tại đất nước bạn đến không tốn quá nhiều thời gian, còn giúp bạn nắm được các con số chi tiết cho việc chuyển đổi, không bị nhân viên dịch vụ qua mặt. Khi nắm cách đổi tiền mặt, quý khách dễ dàng quy đổi giá vé máy bay đi Mỹ từ đô la Mỹ sang tiền Việt và ngược lại.

Học ngôn ngữ địa phương

Nếu có thể nói thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh là việc tốt, nhưng không phải dân phượt nào cũng vậy. Thay vào đó, họ chỉ cần biết đủ những từ khóa quan trọng để đi bất kỳ đâu. Hãy vượt qua rào cản học tập và thể hiện sự nỗ lực của mình. Những cố gắng sẽ giúp bạn thêm tự tin và định hướng được những giới hạn mới, người địa phương cũng sẽ trân trọng điều này.

Sử dụng triệt để việc dùng thẻ

Việc thanh toán bằng thẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm khoản phí rút tiền, mà còn hạn chế những phát sinh khác

Việc thanh toán bằng thẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm khoản phí rút tiền, mà còn hạn chế những phát sinh không mong muốn khi mang tiền mặt trong người.Sử dụng thẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi có được giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không. Chỉ cần trước thời gian du lịch từ 2 – 3 tháng, bạn thường theo dõi giá vé máy bay từ website vemaybay123.vn, tổng hợp giá vé từ các hãng hàng không đi Mỹ khác nhau, giúp bạn nhanh chóng đặt được chiếc vé với chi phí hợp ngân sách du lịch của bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

760

EVA Air

390

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, United Airlines giúp quý khách lựa chọn được chiếc vé phù hợp với lịch trình chuyến đi của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề