HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Giá vé máy bay từ Mỹ về VN

Một năm học ở các trường đại học Mỹ thường có một vài kì nghỉ chính. Nghỉ thu, nghỉ Tạ Ơn, nghỉ đông hay Giáng sinh, nghỉ xuân và nghỉ hè. Trung bình, nghỉ thu thì chỉ khoảng 3,4 ngày bao gồm cả ngày cuối tuần; nghỉ Tạ Ơn thì là 5 ngày; nghỉ đông dài nhất trong năm học, thông thường khoảng 3,4, 5, hay thậm chí là 6 tuần; nghỉ xuân thì đại đa số nghỉ một tuần, nhưng cũng có trường nghỉ hai tuần; và cuối cùng nghỉ hè là 3,4 tháng. Do đó, với kỳ nghỉ hè dài ngày, nhiều du học Việt Nam quyết định về nước thăm gia đình và tham gia các hoạt động xã hội. Văn phòng vemaybay123 cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về VN cho du học sinh có ý định về nước nghỉ hè đặt vé trước từ 1 – 2 tháng để có được giá vé rẻ hơn.

Với kỳ nghỉ hè dài ngày, nhiều du học Việt Nam quyết định về nước thăm gia đình và tham gia các hoạt động xã hội

Kỳ nghỉ hè là thời gian vô cùng ý nghĩa và đáng mong đợi nhất của tất cả du học sinh. Mỗi bạn đã và đang tự vạch ra cho mình kế hoạch riêng: Một số bạn đang dành dụm tiền để về nước còn số khác thì ở lại làm thêm kết hợp học thêm, hay hoàn thành nốt công việc còn dang dở; và cũng không ít bạn ở lại để đi du lịch, khám phá những vùng miền mới.

Kỳ nghỉ hè tại Việt Nam cũng là dịp để các em học sinh tiểu học và trung học có cơ hội trải nghiệm du học được tổ chức tại Mỹ. Phụ huynh Việt Nam thường kết hợp đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch để vừa có thể giám sát con nhung cũng để trẻ tự lập trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh.

Một chuyến du học hè cần bao gồm chương trình học tập toàn diện kết hợp cùng các hoạt động ngoại khóa

Một chuyến du học hè đúng nghĩa cần bao gồm chương trình học tập toàn diện kết hợp cùng các hoạt động ngoại khóa giàu tính tương tác để học sinh thoải mái thể hiện cá tính và khả năng. Các em sẽ tự lập hơn khi ở ký túc xá của trường, gia đình bản xứ hoặc resort với cơ sở vật chất tiện nghi và tự tin hơn khi được luyện tập kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè quốc tế.

Văn phòng vé cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về VN cho du học sinh có ý định về nước nghỉ hè

Phòng vé không chỉ cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà còn tư vấn cho phụ huynh và các bạn học sinh các chương trình du học hè ngắn hạn, nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và giúp phụ huynh an tâm hơn khi gửi con tham gia các khóa học này.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về VN

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Mỹ  – TP.HCM (SGN)

EVA Air

420

China Airlines

590

Korean Air

460

United Airlines

470

Mỹ  – Hà Nội (HAN)

EVA Air

460

China Airlines

590

Korean Air

460

United Airlines

570

Lưu ý:

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123 vừa cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về VN từ các hãng hàng không phổ biến như EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines tạo điều kiện cho các bạn du học sinh nhanh chóng đặt vé và tận hưởng kỳ nghỉ hè tại quê nhà. Mọi thông tin về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề