HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Mỹ ngày Halloween

Cũng như những ngày lễ khác ở phương Tây, Halloween luôn được người dân nước Mỹ tổ chức ăn mừng, hóa trang và diễu hành trên đường phố nhằm xua đuổi ma quỷ, bởi theo quan niệm của họ, Halloween vào ngày 31/10 hằng năm, là ngày kết thúc của mùa hè và là thời khắc giao mùa, chính thức chấm dứt mùa hè và chấm dứt mùa của sự sống dương gian. Văn phòng vemaybay123.vn cập nhật vé máy bay đi Mỹ ngày Halloween nhằm phục vụ du khách đến Mỹ vui chơi, tham quan trong dịp lễ hội đặc sắc này.

Halloween được người dân Mỹ tổ chức ăn mừng, hóa trang và diễu hành trên đường phố nhằm xua đuổi ma quỷ

Du nhập ở Việt Nam đã lâu, Halloween đã trở thành lễ hội độc đáo để giới trẻ thành thị hóa trang và vui chơi. Tuy nhiên, du khách đến Mỹ mới cảm nhận lễ hội này diễn ra đặc sắc như thế nào, bởi người phương Tây cũng như phương Đông tin vào luật nhân quả, người sau khi chết sẽ xuống thiên đàng hoặc địa ngục tùy theo cuộc sống của mình lúc trên dương thế.

Halloween đã trở thành lễ hội độc đáo để giới trẻ thành thị hóa trang và vui chơi

Do thời gian diễn ra Halloween có thể diễn trong một, hai ngày nên giá vé máy bay sẽ không dao động nhiều so với các lễ hội khác, nên quý khách có thể yên tâm đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay từ bây giờ khi Halloween vẫn còn khá xa.

Quý khách dễ dàng đặt được vé khuyến mãi đi Mỹ từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế

Tháng 10 được xem là thời điểm thích hợp để du lịch Mỹ trong năm khi mùa cao điểm du lịch đã qua cũng như thời tiết tại Mỹ chưa đến mùa đông giá rét, do đó rất phù hợp với các du khách Việt Nam. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu du lịch của du khách trong mùa cao điểm, nên quý khách dễ dàng đặt được vé khuyến mãi đi Mỹ từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ ngày Halloween

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn cập nhật vé máy bay đi Mỹ ngày Halloween từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines giúp quý khách nhanh chóng đặt vé và lên kế hoạch cho chuyến đi tham gia vào các lễ hội độc đáo tại Mỹ trong dịp đặc biệt này. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé, vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề