HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Choáng Ngợp Trước Vẻ Đẹp Của Trương Gia Giới Hồ Nam Trung Quốc

Là quê hương của Mao Trạch Đông, tỉnh Hồ Nam mang lịch sử hào hùng cùng nhiều hoạt động chính trị nhưng điều thu hút du khách quốc tế đến đây là cảnh quan tuyệt vời của Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới, Thiên Sơn Môn, Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng nhiều thắng cảnh đẹp động lòng người. Với thủ phủ Trường Sa cùng các thành phố như Lưu Dương, Nhạc Dương, Chu Châu, tỉnh Hồ Nam không chỉ thu hút về mặt du lịch mà còn về mặt kinh tế.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 1
Là quê hương của Mao Trạch Đông, tỉnh Hồ Nam có Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới, Thiên Sơn Môn

Choáng ngợp trước vẻ đẹp của Trương Gia Giới, chinh phục 999 bậc thang Thiên Sơn Môn và tận hưởng không khí thanh bình tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới

Được mệnh danh là “Chốn bồng lai tiên cảnh” giữa chốn nhân gian, Trương Gia Giới với núi non trùng điệp cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khách du lịch quốc tế tại khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên và núi Thiên Môn Sơn luôn thu hút du khách quốc tế tham quan và chinh phục 999 bậc thang của Cổng Trời.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 2
Trương Gia Giới với núi non trùng điệp cùng nhiều địa điểm hấp dẫn tại khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên

Trương Gia Giới gồm những ngọn tháp bị phong hóa ngoạn mục mọc lên từ một thung lũng xanh tươi, đầy rêu nhỏ giọt, hoa thơm và những chú khỉ nhào lộn.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 3
Trương Gia Giới gồm những ngọn tháp bị phong hóa ngoạn mục và những chú khỉ nhào lộn

Với diện tích 690km, thật khó để du khách tham quan hết toàn bộ Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới nếu không có sự hướng dẫn và nghiên cứu kỹ lưỡng. Du khách có thể chọn hai lối chính như: Vũ Lăng Nguyên và Công Viên Sâm Lâm.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 4
Du khách có thể chọn hai lối chính như: Vũ Lăng Nguyên và Công Viên Sâm Lâm

Du khách có thể sử dụng cáp treo, thang máy thủy tinh, tàu ray và mạng lưới xe buýt đưa đón miễn phí để đi lại, tuy nhiên du khách cũng phải đi bộ một quãng ngắn, do đó, chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe cho chuyến đi này.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 5
Hệ thống cáp treo của Trương Gia Giới

Nếu du khách đang bắt đầu ở Vũ Lăng, du khách sẽ phải xếp hàng chờ xe buýt đến ghế nâng hoặc đường độc đạo ở lối vào. Nếu du khách bắt đầu ở Công viên Sâm Lâm, du khách sẽ cần đi bộ khoảng hai giờ dọc theo sườn thung lũng bằng phẳng đến thang máy hoặc bắt đầu leo ​​lên phần trên sau một giờ.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 6

Tổng cộng, có năm khu danh lam thắng cảnh chính: Tianzi Shan, Yangjiajie, Yuanjiajie, Golden Whip Stream and Huangshi Village.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 7

Thời điểm thích hợp để du khách để khách du lịch Trung Quốc tham quan Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới là từ tháng 4 đến tháng 9, thời tiết rất nóng và ẩm, những tháng còn lại đều có mưa phùn, do đó, du khách hãy chuẩn bị trang phục thích hợp.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 8
Thời điểm thích hợp để du khách để du khách tham quan Vườn Quốc Gia Trương Gia Giới là từ tháng 4 đến tháng 9

Thiên Sơn Môn

Để lên được Thiên Sơn Môn, du khách phải di chuyển bằng ô tô chuyên dụng chạy qua 99 khúc cua đầy cảm giác mạnh.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 9
Để lên được Thiên Sơn Môn, du khách phải di chuyển bằng ô tô chuyên dụng chạy qua 99 khúc cua

Sau khi vượt qua chặng đường đầy cảm giác mạnh, cửa ải tiếp theo là 999 bậc thang lên cổng trời cao 130 m, rộng 57 m, nhưng chỉ dành cho những người thích rèn luyện sức khỏe bản thân, bởi hầu hết du khách đều dùng thang cuốn.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 10
Hầu hết du khách đều dùng thang cuốn

999 Bậc Thang lên cổng trời là một cầu thang được chế tác bằng đá thẳng đứng, chia làm 3 làn, có tay vịn, luôn mang lại may mắn và trường thọ cho ai chinh phục.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 11
999 Bậc Thang lên cổng trời là một cầu thang được chế tác bằng đá thẳng đứng, chia làm 3 làn, có tay vịn

Sau khi tham quan Thiên Môn Sơn, du khách lại xếp hàng trải nghiệm Skywalk cheo leo trên đỉnh, được xây dựng bao quanh vách đá dựng đứng ở đỉnh cao nhất khu vực này (gần 1.500 m).

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 12
Du khách lại xếp hàng trải nghiệm Skywalk cheo leo trên đỉnh, được xây dựng bao quanh vách đá dựng đứng

Với mỗi đợt mở cửa, ban quản lý cho phép tối đa 800 người vào nhưng đủ khiến du khách thóp tim. Để trở về chân núi, hàng nghìn khách lại phải trải qua thêm một quá trình gian nan xếp hàng lên cáp treo.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 13
Để trở về chân núi, hàng nghìn khách lại phải trải qua thêm một quá trình gian nan xếp hàng lên cáp treo

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nằm phái Tây tỉnh Hồ Nam, Phượng Hoàng Cổ Trấn là điểm du lịch được giới trẻ yêu thích bởi phong cảnh hữu tình cùng nhiều thành quách, đền chùa, những dãy phố, nhà cổ của một số dân tộc như Miêu, Hán, Hồi, Thổ Gia.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 14
Phượng Hoàng Cổ Trấn là điểm du lịch được giới trẻ yêu thích bởi phong cảnh hữu tình

Để trải nghiệm không khí yên bình của thị trấn cổ ven sông, du khách có thể ngắm toàn cảnh Phượng Hoàng từ cầu Nam Hoa, thu trọn trong tầm mắt, dòng sông Đà Giang trong vắt soi bóng những ngôi nhà nghìn năm tuổi, những cây cầu cổ kính vắt ngang sông.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 15
Du khách có thể ngắm toàn cảnh Phượng Hoàng từ cầu Nam Hoa, thu trọn trong tầm mắt, dòng sông Đà Giang

Đến đây, du khách có thể di dạo trong những con ngõ nhỏ lát đá, chụp hình bên những cây cầu, dãy nhà cổ kính, dãy phố treo ô, đèn lồng đỏ rực, hay đi thuyền xuôi dòng Đà Giang... hòa mình với cuộc sống của người dân địa phương.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 16
Du khách có thể di dạo trong những con ngõ nhỏ lát đá, chụp hình bên những cây cầu, dãy nhà cổ kính

Nếu ban ngày, Phượng Hoàng như bức tranh thủy mặc trữ tình, đêm xuống, Cổ Trấn khoác lên diện mạo hiện đại, rực rỡ sắc màu. Đi dạo ven bờ sông, du khách sẽ ngửi thấy mùi thức ăn tỏa ra ngào ngạt như mùi đậu phụ thối đặc trưng, mùi thơm từ các cửa hàng bán thịt nướng...cùng bạn bè thả đèn hoa đăng, dùng bữa tối trên thuyền, thưởng thức tách trà, cà phê trong những quán ven sông.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 17
Đêm xuống, Cổ Trấn khoác lên diện mạo hiện đại, rực rỡ sắc màu

Phù Dung Cổ Trấn

Tọa lạc trên thượng nguồn một dòng thác lớn, cách Trương Gia Giới khoảng 80 km về phía tây nam, dù không nổi tiếng như Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng Phù Dung Cổ Trấn vẫn được nhiều du khách tham quan bởi không khí yên tĩnh hơn do ít du khách lại có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 18
Phù Dung Cổ Trấn vẫn được nhiều du khách tham quan bởi không khí yên tĩnh hơn do ít du khách

Với hơn 2000 năm tuổi, Phù Dung Cổ Trấn là nơi sinh sống của dân tộc Thổ Gia với phong cảnh thiên nhiên cùng phong tục dân gian độc đáo. Các điểm tham quan ở Phù Dung Cổ Trấn mà du khách không thể bỏ qua là Furong Waterfall, Wuli Slate Street, Tusi Palace, Xizhou Bronze Pillar và Tujia Ancestors’ cave Relics.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 19
Phù Dung Cổ Trấn là nơi sinh sống của dân tộc Thổ Gia với phong cảnh thiên nhiên cùng phong tục dân gian độc đáo

Dấu ấn đáng chú ý nhất ở Phù Dung là thác Vương Thôn, tọa lạc phía tây cổ trấn có độ cao khoảng 60 m và rộng 40 m. Men theo vách đá, du khách dễ dàng đưa tay ra hứng nước, thậm chí một số đoạn buộc phải để nước nhỏ giọt rơi vào người, tuy nhiên nó cũng không đủ làm ướt áo.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 20
Cung điện Tusi, là công trình kiến trúc Thổ Gia tiêu biểu với mái góc cạnh cao

Ngoài thác Vương Thôn còn có cầu Thổ Vương cách đó vài trăm mét, nơi dẫn trực tiếp đến cung điện Tusi, là công trình kiến trúc Thổ Gia tiêu biểu với mái góc cạnh cao.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 21

Hồ Bảo Phong

Là một hồ nước ngọt, đã được công nhận là di sản tự nhiên thế giới, Hồ Bảo Phong nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên (gần Trương Gia Giới) với mặt nước hồ trong xanh cùng phong cảnh thiên nhiên thơ mộng hai bờ sông luôn thu hút du khách quốc tế lênh đênh trên chiếc thuyền trong một tiếng đồng hồ.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 22
Hồ Bảo Phong nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên (gần Trương Gia Giới) với mặt nước hồ trong xanh

Mỗi khi gặp một căn nhà nhỏ, các chàng trai, cô gái người bản địa thấy có người đi qua liền cất lên tiếng hát Dao Trì.

Thủ phủ Trường Sa

Là thủ đô của tỉnh Hồ Nam, Trường Sa được biết đến là quê hương của chủ tịch Mao Trạch Đông cùng lịch sử bi thương trong chiến tranh Trung – Nhật. Ngày nay, Trường Sa là một thành phố hiện đại, tràn đầy năng lượng cùng nhiều bảo tàng lịch sử, văn hóa với những con đường hoa mộc lan dễ chịu.

Vé máy bay đi Hồ Nam – Trung Quốc 23
Ngày nay, Trường Sa là một thành phố hiện đại, tràn đầy năng lượng cùng nhiều bảo tàng lịch sử, văn hóa

Những điểm tham quan du khách không thể bỏ qua khi du khách đặt vé máy bay đi Hồ Nam Trung Quốc ghé đến Trường Sa du lịch như: Hunan Provincial Museum, Kaifu Temple, Yuelu Academy, Changsha Municipal Museum, Old City Walls & Tianxin Pavilion, Changsha Municipal Museum, Yuelu Mountain.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Ghé Thăm Phố Tứ Phương Nhộn Nhịp Tại Lệ Giang Cổ Trấn

  Ghé Thăm Phố Tứ Phương Nhộn Nhịp Tại Lệ Giang Cổ Trấn

  Giữa một bức tranh Lệ Giang thơ mộng và trầm lắng, phố Tứ Phương giống như một nét chấm phá độc đáo và vui tươi. Ghé thăm phố Tứ Phương nhộn nhịp tại Lệ Giang cổ trấn du khách sẽ có dịp thưởng thức đặc sản Lệ Giang và khám phá nét văn hóa đặc sắc của người dân địa phương.
 • Những Khu Cắm Trại Ngoài Trời Hàng Đầu Arizona

  Những Khu Cắm Trại Ngoài Trời Hàng Đầu Arizona

  Arizona sở hữu cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, không gian rộng mở và nhiều loại địa hình gồ ghề đa dạng lý tưởng để cắm trại ngoài trời. Hãy cùng điểm qua Những khu cắm trại ngoài trời hàng đầu Arizona dưới đây để lựa chọn cho mình một điểm đến thích hợp nhất nhé
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Của Cư Dung Quan Với Nhiều Điểm Đến Nổi Bật

  Khám Phá Vẻ Đẹp Của Cư Dung Quan Với Nhiều Điểm Đến Nổi Bật

  Cư Dung Quan đã trường tồn và trở thành biểu tượng tiêu biểu cho sự hùng vĩ và tráng lệ của kỳ quan lừng danh thế giới này bởi thế bạn đừng bỏ qua cơ hội Khám phá vẻ đẹp của Cư Dung Quan với nhiều điểm đến nổi bật khi du lịch Bắc Kinh đặt chân đến Vạn Lý Trường Thành nhé.
 • Những Trải Nghiệm Du Lịch Mới Lạ Hấp Dẫn Tại Arizona

  Những Trải Nghiệm Du Lịch Mới Lạ Hấp Dẫn Tại Arizona

  Nếu bạn đã từng có cơ hội khám phá Grand Canyon hùng vĩ, nguồn năng lượng huyền bí của Sedona hay thác Havasu xanh trong tuyệt đẹp, thì những trải nghiệm du lịch mới lạ hấp dẫn tại Arizona dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một hành trình du lịch tuyệt vời đấy.
 • Tìm Hiểu Nét Văn Hóa Nghệ Thuật Của Bộ Tộc First Nations Canada

  Tìm Hiểu Nét Văn Hóa Nghệ Thuật Của Bộ Tộc First Nations Canada

  Nếu như bạn có cơ hội đến với Vancouver đừng quên Tìm hiểu nét văn hóa nghệ thuật của bộ tộc First Nations Canada tại British Columbia thông qua những tác phẩm nghệ thuật đương đại kết hợp truyền thống và những di sản của thổ dân nơi đây nhé.
 • Những Địa Điểm Tham Quan Trong Nhà Hấp Dẫn Tại Florida

  Những Địa Điểm Tham Quan Trong Nhà Hấp Dẫn Tại Florida

  Được biết đến với những ngày nắng bất tận, khí hậu cận nhiệt đới khiến Florida trở thành địa điểm lý tưởng cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời, tuy nhiên tại đây vẫn còn rất nhiều những địa điểm tham quan trong nhà hấp dẫn tại Florida mà du khách có thể tận hưởng những khi trời mưa hoặc nắng lớn.