HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ

Mỹ - một quốc gia xa xôi về khoảng cách địa lý nhưng cũng là miền đất nuôi ước mơ của bao nhiêu người dân Việt Nam. Hiện tại, người Việt sinh sống tại Mỹ khoảng 2 triệu người chiếm gần ½ số người Việt sinh sống trên khắp thế giới. Theo đó, California thu hút 40% người Việt, kế đến là Texas (12%), bang Washington (4%), Florida (4%), Virginia (3%). Văn phòng vemaybay123 cập nhật giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ giúp các bạn du học sinh có thể đặt vé ngay từ bây giờ cho ngày tựu trường vào tháng 9 tới đây.

Người Việt sinh sống tại Mỹ khoảng 2 triệu người chiếm gần ½ số người Việt sinh sống trên khắp thế giới

Khu “Little Saigon” lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất nằm tại hai thành phố Westminster và Garden Grove, quận Cam. Đây được coi như trung tâm kinh tế, văn hóa của hội người Việt đồng hương tại Mỹ và là nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội truyền thống, giúp du học sinh tìm được cảm giác “quê nhà” ngay trên đất khách xa lạ. Du học sinh Việt Nam sẽ ít đối mặt với sự phân biệt chủng tộc và dễ dàng hòa nhập hơn ở bang California. Hơn nữa, do sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt nên bên cạnh việc du học sinh được hỗ trợ kĩ càng hơn về nhà ở, cuộc sống, hoặc từ cả việc mua sắm hàng ngày, ăn uống những món ăn châu Á, thì sinh viên Việt Nam còn nhận được hướng dẫn chi tiết về công việc làm thêm với mức lương tốt, và cơ hội việc làm từ các tập đoàn công nghệ danh tiếng như Apple, Intel, Google, eBay, Logitech, Adobe…

Hành khách nên chọn hạng ghế Phổ Thông đặc biệt hoặc Thương gia giúp bạn thoải mái hơn

“Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”, không phải du học sinh nào cũng có điều kiện vật chất đầy đủ khi du học tại Mỹ, học bổng du học chỉ có thể trang trải phần nào tiền học phí của các em chứ không trang trải hết phí sinh hoạt, do đó có được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ là điều quý giá chấp cánh cho ước mơ của các em.

Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu? Tùy thuộc vào từng vào hãng hàng không, thời gian bay, thời gian quá cảnh, hạng ghế mà giá vé cũng khác nhau, giá vé thấp nhất chỉ từ 380 USD/hành khách. Thời gian bay càng dài thì giá vé càng thấp và ngược lại. Với những chặng bay dài như đi Mỹ, hành khách nên chọn hạng ghế Phổ Thông đặc biệt hoặc Thương gia giúp bạn thoải mái hơn và tránh được các vấn đề sức khỏe do ngồi quá lâu trên máy bay.

Bảng giá vé máy bay từ TP.HCM đi Mỹ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) - Los Angeles (LAX)

Vietnam Airlines

560

EVA Air

380

China Airlines

440

Korean Air

630

Asiana Airlines

790

American Airlines

470

United Airlines

490

TP.HCM (SGN) – Houston (IAH)

EVA Air

520

Korean Air

920

Asiana Airlines

1300

All Nippon Airways

580

American Airlines

590

United Airlines

580

TP.HCM (SGN) – New York (JFK)

Vietnam Airlines

790

EVA Air

420

China Airlines

510

Korean Air

540

Asiana Airlines

930

American Airlines

520

United Airlines

590

TP.HCM (SGN) – Washington DC (IAD)

Vietnam Airlines

1200

EVA Air

540

China Airlines

610

Korean Air

790

Asiana Airlines

1100

American Airlines

610

United Airlines

670

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn vừa cập nhật giá vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines…Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề