HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Khu bảo tồn gấu trúc nổi tiếng nhất Trung Quốc

Gấu trúc khổng lồ được xem là quốc bảo của Trung Quốc bởi vẻ ngoài đáng yêu và sự quý hiếm của chúng. Hằng năm có hàng triệu du khách đặt vé máy bay quốc tế đến du lịch Trung Quốc để ngắm nhìn những chú gấu này ở những khu bảo tồn gấu trúc nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Khu bảo tồn gấu trúc nổi tiếng nhất Trung Quốc

 Khu bảo tồn gấu trúc Wolong

Khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc khổng lồ Wolong là một trong những khu bảo tồn quốc gia toàn diện sớm nhất. Nơi có hơn 100 con gấu trúc, chiếm 10% tổng số trong cả nước. Bên cạnh đó, còn có các loài động vật và thực vật quý hiếm khác cũng như nguồn nước phong phú.

Khu bảo tồn gấu trúc Wolong
Khu bảo tồn gấu trúc Wolong tự hào có nhiều số lượng gấu trúc nhất Trung Quốc

Các khu vực bán tự nhiên của Trung tâm gấu trúc khổng lồ Wolong là những khu vực hoang dã rất rộng lớn nhưng được bảo vệ bởi hàng rào biên giới. Những con gấu trúc khổng lồ sẽ sớm được thả trở lại tự nhiên sẽ được đưa vào các chuồng bán tự nhiên trong một khoảng thời gian đủ dài để chúng thích nghi với môi trường tự nhiên.

✈ Cơ sở gấu trúc Bifengxia

Thung lũng Bifengxia là nơi gấu trúc được tìm thấy lần đầu tiên ở Trung Quốc. Giờ đây, nó đã được chọn là căn cứ bảo vệ gấu trúc khổng lồ mới nhất của Trung Quốc, Bifengxia có vai trò mới trong việc thay đổi vận mệnh của các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Gấu trúc sẽ được trả về tự nhiên sau khi chúng được huấn luyện để thích nghi trong môi trường hoang dã mô phỏng. Khách du lịch đặt vé máy bay theo hãng đến Trung Quốc cũng có cơ hội quan sát thật gần loài sinh vật đáng yêu này.

Mt. Khu bảo tồn thiên nhiên Siguniang
Mt. Khu bảo tồn thiên nhiên Siguniang có khung cảnh thiên nhiên tươi tốt

Trong khu rừng lá rộng rậm rạp với tiếng chim hót và tiếng suối róc rách là một cánh cổng lớn với hình ảnh một chú gấu trúc khổng lồ đáng yêu được khắc trên đó, đánh dấu lối vào căn cứ gấu trúc khổng lồ Bifengxia. Đi bộ qua cổng và dọc theo sườn núi uốn khúc một lúc, du khách có thể thấy một số cabin theo phong cách châu Âu làm bằng gạch và ngói.

✈ Khu bảo tồn thiên nhiên Siguniang

Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Siguniang nằm ở quận Xiaojin của quận tự trị Tây Tạng. Nó được liệt kê là Khu danh lam thắng cảnh quốc gia vào năm 1994 và là Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia vào năm 1996, có diện tích 2.000 km2. Gấu trúc là một loại động vật quý hiếm trong khu bảo. tồn Gần đây, nó đã được liệt kê là Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc tế của Liên hợp quốc.

Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Siguniang
Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Siguniang luôn thu hút nhiều du khách đến ngắm nhìn những chú gấu trúc

✈ Khu bảo tồn sông Laba

Khu bảo tồn thiên nhiên sông Laba có các loài thực vật phong phú và các loại thảm thực vật phức tạp. Với sự gia tăng của độ cao, thảm thực vật ở đây là sự phân bố dọc rõ ràng. Trong số các loài này, 32 trong số chúng được bảo vệ bởi luật pháp quốc gia, như gấu trúc khổng lồ, takin, khỉ mũi hếch, gấu trúc nhỏ hơn, hươu đỏ, báo, v.v. 

Khu bảo tồn sông Laba
Khu bảo tồn sông Laba có môi trường sống tương tự như môi trường sống của gấu trúc ngoài tự nhiên

✈ Khu bảo tồn thiên nhiên khổng lồ Heishuihe

Khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc khổng lồ là nguồn tài nguyên động thực vật phong phú, ví dụ, gấu trúc khổng lồ. Đây là nơi cư trú rất thích hợp cho sự tăng trưởng và sinh sản của gấu trúc khổng lồ. Khu bảo tồn thiên nhiên tạo cơ hội cho khách du lịch Trung Quốc quan sát đời sống tự nhiên của những chú gấu trúc và tìm hiểu về thế giới thiên nhiên.

Khu bảo tồn thiên nhiên khổng lồ Heishuihe
Khu bảo tồn thiên nhiên khổng lồ Heishuihe cho du khách ngắm nhìn những chú gấu trúc đáng yêu

✈ Khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc khổng lồ Anzihe

Khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc Anzihe Grant dẫn đầu khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc khổng lồ của Trung Quốc về số lượng gấu trúc. Nó cũng tự hào là thác nước lớn nhất, cây phong lớn nhất, tàn tích của sông băng bậc bốn, ... ở tỉnh Tứ Xuyên. Và nó là một khu bảo tồn với những cảnh phong phú của các hiện tượng thiên văn trên núi cao bí ẩn thu hút nhiều khách du lịch Trung Quốc.

Khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc khổng lồ Anzihe
Khu bảo tồn thiên nhiên gấu trúc khổng lồ Anzihe là một trong những nơi hiếm hoi nhân giống thành công gấu trúc

Khu bảo tồn gấu trúc nổi tiếng nhất Trung Quốc sẽ mang đến cái nhìn cận cảnh cho chuyến du lịch Trung Quốc. Để ngắm nhìn bảo vật của Trung Quốc, du khách hãy ghé thăm những khu bảo tồn này.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề