HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất

Canada đang trở thành quốc gia có dân số già nên chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học, ở lại và làm việc. Nổi bật nhất là hai chương trình luật Visa ưu tiên mới (CES) và chương trình SDS rút ngắn thời gian xét duyệt visa và giảm thiểu hồ sơ chứng minh tài chính của ứng viên.

Do đó, trong những năm tới đây, du học Canada sẽ là từ khóa được học sinh, sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Bên cạnh việc cập nhật vé máy bay đi Canada giá rẻ, văn phòng Vemaybay123.vn tại TP.HCM còn giúp các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa du học những giấy tờ cần thiết và các thủ tục và phỏng vấn xin visa du học Canada.

Trong những năm tới đây, du học Canada sẽ là từ khóa được học sinh, sinh viên tìm kiếm nhiều nhất

Canada nổi tiếng là đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tỷ lệ phạm tội giảm đều đặn từ thập niên 90. Vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.

Du học sinh Việt Nam khi Săn vé máy bay giá rẻ đi Canada du học nên tuân theo các quy định về an ninh. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ trung tâm giáo dục Canada nào để được tư vấn về vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi nhập học.

Du học sinh Việt Nam khi đặt vé máy bay đi Canada du học nên tuân theo các quy định về an ninh

Bên cạnh đó, Canada là đất nước sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, được nhiều du khách quốc tế, trong đó có Việt Nam mong muốn đến tham quan.  Một số công viên quốc gia tại đây đã được UNECO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Canada cũng là đất nước phong phú về địa lý với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như: bờ biển British Columbia, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta. Việt Nam và Canada vừa kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và ký kết Hiệp định Đối tác Toàn diện và xuyên Thái Bình Dương thì chắc chắn trong những năm tới đây việc du lịch, du học và định cư Canada sẽ dễ dàng hơn.

Ngay từ bây giờ hãy săn Vé máy bay đi Toronto Canada, để bạn và gia đình có thể tận hưởng kỳ nghỉ dài tại đất nước Lá Phong xinh đẹp này.

 

Bảng giá vé máy bay đi Canada giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

Vietnam Airlines

610

EVA Air

590

Korean Air

740

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

Vietnam Airlines

610

EVA Air

540

Korean Air

510

United Airlines

590

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

520

EVA Air

420

Korean Air

590

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

510

EVA Air

430

Korean Air

690

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng Vemaybay123.vn vừa cập nhật vé máy bay đi Canada giá rẻ dành cho những hành khách đang có ý định sang Canada du lịch, du học và công tác. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, du học, bảo hiểm vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề