HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay đại lý?

Nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay đại lý sẽ rẻ là vấn đề mà nhiều hành khách vẫn thường gặp phải khi có kế hoạch du lịch, công tác, học tập tại thành phố lớn của Canada. Do đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, văn phòng vemaybay123.vn sẽ giải thích một cách chi tiết và chu đáo để quý khách an tâm khi đặt vé máy bay đi Canada từ phòng vé của chúng tôi.

Nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay đại lý sẽ rẻ là vấn đề mà nhiều hành khách vẫn thường gặp

Không khí Tết Mậu Tuất đang ngày càng đến gần và dường như để có được vé máy bay giá rẻ đi Vancouver quả là điều không tưởng đối với du khách Việt Nam. Hiểu được tâm lý chung của hành khách Việt Nam khi đặt được vé máy bay giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí cho chuyến đi của mình, văn phòng vemaybay123.vn vẫn tiếp tục chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ nội địa và quốc tế từ các ngân hàng đối tác: Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, Sacombank, Citibank, HSBC Vietnam, SHB, Eximbank, BIDV, TP Bank, SCB, MBBank, Shinhan Bank sẽ được giảm 10% giá vé máy bay đi Vancouver.

Đặt vé máy bay đi Vancouver qua các đại lý phòng vé vemaybay123.vn

Tư vấn miễn phí về lịch trình tại đại lý

Khi liên hệ đến đại lý, các nhân viên booker của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí đi hãng nào là tốt nhất cho bạn

Với vé máy bay quốc tế đi Vancouver, có những chặng quá cảnh nhiều lần, mỗi lần quá cảnh sẽ có nhiều phức tạp, nhất là khi quá cảnh tại một nơi xa lạ, không cùng ngôn ngữ. Bạn tự đặt thì bạn sẽ phải am hiểu kỹ các chặng và hành trình của các hãng. Còn khi liên hệ đến đại lý, các nhân viên booker của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí đi hành trình nào, hãng nào là tốt nhất cho bạn.

Đặt vé đoàn dễ dàng tại đại lý

Đại lý thường có chính sách giá vé đoàn tốt hơn khi bạn tự book vé lẻ, cũng như hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh

Các hệ thống đặt vé trên mạng về cơ bản chỉ cho phép bạn đặt số lượng dưới 10 người bay. Cho nên khi bạn đặt vé máy bay đoàn đông người bay rất khó để bạn có thể tự đặt vé. Đại lý thường có chính sách giá vé đoàn tốt hơn khi bạn tự book vé lẻ, cũng như hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh, mà nhất là khi đoàn đông thì thông tin sai lệch về khách bay rất dễ xảy ra, nếu bạn không có chuyên môn  và thạo việc thì sẽ rất khó khăn khi thay đổi những thông tin này.

Quy trình đơn giản và dễ dàng

Với đại lý bạn chỉ cần nói tên họ và hành trình qua, đại lý sẽ chịu trách nhiệm lấy vé đúng như yêu cầu của bạn. Nếu có sai sót, đại lý sẽ là người chịu trách nhiệm đền vé cho bạn. Thế còn nếu bạn tự book mà sai thì sao? Thì bạn rất khó khăn khi thông đổi thông tin cá nhân? Bạn sẽ mất tiền điện thoại, mất công đi lại và còn mất tiền đổi vé. Rồi bạn thử tượng tượng bạn đi 10 người và ngồi nhập tên 10 người vào các ô khai tên mua vé, nó thực sự là việc làm mất thời gian nhất quả đất. Còn nếu mua của đại lý, bạn chỉ cần chụp ảnh tên gửi qua.

Mất phí khi thanh toán vé trên website của hãng hàng không

Một số hãng máy bay quốc tế lại còn bắt bạn chứng thực chủ thẻ trong quá trình check – in

Thanh toán vé máy bay online trực tiếp cho hãng nếu chẳng may hãng bảo không nhận được tiền thì các bạn xác định là khiếu nại mệt mỏi, bạn thậm chí còn không biết khiếu nại cho ai nếu vé bạn mua là của các hãng nước ngoài.

Tệ hơn nếu là vé nước ngoài bạn thanh toán qua visa ngoài phí xuất vé bạn còn bị tính phí chuyển đổi tiền tệ 2 – 3%. Một số hãng máy bay quốc tế lại còn bắt bạn chứng thực chủ thẻ trong quá trình check – in, thế nếu bạn mà không có thẻ visa cứ nghĩ mượn thẻ của bạn bè thanh toán cũng được thì xác định là bỏ vé tại sân bay nếu không rành vấn đề này.

Đại lý sẽ giải quyết nhanh chóng sự cố thủ tục trước chuyến bay

Thử tượng tượng nếu bạn đến máy bay trễ giờ, bạn quên chứng minh nhân dân, bạn không mang giấy khai sinh của con... bạn sẽ làm gì? Đại lý sẽ trở thành luật sư để bảo vệ tiền bạc của bạn trước hãng, tránh tổn thất một cách tối đa với những quy định hoàn hủy tiền loằng ngoằng như cái hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Văn phòng vemaybay123.vn vừa giải đáp thắc mắc cho bạn nên đặt vé máy bay đi Vancouver ở hãng hay đại lý sẽ rẻ nhằm giúp bạn củng cố quyết định đặt vé máy bay tại văn phòng vé máy bay của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc về giá vé, chương trình ưu đãi, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để các booker chúng tôi tư vấn 24/7.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề