HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé khuyến mãi đi New York 2019

Là hãng hàng không hàng đầu Việt Nam, Vietnam Airlines luôn được hành khách trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn cho những chuyến bay sang Mỹ bởi sự an toàn và chất lượng phục vụ. Văn phòng đại diện vé máy bay đi Mỹ cập nhật vé khuyến mãi đi New York 2019 từ Vietnam Airlines nhằm mang lại cho hành khách nhiều lợi ích khi là khách hàng của văn phòng chúng tôi.

Hội viên Bông sen vàng  khi mua vé máy bay đi New York và  bảo hiểm PVI sẽ nhận thêm dặm thưởng

Từ ngày 02/04/2018, Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines khi mua vé máy bay đi New York và  bảo hiểm PVI sẽ nhận thêm dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng của mình. Trong thời gian đầu áp dụng, mỗi 100.000 đồng phí bảo hiểm, khách hàng của Bảo hiểm PVI sẽ nhận được 20 dặm thưởng vào tài khoản Bông sen vàng.

Ngay khi đơn bảo hiểm được thanh toán, dặm thưởng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản Bông sen vàng của Hội viên. Vừa hoàn tất quy trình mua bảo hiểm, Hội viên Bông sen vàng đã có thể sử dụng luôn dặm thưởng để đổi các chuyến bay cho mình và người thân. Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI giúp chuyến đi của bạn trở nên an toàn hơn. Hãy đặt ngay vé máy bay và bảo hiểm từ văn phòng đại diện Vietnam Airlines để tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay.

Bảng giá vé khuyến mãi đi New York 2019

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – New York (JFK)

Vietnam Airlines

710

EVA Air

430

China Airlines

460

Korean Air

710

United Airlines

530

Hà Nội (HAN) – New York (JFK)

Vietnam Airlines

710

EVA Air

460

China Airlines

450

Korean Air

670

United Airlines

450

Đà Nẵng (DAD) – New York (JFK)

Vietnam Airlines

510

China Airlines

710

Korean Air

820

Cathay Pacific

570

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vé máy bay đi Mỹ vừa cập nhật vé khuyến mãi đi New York 2019 từ các hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam Airline, China Airlines, EVA Air, Korean Air, United Airlines giúp hành khách Việt Nam nhanh chóng đặt vé để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Vé máy bay đi Montreal American Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal American Airline, có thể thăm quan viện bảo tàng đẳng cấp thế giới, đi trên những con đường rải sỏi sạch bóng và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Montreal.
 • Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Vé máy bay đi Calgary giá rẻ

  Mỗi năm, lượng du khách đặt vé máy bay đi Calgary giá rẻ ngày càng tăng, nhằm tham gia các lễ hội đặc biệt trong năm của thành phố.
 • Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

  Khi đặt vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, du khách hãy lên danh sách những bảo tàng độc đáo mà mình cần đến thăm như bảo tàng Coca Cola, bảo tàng nghệ thuật High, bảo tàng lịch sử tự nhiên Fernbank.
 • Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ

  Du khách đặt vé máy bay đi Ottawa giá rẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị tại đây.
 • Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Vé máy bay đi Las Vegas United Airline

  Hành khách đặt vé máy bay đi Las Vegas United Airline  vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi.  
 • Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Vé máy bay đi Montreal United Airline

  Du khách đặt vé máy bay đi Montreal United Airline hãy dành thời gian đi khắp nơi, trên những tuyến xe buýt, tàu điện hay đi bộ để khám phá mùa thu xinh đẹp tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố.