HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ

Trong những năm gần đây, doanh nhân Việt Nam đang có xu hướng định cư Mỹ theo diện đầu tư EB – 5 bởi nhiều lợi ích từ diện định cư này. Do đó, văn phòng vemaybay123 không chỉ cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ mà còn tư vấn thông tin mới nhất về chương trình định cư EB – 5.

Doanh nhân Việt Nam đang có xu hướng định cư Mỹ theo diện đầu tư EB – 5 bởi nhiều lợi ích từ diện định cư này

Trước khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, nhà đầu tư phải căn nhắc những điều kiện sau để tránh trường hợp khi đã đầu tư vẫn không được cấp thẻ xanh. Thông qua việc đầu tư 500.000 USD vào một dự án EB-5 được Chính phủ Mỹ phê duyệt, cả gia đình nhà đầu tư (bao gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi) sẽ nhận được thẻ xanh định cư Mỹ. Theo luật di trú Mỹ, số vốn này được đầu tư vào các dự án thuộc vùng khuyến khích phát triển của Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người bản địa.

Để có thể chuyển đổi sang thẻ xanh 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn), nhà đầu tư cần đáp ứng được ba điều kiện cơ bản

Để có thể chuyển đổi sang thẻ xanh 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn), nhà đầu tư cần đáp ứng được ba điều kiện cơ bản.

Thứ nhất, tiền đầu tư vẫn còn được duy trì đầu tư trong dự án tại thời điểm nộp đơn xin chuyển đổi sang thẻ xanh vĩnh viễn.

Thứ hai, nhà đầu tư đáp ứng điều kiện duy trì thẻ xanh theo luật cư trú Mỹ, không nên rời Mỹ liên tục quá 6 tháng hoặc phải xin Re-entry Permit nếu muốn rời Mỹ trên 6 tháng/năm.

Thứ ba, đây là điều kiện tiên quyết và quan trọng trong việc chuyển đổi thẻ xanh 10 năm - đó là dự án EB-5 mà nhà đầu tư tham gia phải đảm bảo tạo tối thiểu 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ.

Nếu thỏa hết ba điều kiện trên, nhà đầu tư và gia đình sẽ được USCIS cấp thẻ xanh 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn).

Hiện nay có một làn sóng người giàu Trung Quốc tìm cách sang Mỹ định cư và người Trung Quốc đã chiếm gần hết số visa theo diện đầu tư được cấp của năm 2014 (85%). Do đó, chắc chắn trong tương lai gần, Quốc hội Mỹ sẽ điều chỉnh chương trình này theo hướng tăng chỉ tiêu số lượng hồ sơ hằng năm nhưng đồng thời cũng tăng yêu cầu về số vốn đầu tư tối thiểu.

Bên cạnh những lo lắng khi hòa nhập với cuộc sống mới thì vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu là mối bận tâm

Khi bạn cùng gia đình sang Mỹ định cư, bên cạnh những lo lắng khi hòa nhập với cuộc sống mới thì vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu là một trong những mối bận tâm cần lưu ý. Định cư tại Mỹ, bạn phải bắt đầu cuộc sống mới, làm quen với văn hóa mới và công việc mới. Với hành trình dài đến Mỹ, bạn nên chọn hạng ghế khiến bạn cảm thấy thoải mái, đặc biệt là hạng ghế dành cho gia đình.

Bảng giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

610

EVA Air

520

Korean Air

590

Cathay Pacific

860

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

590

EVA Air

490

Korean Air

590

Cathay Pacific

790

United Airlines

590

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn vừa cập nhật giá vé máy bay từ Việt Nam đến Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Cathay Pacific, United Airlines… để bạn dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa định cư EB – 5, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề