HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất

Du học Mỹ không chỉ đòi hỏi về mặt tài chính trong suốt 4 năm đại học mà còn vè mặt tâm lý vững vàng của các bạn du học sinh xa nhà. Đa phần các em đang trong độ tuổi thay đổi tâm sinh lý mạnh mẽ, muốn tự lập và chứng minh bản thân nhưng lại rất cần sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu của các bậc phụ huynh. Do đó, văn phòng vemaybay123 không chỉ cập nhật vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất mà còn tư vấn cho các bạn học sinh cách để có được học bổng từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Du học Mỹ không chỉ đòi hỏi về mặt tài chính trong suốt 4 năm đại học mà còn vè mặt tâm lý vững vàng

Trình độ tiếng Anh là yếu tố quan trong để du học Mỹ, do đó phần lớn các trường đại học đều yêu cầu thang điểm từ 500 đến 550. Hiện nhiều trường cũng công nhận điểm IELTS, phổ biến là IELTS 6.0 để học đại học và IELTS 6.5 để học thạc sĩ. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của từng trường mà các sinh viên có thể phải đáp ứng được điểm SAT, GRE, GMAT.

Thành tích học tập cũng là cơ sở để các trường xét duyệt học bổng, do đó, các bạn học nếu có ý định du học hãy chuẩn bị thật sớm ngay từ bậc trung học để phấn đấu đạt được thành tích tốt. Các trường tại Mỹ có những yêu cầu khác nhau nhưng tối thiểu học lực các năm phải đạt mức khá trở lên.

Các trường đại học muốn sinh viên của mình phát triển cả thế chất lẫn trí tuệ

Kiến thức và kỹ năng xã hội cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tự đặt vé máy bay đi Mỹ 1 chiều, bởi các trường đại học muốn sinh viên của mình phát triển cả thế chất lẫn trí tuệ. Bí quyết là hãy tham gia những hoạt động bạn yêu thích để sau đó có thể chứng tỏ được đam mê của bạn là gì, bạn đã cống hiến, kiên trì ra sao và đạt được thành tựu như nào. Một số gợi ý là các môn thể thao, hoạt động văn nghệ, hoạt động tổ chức – leadership, từ thiện, hay tập trung phát triển tài năng đặc biệt của bản thân như thiết kế, vẽ, thanh nhạc…

Văn phòng vemaybay123 cập nhật vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất 

Nhằm giúp du học sinh nhanh chóng sắp xếp và đặt vé máy cho ngày tựu trường tại Mỹ, văn phòng vemaybay123 cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không châu Á phổ biến đối với du học sinh như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines để phụ huynh cảm thấy yên tâm khi để các một mình sang Mỹ nhập học.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

640

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn cập nhật vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines giúp các bạn du học sinh nhanh chóng đặt vé cho ngày nhập học sắp tới của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề