HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay Tết JetStar 2019


Không khí Tết vẫn còn đang ở rất xa nhưng nhiều hành khách xa quê đã bắt đầu săn vé máy bay về Tết 2019.

Được đánh giá là một trong những hãng hàng không tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, vé máy bay Tết 2019 Jetstar được hành khách Việt Nam yêu thích lựa chọn bởi giá vé hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người lao động Việt Nam, đồng thời dịch vụ của hãng cũng được đánh giá khá tốt, không thường xuyên xảy ra tình trạng hoãn chuyến bay hay sắp xếp chỗ ngồi không giống như ghế đã mua.

 

Không khí Tết vẫn còn đang ở rất xa nhưng nhiều hành khách xa quê đã bắt đầu săn vé máy bay Tết 2019

 

Với nhiều người lao động, mỗi năm chỉ về quê vào dịp Tết Nguyên Đán nên có được vé máy bay JetStar Tết 2019 là niềm hạnh phúc, bởi cả năm dành dụm tiền về quê, nếu vé máy bay quá cao, họ không đủ khả năng chi trả sẽ phải ăn Tết xa quê hay lựa chọn những hình thức di chuyển khác như tàu hỏa, xe khách hay xe máy, vừa tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe khi phải di chuyển đường dài và nguy cơ gặp tại nạn khi càng gần Tết lượng xe cộ lưu thông trên đường khá đông đúc.

Vé máy bay Tết 2019 Jetstar được hành khách Việt Nam yêu thích lựa chọn bởi giá vé hợp lý

 

Với những hành khách muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ ở mức cao, vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airline là sự lựa chọn tối ưu. Dù giá vé cao hơn vé máy bay Tết JetStar, nhưng hãng hàng không Vietnam Airline đáp ứng tốt những nhu cầu dịch vụ mặt đất và trên không của những khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên vào dịp Tết, dù hãng Vietnam Airline luôn tăng tần suất bay nhằm đáp ứng hoạt động đi lại của hành khách bay Tết trong nước và quốc tế, nhưng do nhu cầu quá cao, bạn dễ gặp tình trạng không thể đặt vé máy bay trực tiếp từ các thành phố lớn đến các tỉnh thành trong cả nước, và có thể sẽ phải bay vòng sang nước thứ 2.

Đây chính là lý do nhiều khách hàng ưu ái chọn mua vé máy bay Tết Jetstar, bởi hãng nổi bật với việc đảm bảo không để xảy ra tình trạng hoãn chuyến bay!

Vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airline là sự lựa chọn tối ưu bởi vào cuối năm, hãng luôn tăng  tần suất bay

 

Cách tốt nhất để hành khách không bỏ lỡ vé máy bay Tết 2019 là đặt vé máy bay Tết JetStar Pacific ngay từ bây giờ, càng sớm càng tốt, bởi càng gần với những tháng giáp Tết, giá vé tăng lên mà có khi bạn không thể có được vé.

Bảng giá vé máy bay Tết 2019 Jetstar

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (VNĐ)

TP.HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

490.000

Đà Nẵng (DAD)

190.000

Nha Trang (CRX)

55.000

Huế (HUI)

139.000

Đà Lạt (DLI)

49.000

Hà Nội (HAN)

TP.HCM (SGN)

490.000

Đà Nẵng (DAD)

140.000

Nha Trang (CRX)

380.000

Buôn Ma Thuộc (BMV)

490.000

Đà Lạt (DLI)

439.000

 

Lưu ý:         

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện Jetstar Pacific vừa cập nhật vé máy bay Tết 2019 Jetstar Pacific nhằm giúp quý khách đặt vé ngay từ bây giờ để có một cái Tết trọn vẹn bên cạnh gia đình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.