HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Houston 2020 giá rẻ

Houston với vào nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn, nghệ thuật và phong cảnh kiến trúc nổi bật luôn thu hút du khách quốc tế và Việt Nam đến đây du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, một điều thu hút du khách Việt đến đây bởi Houston là nơi tập trung đông cộng đồng người Việt sinh sống đã nhiều năm qua. Văn phòng vemaybay123.vn cập nhật vé máy bay đi Houston giá rẻ phục vụ hoạt động du lịch của du khách kết hợp thăm thân nhân tại thành phố phát triển vượt bậc này của nước Mỹ.

Houston với vào nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực hấp dẫn, phong cảnh kiến trúc nổi bật luôn thu hút du khách

Houston là một vùng đất tập trung người Việt Nam nhiều thứ hai ở Mỹ sau California. Nhờ địa hình, đất đai rộng lớn chưa khai phá hết, nên so với California thì đất đai ở đây chưa đến nỗi đắt đỏ, do đó vấn đề nhà cửa, nơi ăn chốn ở, không phải là mối lo của mọi người. Mỗi năm, lượng hành khách Việt Nam đặt vé máy bay đi Houston ngày càng tăng, một phần nhờ vào họ hàng thân thích ở đây bảo lãnh sang sinh sống.

Thế hệ người Việt ra đi bằng đường biển năm xưa, giờ thì không ít người tuổi đã cao, đa số đã về hưu. Sau nhiều năm cực nhọc, họ cũng muốn hưởng phước, công việc làm ăn đa phần đã chuyển nhượng lại cho những người qua sau, cứ thế dòng đời tiếp tục vận chuyển. Còn thế hệ thứ hai, con cái của họ, đa số đã thành danh, thành nhân, có thể tiến thân vững vàng, có mặt rạng rỡ trong những ngành nghề đòi hỏi trình độ học vấn hiểu biết cao, và thu nhập cũng ngất ngưởng.

Tại Houston, du khách dễ dàng tìm được các món ăn của người Việt tại các khu chợ mang tên “rất Việt Nam”

Tại Houston, du khách dễ dàng tìm được các món ăn của người Việt tại các khu chợ mang tên “rất Việt Nam” như Chợ Tân Bình, chợ Mỹ Hoa, chợ Việt Hoa, chợ Hồng Kong 4 city Mall Lee’s Sandwiches, khu thương xá Sài Gòn Plaza khang trang với đài Saigon Houston Radio và có cả khu nhà hàng Kim Sơn Ballroom sang trọng. Giá cả nơi đây cũng rất phù hợp và bình dân với các món ăn Việt như: bánh mì thịt, đậu hũ mang tiên Việt Tiến, bánh cuốn Thiên Thanh hay bánh mì Parisien…

Bảng giá vé máy bay đi Houston 2020 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

710

EVA Air

520

Korean Air

590

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

690

EVA Air

490

Korean Air

590

United Airlines

590

Đà Nẵng (DAD) – Houston (IAH)

Vietnam Airlines

690

Korean Air

590

Cathay Pacific

890

Lưu ý:          

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn đã cập nhật vé máy bay đi Houston 2020 giá rẻ phục vụ hoạt động công tác, du học, du lịch, định cư của hành khách Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 để được tư vấn trực tiếp.

 

Xem thêm: https://vemaybay123.vn/mua-ve-may-bay-di-my.html

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề