HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay sang Canada

Du học có thể xem là con đường nhanh nhất và thuận lợi nhất mang lại cơ hội định cư tại Canada cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. Do đó, trong 2 năm trở lại đây, lượng hành khách đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Canada tăng lên trong đó, du học Canada là một lý do khá dễ hiểu. Chỉ với 2 năm du học, sinh viên quốc tế đã có thể định cư tại Canada.

Đây sẽ là một cơ hội lớn để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, được tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Du học có thể xem là con đường nhanh nhất và thuận lợi nhất mang lại cơ hội định cư tại Canada cho sinh viên

Để được có thể đặt vé máy bay đi Canada du học và định cư tại Canada thì trước hết bạn cần có một việc làm tốt. Muốn như vậy bạn cần được đào tạo trong một môi trường tốt. Việc chọn trường cần được xét trên nhiều yếu tố, một trong số đó, bạn cần tìm hiểu xem trường mà mình chọn có chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên không, tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên như thế nào, các nhà tuyển dụng có hài lòng về chất lượng đào tạo sinh viên của trường không…

Các trường tại Canada đều nằm ở những vị trí có nhiều thuận lợi về cơ hội việc làm cho sinh viên

Hầu hết các trường tại Canada đều nằm ở những vị trí có nhiều thuận lợi về điều kiện sống cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.  Vancouver của British Columbia, Toronto của Ontario, Edmonton của Alberta, Winnipeg của Manitoba… là những thành phố tiêu biểu nằm trong danh sách những thành phố dễ tìm kiếm việc làm dành cho sinh viên. Do đó, vé máy bay đi Toronto chiếm đa số tuyến bay mà hành khách Việt Nam lựa chọn.

Sự thiếu hụt lao động diễn ra ngày càng trầm trọng là do lực lượng lao động bản địa không thể đáp ứng được quy mô nhân sự tương ứng với nhu cầu của nền kinh tế Canada. Đồng thời dân số Canada đang có xu hướng “già hóa”, số cư dân có độ tuổi từ 65 trở lên đông hơn số cư dân có độ tuổi 15 trở xuống.

Tỷ lệ tăng dân số trong nhóm tuổi nghỉ hưu ở nước này đang nhanh hơn gấp 4 lần tỷ lệ tăng dân số nói chung. Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người dân Canada hết độ tuổi lao động và lực lượng lao động trẻ không đủ để bù đắp tỷ lệ nghỉ hưu.

Văn phòng vemaybay123 luôn cập nhật chương trình ưu đãi vé máy bay đi Canada giá rẻ

Văn phòng vemaybay123 luôn cập nhật chương trình ưu đãi vé máy bay đi Canada giá rẻ từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, China Airlines, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay sang Canada

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

570

China Airlines

760

Korean Air

740

Asiana Airlines

1200

American Airlines

640

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

EVA Air

540

China Airlines

720

Korean Air

810

Asiana Airlines

1200

American Airlines

650

United Airlines

590

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

520

EVA Air

490

China Airlines

480

Korean Air

590

Asiana Airlines

1100

American Airlines

540

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

430

EVA Air

470

China Airlines

430

Korean Air

690

Asiana Airlines

1100

American Airlines

490

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn vừa cập nhật vé máy bay sang Canada từ các hãng hàng không hàng đầu như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines… mang đến sự tin cậy cho hành khách Việt Nam và quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề