HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Chicago Vietnam Airlines

Hãy khởi động cuộc hành trình khám phá nước Mỹ của bạn với chuyến bay tới Chicago, quê hương của văn học, của những món ăn tinh thần và nghệ thuật cộng đồng hoàn mỹ nhất khu vực Trung Tây bằng vé máy bay đi Chicago Vietnam Airlines. Nơi đầu tiên trong chuyến hành trình du khách nhất định đến thăm là bến cảng Navy Pier, trung tâm giải trí thu hút hơn 8,6 triệu du khách mỗi năm.

Trung tâm của Bến tàu là vòng đu quay cao 15 tầng, cho du khách ngắm cảnh quan của hồ Michigan

Bến cảng Navy Pier có tàu lượn, nhà hàng, cửa hàng, công viên và chuyến tham quan bằng thuyền, tất cả trong một bến tàu rộng 50 mẫu Anh trên Hồ Michigan. Mở cửa quanh năm, bến tàu nhộn nhịp nhất trong những tháng mùa hè khi có những quầy hàng ngoài trời bán đồ lưu niệm và những màn bắn pháo hoa hàng tuần.

Bến cảng Navy Pier có tàu lượn, nhà hàng, cửa hàng, công viên và chuyến tham quan bằng thuyền

Ngày nay, trung tâm của Bến tàu là vòng đu quay cao 15 tầng, cho du khách ngắm cảnh quan của hồ Michigan và đường chân trời thành phố. Chuyến đu quay kéo dài bảy phút cực kỳ ngoạn mục vào ban đêm khi cả vòng đu quay và thành phố đều được thắp sáng. Có rất nhiều gia đình thích thú với vòng quay cưỡi ngựa gỗ, đu bay kiểu cũ, sân golf 18 lỗ thu nhỏ và thuyền điều khiển từ xa. Khám phá Bảo tàng của Trẻ em Chicago trong nhiều tầng nhà có các trò chơi và thử nghiệm.

Hành khách Vietnam Airlines cũng sẽ nhận được những dịch vụ xứng tầm từ các hãng hàng không thành viên

Vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airlines luôn được du khách quốc tế và Việt Nam, lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ trên mỗi chuyến bay đặc biệt là đối với hạng ghế Thương Gia và Hội viên Bông Sen Vàng. Là một trong những thành viên của Liên minh hàng không SkyTeam, hành khách Vietnam Airlines cũng sẽ nhận được những dịch vụ xứng tầm từ các hãng hàng không thành viên. Dịch vụ nối chuyến thông suốt tại tất cả các sân bay chính của SkyTeam, được sử dụng dịch vụ tại tất cả các phòng chờ thuộc hệ thống SkyTeam trên toàn cầu, nhờ đó được đa dạng hóa trải nghiệm nhiều mô hình phòng chờ khác nhau mang nét đặc trưng văn hóa của nhiều quốc gia, giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng sự thoải mái cho hành khách tại sân bay.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago Vietnam Airlines

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

08:40 AM

08:40 AM

08:40 AM

Bắc Kinh (PEK) – Detroit (DTW)

Chicago (ORD)

16:31 PM

19:07 PM

22:13 PM

610

Hà Nội (HAN)

10:10 AM

08:40 AM

00:35 AM

Bắc Kinh (PEK) – Detroit (DTW)

Chicago (ORD)

22:30 PM

16:31 PM

18:17 PM

590

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi Chicago Vietnam Airlines vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được các booker từ văn phòng chúng tôi tư vấn trực tiếp về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề