HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Du Lịch Hàng Châu Chiết Giang Với Phong Cảnh Đẹp Như Tranh Vẽ

Là thủ phủ thơ mộng của tỉnh Chiết Giang, thành phố Hàng Châu có phong cảnh hoàn hảo như tranh vẽ với Hồ Tây, những ngôi chùa cổ kính cùng làng trà Long Tĩnh luôn say đắm mỗi du khách khi đặt vé máy bay đến đây. Tỉnh Chiết Giang với các thành phố như Hàng Châu, Ninh Ba, Ôn Châu, Thượng Ngu, cách thành phố Thượng Hải không xa, mang đến nguồn lực về kinh tế và du lịch.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 1
Hàng Châu có phong cảnh hoàn hảo như tranh vẽ với Hồ Tây, những ngôi chùa cổ kính cùng làng trà Long Tĩnh

Khám phá vẻ đẹp thơ mộng, phong cảnh hữu tình của tỉnh Chiết Giang

Tây Hồ

Để diễn tả vẻ đẹp cổ điển của Trung Quốc, Tây Hồ của Hàng Châu hoàn toàn mê hoặc du khách quốc tế với ngôi chùa trên những ngọn đồi nổi lên trên mặt nước rợp bóng liễu cùng chiếc thuyền rồng lộng lẫy.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 2
Tây Hồ của Hàng Châu hoàn toàn mê hoặc du khách quốc tế với ngôi chùa trên những ngọn đồi nổi lên trên mặt nước

Được nhắc đến với hai nhà thơ nổi tiếng là Lý Bạch và Tô Đông Pha, Tây Hồ không chỉ là hồ nước cung cấp nước cho người dân mà còn là nơi lưu giữ những câu chuyện được lưu truyền cho đến ngày này như ca kỹ Tố Tiểu Tiểu, Nhạc Phi, Võ Tòng.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 3
Đền thờ Nhạc Phi

Tam Đàn Ấn Nguyệt (Three Pools Mirroring the Moon) là một trong Mười phong cảnh của Tây Hồ khi ba đầm nước phản chiếu ánh trăng, đặc biệt vào Tết Trung Thu cùng ao cá chép bơi lội tung tăng.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 4
Tam Đàn Ấn Nguyệt (Three Pools Mirroring the Moon) là một trong Mười phong cảnh của Tây Hồ

Là cây cầu nổi tiếng với câu chuyện tình Bạch Nương Tử và chàng Hứa Tiên, Đoạn Kiều (Cầu Gãy) là điểm thu hút đông đảo khách tham quan lẫn chụp ảnh nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 4
Đoạn Kiều (Cầu Gãy) là điểm thu hút đông đảo khách tham quan lẫn chụp ảnh nhất

Đặc biệt, khi du khách đến Tây Hồ vào buổi sáng sớm để tránh đám đông gây tắc nghẽn sẽ tận hưởng không khí thanh bình cùng hòa mình vào những động tác Thái Cực Quyền của các vị cao niên tại hồ.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 5
Khi du khách đến Tây Hồ vào buổi sáng sớm để tránh đám đông gây tắc nghẽn sẽ tận hưởng không khí thanh bình

Linh Ẩn Tự

Là một trong những ngôi chùa nổi tiếng và đông Phật tử nhất Hàng Châu, Linh Ẩn Tự luôn thu hút du khách khi viếng thăm khi đã tham quan xong Tây Hồ.

Linh Ẩn Tự luôn thu hút du khách khi viếng thăm khi đã tham quan xong Tây Hồ

Đại Đường chứa một bức tượng Siddhartha Gautama (Sakyamuni) cao 20m tráng lệ, được điêu khắc từ 24 khối gỗ long não vào năm 1956 và dựa trên nguyên bản của triều đại nhà Đường, được bao quanh bởi 150 vị La Hán.

Đại Đường chứa một bức tượng Siddhartha Gautama (Sakyamuni) cao 20m tráng lệ

Trước khi bước vào khuôn viên chùa, du khách hãy dừng chân thăm Phi Lai Phong ngay trước cổng chùa, tiếp bước vào Điện Thiên Vương và ngắm pho tượng bốn vị Thiên Vương uy nghi, sặc sỡ.

Tháp Lục Hòa

Với 13 tầng, Tháp Lục Hòa đứng sừng sững trên nền trời năm Hàng Châu suốt nhiều thế kỷ. Ngày nay, ngọn tháp hình bát giác cao 13 tầng này là một khối kiến trúc mang nhiều phong cách kiến trúc tổng hòa.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 8
Với 13 tầng, Tháp Lục Hòa đứng sừng sững trên nền trời năm Hàng Châu suốt nhiều thế kỷ

Du khách hãy leo lên cầu thang xoắn, dừng chân ở mỗi tháp, nghỉ chân và ngắm hình ảnh những loài động vật, chim muông, hoa lá và cả người được chạm trổ tinh vi trên trần. Đỉnh tháp là vị trí tuyệt vời để ngắm dòng sông Tiền Đường uốn lượn với mái vòm xanh của cầu Sông Tiền Đường phía xa xa.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 9
Du khách hãy leo lên cầu thang xoắn, dừng chân ở mỗi tháp, nghỉ chân và ngắm hình ảnh những loài động vật

Longjing Tea Village

Khung cảnh xanh tươi, tươi tốt xung quanh ngôi Làng Trà Long Tĩnh trên những ngọn đồi phía tây nam Tây Hồ, tạo nên một sự phá cách tuyệt vời giúp du khách thoát khỏi sự nhộn nhịp của Hàng Châu.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 10
Khung cảnh xanh tươi, tươi tốt xung quanh ngôi Làng Trà Long Tĩnh trên những ngọn đồi phía tây nam Tây Hồ

Du khách có thể dừng lại ở bất kỳ nhà hàng và quán trà bình thường nào trong chuyến du lịch Trung Quốc để nếm thử trà Long Tĩnh để hiểu vì sao đây là loại trà thượng hạng, từng được dâng cho hoàng đế.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 11
Du khách có thể dừng lại ở bất kỳ nhà hàng và quán trà bình thường nào để nếm thử trà Long Tĩnh

Núi Mạc Can

Là ngọn núi mát mẻ vào mùa hè và bị che khuất bởi sương mù, Núi Mạc Can nổi tiếng khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh rừng rậm, những biệt thự bằng tre và đá, đem đến chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 12
Núi Mạc Can nổi tiếng khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh rừng rậm, những biệt thự bằng tre và đá

Núi Mạc Can là nơi lý tưởng dành cho những du khách muốn lánh xa tiếng ồn ào của đường phố cùng không khí ngột ngạt.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 13
Núi Mạc Can là nơi lý tưởng dành cho những du khách muốn lánh xa tiếng ồn ào của đường phố

Núi Phổ Đà

Là quần đảo nổi tiếng nhất của Châu Sơn và là một trong bốn ngọn núi Phật Giáo thiêng liêng của Trung Quốc, Núi Phổ Đà là nơi có tượng Quan Âm cùng ngôi đèn, hang động và cảnh quan vô cùng đặc sắc.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 14
Núi Phổ Đà là nơi có tượng Quan Âm cùng ngôi đèn, hang động và cảnh quan vô cùng đặc sắc

Để đến Phổ Đà Sơn, từ Hàng Châu, du khách di chuyển bốn tiếng bằng xe đò, đến bến tàu, mua vé qua phà (khoảng 25 tệ, thời gian di chuyển 15 phút). Sau khi đến bến phà bên kia, du khách đi bộ khoảng 15 phút hay xe bus miễn phí để đến trung tâm đảo.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 15
Để đến Phổ Đà Sơn, từ Hàng Châu, du khách di chuyển bốn tiếng bằng xe đò, đến bến tàu, mua vé qua ph

Đến đảo, ngoài viếng cảnh chùa, du khách còn được ngắm các loại hoa tuyệt đẹp như mẫu đơn, bạch ngọc lan, tử ngọc lan... Du khách cũng có thể vào làng, tìm hiểu cuộc sống, sinh hoạt của người dân địa phương, ngắm những ngôi nhà hơn 100 năm tuổi.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 16
Ngoài viếng cảnh chùa, du khách còn được ngắm các loại hoa tuyệt đẹp như mẫu đơn, bạch ngọc lan, tử ngọc lan

Du khách hãy ghé nhà hàng, quán ăn của người dân, thưởng thức món ngon, cùng bạn đồng hành lang thang trên những con đường vắng bóng người, hít căng lồng ngực không khí trong lành, yên tĩnh trên đảo.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 17
Du khách hãy ghé nhà hàng, quán ăn của người dân, thưởng thức món ngon

Ninh Ba

Là thành phố cảng hiện đại của Chiết Giang, Ninh Ba luôn thu hút du khách bởi những khu giải trí sôi động, bến cảng dành cho người đi bộ cùng nhiều nhà hàng, khách sạn, địa điểm tham quan dành cho du khách quốc tế.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 18
Ninh Ba luôn thu hút du khách bởi những khu giải trí sôi động, bến cảng dành cho người đi bộ

Ô Trấn

Là thị trấn cổ của Chiết Giang, Ô Trấn là một phần của Grand Canal, từng là một thị trấn thịnh vương với nghề sản xuất tơ lụa.

Vé máy bay giá rẻ đi Chiết Giang 19
Ô Trấn là một phần của Grand Canal, từng là một thị trấn thịnh vương với nghề sản xuất tơ lụa

Giờ đây, Ô Trấn nổi tiếng là địa điểm du lịch nổi tiếng không kém du lịch Hàng Châu Trung Quốc với những kênh rạch thơ mộng, những ngôi nhà cổ kính cùng những cửa hàng lưu niệm.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Ghé Thăm Phố Tứ Phương Nhộn Nhịp Tại Lệ Giang Cổ Trấn

  Ghé Thăm Phố Tứ Phương Nhộn Nhịp Tại Lệ Giang Cổ Trấn

  Giữa một bức tranh Lệ Giang thơ mộng và trầm lắng, phố Tứ Phương giống như một nét chấm phá độc đáo và vui tươi. Ghé thăm phố Tứ Phương nhộn nhịp tại Lệ Giang cổ trấn du khách sẽ có dịp thưởng thức đặc sản Lệ Giang và khám phá nét văn hóa đặc sắc của người dân địa phương.
 • Những Khu Cắm Trại Ngoài Trời Hàng Đầu Arizona

  Những Khu Cắm Trại Ngoài Trời Hàng Đầu Arizona

  Arizona sở hữu cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, không gian rộng mở và nhiều loại địa hình gồ ghề đa dạng lý tưởng để cắm trại ngoài trời. Hãy cùng điểm qua Những khu cắm trại ngoài trời hàng đầu Arizona dưới đây để lựa chọn cho mình một điểm đến thích hợp nhất nhé
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Của Cư Dung Quan Với Nhiều Điểm Đến Nổi Bật

  Khám Phá Vẻ Đẹp Của Cư Dung Quan Với Nhiều Điểm Đến Nổi Bật

  Cư Dung Quan đã trường tồn và trở thành biểu tượng tiêu biểu cho sự hùng vĩ và tráng lệ của kỳ quan lừng danh thế giới này bởi thế bạn đừng bỏ qua cơ hội Khám phá vẻ đẹp của Cư Dung Quan với nhiều điểm đến nổi bật khi du lịch Bắc Kinh đặt chân đến Vạn Lý Trường Thành nhé.
 • Những Trải Nghiệm Du Lịch Mới Lạ Hấp Dẫn Tại Arizona

  Những Trải Nghiệm Du Lịch Mới Lạ Hấp Dẫn Tại Arizona

  Nếu bạn đã từng có cơ hội khám phá Grand Canyon hùng vĩ, nguồn năng lượng huyền bí của Sedona hay thác Havasu xanh trong tuyệt đẹp, thì những trải nghiệm du lịch mới lạ hấp dẫn tại Arizona dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một hành trình du lịch tuyệt vời đấy.
 • Tìm Hiểu Nét Văn Hóa Nghệ Thuật Của Bộ Tộc First Nations Canada

  Tìm Hiểu Nét Văn Hóa Nghệ Thuật Của Bộ Tộc First Nations Canada

  Nếu như bạn có cơ hội đến với Vancouver đừng quên Tìm hiểu nét văn hóa nghệ thuật của bộ tộc First Nations Canada tại British Columbia thông qua những tác phẩm nghệ thuật đương đại kết hợp truyền thống và những di sản của thổ dân nơi đây nhé.
 • Những Địa Điểm Tham Quan Trong Nhà Hấp Dẫn Tại Florida

  Những Địa Điểm Tham Quan Trong Nhà Hấp Dẫn Tại Florida

  Được biết đến với những ngày nắng bất tận, khí hậu cận nhiệt đới khiến Florida trở thành địa điểm lý tưởng cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời, tuy nhiên tại đây vẫn còn rất nhiều những địa điểm tham quan trong nhà hấp dẫn tại Florida mà du khách có thể tận hưởng những khi trời mưa hoặc nắng lớn.