HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ

Cộng đồng Việt kiều có vai trò nhất định vì vừa giúp giới thiệu và chia sẻ những phát kiến, tư tưởng sáng tạo từ Mỹ một cách gần gũi do cùng chung văn hoá; nhưng chính những thanh niên đang sống mỗi ngày ở Việt Nam mới là lực lượng chính để thúc đẩy đất nước tiến lên. Một nguồn lực khác cũng quan trọng không kém chính là bộ phận du học sinh sau khi kết thúc chương trình học và đặt vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ trở về quê hương để cống hiến.

Một số Việt kiều cho biết họ phải cố gắng để thích nghi với phong tục, lối sinh hoạt địa phương

Theo chia sẻ của doanh nhân Đôn Phan, Việt Kiều về nước lập nghiệp cho biết lý do lớn nhất khiến anh quyết định sống lâu dài ở Việt Nam là tìm thấy cơ hội kinh doanh và đến nay vẫn vận hành tốt và tin tưởng Việt Nam sẽ là một quốc gia tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong tương lai.

Du học sinh sau khi kết thúc chương trình học và đặt vé máy bay từ Mỹ về VN giá rẻ trở về quê hương để cống hiến.

Tuy nhiên, ngoài dòng máu Việt sẵn có trong người, một số Việt kiều cho biết họ phải cố gắng để thích nghi với phong tục, lối sinh hoạt địa phương trong những ngày đầu hồi hương lập nghiệp. Một kỷ niệm vui với Đôn Phan trong quá trình thích nghi với lối sinh hoạt của người Việt lại liên quan đến số điện thoại cá nhân. “Khi tôi trao đổi danh thiếp, nhiều người nhìn ngay vào số điện thoại của tôi và bảo rằng 'sao lại chọn số xấu thế”. Theo anh, một số người Việt cho rằng số điện thoại đẹp sẽ giúp việc làm ăn của họ thuận lợi hơn.

Một số Việt kiều sau thời gian lập nghiệp ở Việt Nam có thể tiếp tục nảy sinh những kế hoạch riêng và đặt vé máy bay đi Mỹ và quay trở lại Mỹ để thực hiện nó. Với những Việt kiều đã lập gia đình và có con ở Việt Nam, khi con cái trưởng thành thì họ sẽ quan tâm đến việc học hành của con; trong khi chi phí ở các trường quốc tế thì đắt đỏ.

Nhiều hành khách sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi sự khác biệt về văn hóa, luật pháp, ngôn ngữ…khi đến nước Mỹ xa xôi

Khi mua vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air Việt Nam, tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ có cách tư vấn khác nhau nhằm đem đến sự hài lòng và sự chuẩn bị tốt nhất cho quý khách. Nước Mỹ xa xôi luôn mang theo nhiều điều mới lạ nhưng khi chưa chuẩn bị tốt tinh thần và vật chất, nhiều hành khách sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi sự khác biệt về văn hóa, luật pháp, ngôn ngữ…Và có nhiều trường hợp không chịu được với sự cô đơn, lạc lõng và vất vả nơi xứ người, nhiều người đã quay lại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

Mỹ  – TP.HCM (SGN)

Vietnam Airlines

430

EVA Air

260

China Airlines

350

Korean Air

940

Asiana Airlines

530

Cathay Pacific

650

American Airlines

320

United Airlines

310

Mỹ  – Hà Nội (HAN)

Vietnam Airlines

410

EVA Air

270

China Airlines

350

Korean Air

970

Asiana Airlines

540

Cathay Pacific

650

American Airlines

330

United Airlines

390

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho hành khách Việt Nam và quốc tế có nhu cầu về Việt Nam công tác từ những hãng hàng không hàng đầu thế giới như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, United Airlines…Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn chi tiết hơn.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.
 • Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airline, hành khách sẽ được hỗ trợ như vận chuyển miễn phí xe nôi, cung cấp miễn phí nôi cho trẻ em dưới 2 tuổi, cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt hay dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình.
 • Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Vé máy bay đi Las Vegas Korean Air

  Nhằm đem lại nhiều lợi ích cho hành khách khi đặt vé máy bay đi Las Vegas Korean Air , hãng giảm 10% giá vé máy bay cho chủ thẻ Shinhan Bank.