HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay giá rẻ đi Topeka – Kansas

Là thủ phủ của bang Kansas, Topeka dường như khiêm tốn hơn so với những thành phố anh em của mình nhưng vẫn đủ sức thu hút để níu chân du khách bởi các công trình kiến trúc, khu nghệ thuật, công viên rộng lớn với những khu cắm trại dành cho gia đình có trẻ nhỏ vào cuối tuần. Vé máy bay giá rẻ đi Topeka – Kansas chỉ từ 199 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ tham quan, vui chơi, thưởng thức ẩm thực của du khách quốc tế khi đến thành xinh đẹp, thanh bình này.

Topeka níu chân du khách bởi các công trình kiến trúc, khu nghệ thuật, công viên rộng lớn

Thành phố Topeka thanh bình nhưng không kém phần sinh động

Kansas State Capitol Building

Là địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi đặt vé máy bay đi Topeka du lịch đều phải ghé thăm để check in, Kansas State Capitol Building là trụ sở chính phủ của bang Kansas, nơi lập pháp và hành pháp.

Kansas State Capitol Building là trụ sở chính phủ của bang Kansas, nơi lập pháp và hành pháp

Mái vòm của nó cao 304 feet (93 mét), là một trong số ít các tòa nhà thủ đô của tiểu bang ở Hoa Kỳ vẫn cung cấp các tour du lịch mái vòm. Các tour du lịch này bắt đầu từ tầng năm: từ đây du khách phải leo 296 bậc, vì không có thang máy.

Mái vòm của nó cao 304 feet (93 mét), là một trong số ít các tòa nhà thủ đô của tiểu bang ở Hoa Kỳ

Hồ Shawnee

Là một hồ nhân tạo được xây dựng từ năm 1935 đến năm 1949, Hồ Shawnee luôn thu hút dua khách đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ để tham gia các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, câu cá, bơi lội, cắm trại, chơi golf và tennis.

Hồ Shawnee luôn thu hút dua khách đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ để tham gia các hoạt động ngoài trời

Tại hồ Shawnee có khá nhiều tiện nghi cùng những khu vườn xinh đẹp, những khu vực mở rộng, Garden House, Reynolds Lodge và những ngôi nhà trú ẩn cho những chuyến dã ngoại.

Garden House, Reynolds Lodge và những ngôi nhà trú ẩn cho những chuyến dã ngoại

Đối với các du khách thích các hoạt động ngoài trời, Hồ Shawnee có bến du thuyền, sân chơi trẻ em, sân bóng chuyền cát, bãi biển bơi với cầu trượt nước và sân tennis.

Hồ Shawnee có bến du thuyền, sân chơi trẻ em, sân bóng chuyền cát, bãi biển bơi với cầu trượt nước và sân tennis

Kansas Museum of History

Nằm trên đại lộ SW Sixth, Bảo tàng Lịch sử Kansas là một bảo tàng lịch sử tiểu bang và là một trong những điểm du lịch tốt nhất của bang, đem đến cho du khách nhiều thông tin về lịch sử, văn hóa.

Bảo tàng Lịch sử Kansas là một bảo tàng lịch sử tiểu bang và là một trong những điểm du lịch tốt nhất của bang

Nằm trên một khu đất rộng 80 mẫu gần Potawatomi Mission, bảo tàng chứa các phòng trưng bày cho các triển lãm, lớp học cho các chương trình tiếp cận và nhiều hơn nữa.

Bảo tàng chứa các phòng trưng bày cho các triển lãm, lớp học cho các chương trình tiếp cận và nhiều hơn nữa

Một số chương trình dành cho trẻ em bao gồm Kansas Day, Museum After Hours, the History & Environmental Fair, the Sundown Film Festival, and West Fest.

Một số chương trình dành cho trẻ em bao gồm Kansas Day, Museum After Hours, the History & Environmental Fair

Mulvane Art Museum

Nằm trên đại lộ SW Jewell, Bảo tàng Nghệ thuật Mulvane là một bộ phận của Đại học Washburn, mở cửa vào năm 1924 nhờ sự hào phóng của Joab R. Mulvane, một doanh nhân địa phương thành đạt.

Nằm trên đại lộ SW Jewell, Bảo tàng Nghệ thuật Mulvane là một bộ phận của Đại học Washburn

Mặc dù một số bản vẽ, tranh vẽ, tác phẩm nghệ thuật trang trí, tranh  in và điêu khắc đến từ nhiều nơi trên thế giới nhưng bảo tàng Nghệ Thuật Mulvane tập trung vào tác phẩm của các nghệ sĩ và nghệ sĩ Kansas địa phương từ khu vực Mountain Plains của Hoa Kỳ.

Bảo tàng Nghệ Thuật Mulvane tập trung vào tác phẩm của các nghệ sĩ và nghệ sĩ Kansas địa phương

Combat Air Museum

Bảo tàng Combat Air là một bảo tàng lịch sử máy bay và hàng không nằm ở Sân bay khu vực Topeka / Sân bay Forbes, từng có thời là Căn cứ Không quân Forbes.

Bảo tàng Combat Air là một bảo tàng lịch sử máy bay và hàng không nằm ở Sân bay khu vực Topeka

Bảo tàng Combat Air tập trung vào việc thu thập, bảo quản và trưng bày máy bay và các hiện vật liên quan đến lịch sử hàng không Hoa Kỳ.

Bảo tàng Combat Air tập trung vào việc thu thập, bảo quản và trưng bày máy bay và các hiện vật

Bộ sưu tập bao gồm 36 máy bay, hầu hết là quân đội Mỹ. Máy bay có từ thời Thế chiến I vàThế chiến II, máy bay phản lực từ những năm 1950 đến 1980, máy bay trực thăng, xe quân sự…

Kansas Children's Discovery Center

Trung tâm khám phá trẻ em Kansas là một bảo tàng trẻ em nằm trên đại lộ SW Tenth, là nơi tuyệt vời không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn cả người lớn muốn khám phá các chủ đề từ nghệ thuật, khoa học đến các hoạt động ngoài trời trên những con đường mòn đi bộ đường dài, các chướng ngại vật, và đường dành cho xe đạp, và trung tâm cung cấp xe đạp cho trẻ em.

Trung tâm khám phá trẻ em Kansas là một bảo tàng trẻ em nằm trên đại lộ SW Tenth

Ngoài các triển lãm thực hành, Trung tâm khám phá trẻ em Kansas còn cung cấp các chương trình hàng ngày, cắm trại, các chuyến đi thực địa và các sự kiện đặc biệt.

Trung tâm khám phá trẻ em Kansas còn cung cấp các chương trình hàng ngày, cắm trại, các chuyến đi thực địa

Gage Park

Công viên Gage là một công viên thành phố rộng 160 mẫu nằm trên đại lộ SW Gage ở Topeka, là một trong những công viên lớn nhất trong thành phố, nơi có Vườn hoa hồng Reinisch, đã 70 tuổi.

Công viên Gage là một công viên thành phố rộng 160 mẫu nằm trên đại lộ SW Gage ở Topeka

Công viên Gage còn là nơi tuyệt đẹp và là lựa chọn phổ biến cho đám cưới và các sự kiện đặc biệt khác như tiệc sinh nhật và đoàn tụ gia đình.

Công viên Gage còn là nơi tuyệt đẹp và là lựa chọn phổ biến cho đám cưới và các sự kiện đặc biệt khác

Ngoài ra, Công viên Gage bao gồm một nhà hát ngoài trời và một số điểm tham quan dành cho trẻ em, bao gồm Trung tâm Khám phá Trẻ em Kansas, Sở thú Topeka.

Công viên Gage bao gồm một nhà hát ngoài trời và một số điểm tham quan dành cho trẻ em

Old Prairie Town at Ward-Meade Historic Site

Old Prairi Town tại Khu di tích lịch sử Ward-Meade là một bảo tàng và công viên ngoài trời ở Topeka bao gồm một số tòa nhà lịch sử, vườn thực vật, cửa hàng tổng hợp và cửa hàng thuốc.

Old Prairi Town tại Khu di tích lịch sử Ward-Meade là một bảo tàng và công viên ngoài trời ở Topeka

Old Prairi Town là một con phố ngắn gồm các tòa nhà lịch sử từ thế kỷ 19 đã được chuyển đến địa điểm này, nơi có nhà thờ Methodist 1880.

Old Prairi Town là một con phố ngắn gồm các tòa nhà lịch sử từ thế kỷ 19 đã được chuyển đến địa điểm này

Topeka Zoological Park

Công viên Động vật học Topeka nằm trong Công viên Gage ở phía bắc trung tâm của thành phố. Ngày nay, Topeka Zoological Park bao gồm Rừng gấu đen, Khỉ khám phá, Mèo rừng, Động vật ăn thịt Kansas và rừng mưa nhiệt đới trong nhà đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Công viên Động vật học Topeka nằm trong Công viên Gage ở phía bắc trung tâm của thành phố

Brown v. Board of Education National Historic Site

Nằm trên đường SE Monroe, Brown v. Board of Education National Historic Site được đặt tại Trường tiểu học Monroe, một trong bốn trường học ở Topeka đã bị tách ra sau quyết định của Tòa án tối cao Hoa Kỳ năm 1954 về chấm dứt phân biệt chủng tộc trong các trường công.

Brown v. Board of Education National Historic Site được đặt tại Trường tiểu học Monroe

Topeka Performing Arts Center

Topeka Performing Arts Center tổ chức khiêu vũ, âm nhạc, nhà hát và các loại hình biểu diễn khác với khán phòng chính, còn có một nhà hát nhỏ hơn có tên là Hussey Playhouse với sức chứa 120 người và một phòng tiệc ở tầng dưới có tên Hill Hill Festival Hall.

Topeka Performing Arts Center tổ chức khiêu vũ, âm nhạc, nhà hát và các loại hình biểu diễn khác 

Đặt vé máy bay đi Topeka từ hãng hàng không nào?

Với tuyến bay từ Việt Nam đến bang Kansas, du khách hãy đặt vé máy bay đi Topeka từ các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Korean Air, Air France, China Eastern Airlines, Delta Air Lines và China Southern Airlines với Vé máy bay giá rẻ đi Des Moines – Iowa nhằm tiết kiệm chi phí, cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho hành khách.

Với tuyến bay từ Việt Nam đến bang Kansas, du khách hãy đặt vé máy bay đi Topeka từ các hãng hàng không

Ngoài ra, các hãng hàng không thuộc Liên minh Star Alliance và One World như: United Airlines và American Airlines là 2 hãng hàng không hàng đầu của Hoa Kỳ với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết cùng nhiều chương trình như thuê xe, thuê khách sạn của các hãng hàng không đối tác.

Bên cạnh đó, các hãng hàng không thuộc Star Alliance OneWorld như: All Nippon Airways, Turkish Airlines, Thai Airways, EVA Air, Singapore Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành khách hàng thân thiết cùng các đối tác như khách sạn, ngân hàng, đại lý thuê xe.

Đặt vé máy bay đi Topeka quá cảnh ở đâu?

Quý khách đặt vé máy bay đi Topeka sẽ khởi hành từ 4 cảng hàng không lớn như: sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) và sân bay quốc tế Nha Trang (CXR) đáp xuống sân bay khu vực Topeka (FOE) trong 22 tiếng đồng hồ.

Sân bay khu vực Topeka (FOE)

Hành khách khi đặt vé máy bay đi Topeka sẽ quá cảnh từ 2 đến 3 chặng tại các sân bay quốc tùy thuộc vào hãng hàng không mà quý khách lựa chọn.

Chặng thứ 1, quý khách sẽ quá cảnh ở các sân bay châu Á:

 • Sân bay quốc tế Incheon (ICN), Hàn Quốc: Asiana Airlines, Korean Air
 • Sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Haneda (HND), Nhật Bản: All Nippon Airways, Japan Airlines
 • Sân bay quốc tế Hong Kong (HKG), Hong Kong: Cathay Pacific
 • Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu (CAN), Trung Quốc: China Southern Airlines
 • Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải (PVG), Trung Quốc: China Eastern Airlines
 • Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE), Đài Loan: EVA Air
 • Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (BKK), Thái Lan : Thai Airways
 • Sân bay quốc tế Changi (SIN), Singapore: Singapore Airlines
 • Sân bay quốc tế Charles de Gaulle (CDG), Pháp: Air France

Chặng thứ 2, 3, quý khách sẽ quá cảnh tại các sân bay:

 • Sân bay quốc tế Minneapolis – Saint Paul (MSP)
 • Sân bay quốc tế Detroit Metropolitan Wayne County (DTW)
 • Sân bay quốc tế Dalla – Fort Worth (DFW)
 • Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)
 • Sân bay quốc tế Salt Lake City (SLC)

Bảng giá vé máy bay đi Topeka khởi hành từ TP.HCM

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

TP.HCM (SGN) – Topeka (FOE)

Vietnam Airlines

199

295

Korean Air

210

306

Delta Air Lines

221

317

China Eastern Airlines

232

328

Air France

243

339

All Nippon Airways

192

288

United Airlines

201

297

Turkish Airlines

210

306

Asiana Airlines

219

315

EVA Air

228

324

American Airlines

182

278

Cathay Pacific

193

289

Japan Airlines

204

300

 

Bảng giá vé máy bay đi Topeka khởi hành từ Hà Nội

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Hà Nội (HAN) – Topeka (FOE)

Korean Air

185

274

Vietnam Airlines

194

283

Delta Air Lines

203

292

All Nippon Airways

156

245

United Airlines

165

254

Turkish Airlines

174

263

EVA Air

183

272

Asiana Airlines

192

281

Japan Airlines

169

258

American Airlines

180

269

Cathay Pacific

191

280

 

Bảng giá vé máy bay đi Topeka khởi hành từ Đà Nẵng

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Đà Nẵng (DAD) – Topeka (FOE)

Korean Air

169

265

Delta Air Lines

180

276

Vietnam Airlines

191

287

Asiana Airlines

202

298

United Airlines

213

309

Singapore Airlines

224

320

Cathay Pacific

235

331

American Airlines

246

342

Japan Airlines

257

353

 

Bảng giá vé máy bay đi Topeka khởi hành từ Nha Trang

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Cam Ranh (CXR) – Topeka (FOE)

China Southern Airlines

165

254

Korean Air

176

265

Delta Air Lines

187

276

Cathay Pacific

198

287

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế.
 • Đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Cách đặt vé máy bay đi Topeka - Kansas

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay quốc tế đi Topeka - Kansas ngay hôm nay!

 • Trực tiếp: Tại 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM.
 • Qua điện thoại: Gọi đến tổng đài 028.3925.6479 – 028.3925.1759
 • Qua website: Quý khách truy cập vào trang website, chọn lựa hành trình, số lượng vé cần mua, họ tên hành khách bay, thông tin liên hệ ….

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay

 • Vé máy bay đi Akron giá rẻ

  Vé máy bay đi Akron

  Với nhiều vườn cây và công viên, một vườn thú và những bảo tàng, Akron là một thành phố nhỏ với rất nhiều hoạt động thu hút du khách đặt vé máy bay đi Akron giá rẻ để tham quan.
 • Khuyến mãi vé máy bay đi Mattoon

  Khuyến mãi vé máy bay đi Mattoon

  Với tấm vé máy bay đi Mattoon, quý khách sẽ có trải nghiệm tại các sự kiện đặc biệt, nghệ thuật và lịch sử địa phương chỉ 475 USD☎️Hotline: 28.3925.6479 – 028.3925.1759
 • Ưu đãi vé máy bay Plattsburgh – New York

  Ưu đãi vé máy bay Plattsburgh – New York

  Plattsburgh là một địa điểm du lịch sắp tới nhỏ hơn nhưng tuyệt đẹp rất đáng để ghé thăm. Đồng hành cùng quý khách trên chuyến hành trình này, các hãng hàng không mang đến vé máy bay đi Plattsburgh chỉ 491 USD với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Vé máy bay đi Naples – Florida giá rẻ

  Vé máy bay đi Naples – Florida giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Naples – Florida giá rẻ du khách sẽ một trong những thị trấn cổ kính và lịch sử nhất của khu vực và có dân số hơn 20.000 cư dân. Nó gần nhất với hai trong số các điểm tham quan tự nhiên lớn nhất của Florida và tương đối cách đều giữa Cape Coral ở phía bắc và đảo Marco ở phía nam.
 • Vé máy bay đi Key West giá rẻ – Florida

  Vé máy bay đi Key West giá rẻ – Florida

  Vé máy bay đi Key West giá rẻ – Florida sẽ đưa bạn đến thành phố cực nam của lục địa Hoa Kỳ. Key West có sự pha trộn độc đáo của các ảnh hưởng văn hóa, một số điểm có thể được nhìn thấy trong các điểm tham quan của hòn đảo.
 • Vé máy bay đi Bangor – Maine giá hấp dẫn

  Vé máy bay đi Bangor – Maine giá hấp dẫn

  Bangor là một thành phố cổ kính với những công trình kiến trúc ấn tượng và khung cảnh thiên nhiên yên bình. Tại Việt Nam, quý khách có thể đến văn phòng Vemaybay123 để đặt vé máy bay đi Bangor – Maine với giá hấp dẫn chỉ 383 USD.