HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay đi Mỹ 2020 giá rẻ

Với nhiều năm tư vấn học bổng và xin visa du học, văn phòng vemaybay123 luôn đồng hàng cùng các bạn du học sinh Việt Nam trên con đường tìm kiếm tri thức và chinh phục ước mơ của mình. Không chỉ cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho đối tượng du học sinh Mỹ, chúng tôi còn chia sẻ cho các bạn sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng về cách phỏng vấn xin visa Mỹ, kiến thức bổ ích cho các em học sinh và các bậc cha mẹ đang chuẩn bị cho con em đi du học.

Chia sẻ cho các bạn sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng về cách phỏng vấn xin visa Mỹ

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ từ Văn phòng vé máy bay visa du lịch Vaness Booking các bạn du học sinh hãy mang theo các chứng chỉ quốc tế (IELTS,TOEFL,SATS,TOEIC), học bạ trung học cùng các giấy tờ liên quan khác. Đây chính là cơ sở để chúng tôi có thể tư vấn ngành nghề, trường học và đặc biệt là cơ hội dành được học bổng toàn phần khi bạn có một bộ hồ sơ phù hợp, đạt được những tiêu chuẩn được đặt ra từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Phỏng vấn xin Visa Mỹ luôn được xem là vấn đề quan trọng và đáng lo sợ nhất của các bạn sinh viên. Luyện phỏng vấn xin visa và lựa chọn chương trình phù hợp là hai nhiệm vụ quan trọng quyết định tương lai học tập của mỗi em. Sự chuẩn bị từ sớm sẽ giúp các bạn du học sinh tự tin và thành công hơn trên con đường tương lai.

Các bạn chỉ cần đăng ký email, số điện thoại và nhu cầu về vé máy bay đến thành phố nào tại Mỹ

Là đối tác của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước, văn phòng vemaybay123 luôn cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các chương trình ưu đãi mỗi tuần. Các bạn chỉ cần đăng ký email, số điện thoại và nhu cầu về vé máy bay đến thành phố nào tại Mỹ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ các bạn nhanh chóng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2020 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vemaybay123.vn cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2020 giá rẻ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines nhằm giúp các bạn du học sinh Việt Nam nhanh chóng đặt vé cho ngày tựu trường tại các trường đại học tại Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề