HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga

Dù đến thủ đô Moscow (Matxcova) bất kỳ thời điểm nào trong năm, du khách cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ, nghệ thuật, lịch sử phản ánh trong từng công trình kiến trúc của đất nước, luôn thu hút du khách đến tham quan, tìm hiểu lịch sử Cộng Sản, tôn giáo Nga Chính Thống. Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga chỉ từ 118 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa, nghệ thuật và thưởng thức ẩm thực độc đáo của đất nước Bạch Dương.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 1
Du khách cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ, nghệ thuật phản ánh trong từng công trình kiến trúc của Moscow

Khám phá vẻ đẹp của thủ đô Moscow qua các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thánh đường St. Basil

Là biểu tượng của nước Nga với mái vòm hình củ hành, thánh đường St.Basil với kiến trúc đặc biệt nổi bật trên Quảng trường Đỏ nổi tiếng, luôn thu hút du khách đặt vé máy bay đi Moscow đến đây chụp ảnh diện mạo, khám phá nội thất mê cung, được tạo nên từ vô số nhà nguyện.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 2
Thánh đường St.Basil với kiến trúc đặc biệt nổi bật trên Quảng trường Đỏ nổi tiếng

Du khách sẽ không nén nổi ngạc nhiên khi được biết tên thật của nhà thờ này từ thế kỷ 16: Nhà thờ Intercession of the Virgin by the Moat. Do đó, nhà thờ được đặt tên này để tôn vinh chiến thắng của Ivan Bạo chúa và đội quân của ông trước lực lượng Tatar vào ngày Lễ Cầu bầu.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 3
Nhà thờ được đặt tên này để tôn vinh chiến thắng của Ivan Bạo chúa và đội quân của ông

Du khách hãy ngắm những sọc đỏ và trắng, xoáy màu xanh lá và vàng cùng với một mái vòm mạ vàng cao ngất bên trên cùng. Chiều cao chóng mặt của nóc thánh đường cũng gây ấn tượng mạnh với du khách.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 4
Du khách hãy ngắm những sọc đỏ và trắng, xoáy màu xanh lá và vàng cùng với một mái vòm mạ vàng cao

Trước khi tiến vào trong, du khách hãy chuẩn bị tinh thần chiêm ngưỡng phần nội thất nhỏ hơn rất nhiều so với độ hoành tráng của mặt tiền nhà thờ do bố cục bất thường.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 5
Du khách hãy chuẩn bị tinh thần chiêm ngưỡng phần nội thất nhỏ hơn rất nhiều so với độ hoành tráng của mặt tiền

Du khách có thể khám phá các nhà nguyện và nhiều khu tôn giáo khác trong tòa nhà. Đừng quên lưu tâm đặc biệt đến Nhà nguyện St. Basil và các chi tiết trang trí lộng lẫy cho phù hợp với tầm quan trọng của vị thánh.

Nhà thờ Christ the Savior

Là biểu tượng cho sự thay đổi lịch sử, Nhà thờ Christ the Savior này đã từng bị phá hủy dưới tay những người Xô Viết và chỉ được tái thiết sau khi Liên Xô sụp đổ.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 6
Nhà thờ Christ the Savior này đã từng bị phá hủy dưới tay những người Xô Viết

Tới đây du khách có cơ hội tham quan nội thất bài trí lộng lẫy, tìm hiểu về lịch sử đầy biến động và chiêm ngưỡng thành phố bên dưới từ tầng quan sát trên cao.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 7

Du khách có cơ hội nghiên cứu bức tranh thánh Christ not Painted by Hand, thưởng thức những tuyệt tác còn sót lại của danh họa người Nga Vasily Vereshchagin, chiêm ngưỡng đền thờ Chúa giáng sinh nổi tiếng.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 8

Khu vườn Alexander 

Khu vườn Alexander yên tĩnh là không gian thư giãn tuyệt vời giữa lòng Moscow, luôn thu hút dân cư và du khách đến đây tham quan, quan sát các chi tiết trang trí bằng sắt non, trong đó có biểu tượng của lực lượng vũ trang Nga.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 9
Khu vườn Alexander yên tĩnh là không gian thư giãn tuyệt vời giữa lòng Moscow

Du khách hãy tìm Mộ Chiến sĩ Vô danh, đài tưởng niệm trang nghiêm từ Thế Chiến II này được đặt ngay lối vào công viên, gần các bức tường quanh Điện Kremlin, trụ sở đặt bộ máy quyền lực của Nga.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 10

Vào những tháng ấm áp, du khách hãy dạo bước men theo những luống hoa muôn màu mọc ven vườn cây vân sam để tinh thần được sảng khoái.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 11

Lăng Lenin

Những người tiếc thương và du khách hiếu kỳ tới Lăng Lenin để được tận mắt thấy di hài ướp lạnh của Vladimir Lenin, nhà cách mạng lẫy lừng đồng thời là cựu lãnh tụ của Liên bang Xô Viết.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 12
Những người tiếc thương và du khách tới Lăng Lenin để được tận mắt thấy di hài ướp lạnh của Vladimir Lenin

Trong hơn 90 năm sau ngày mất của vị lãnh tụ vĩ đại, di hài của ông được trưng bày cho công chúng tham quan và du khách cũng có cơ hội được tận mắt chứng kiến trong một chuyến viếng thăm trang nghiêm.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 13

Du khách hãy cùng hòa mình vào dòng người chờ đợi nhưng không được phép nán lại quá lâu bên trong, vì vậy dòng người này thường di chuyển tương đối nhanh chóng. Trong khi xếp hàng, du khách hãy dành ra một chút thời gian quan sát tòa lăng mộ, dưới hình dạng kim tự tháp nổi bật.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 14

Dù thường bị một số tòa nhà lớn hơn trên Quảng trường Đỏ làm cho lu mờ nhưng bản thân Lăng Lenin luôn toát ra vẻ đặc trưng rất riêng. Công trình tương tự như một chiếc hộp với hai màu đỏ đen này được tạo nên từ đá granit và labradorit.

Tượng đài Peter Đại Đế

Du khách hãy chiêm ngưỡng tượng đài Peter Đại Đế có một không hai, ra đời nhân lễ kỷ niệm lần thứ 850 của Moscow. Bức tượng cao 98 m ra đời dưới bàn tay nghệ sĩ Gruzia Zurab Tsereteli đứng sừng sững trên mũi đất kế bên Sông Moskva và Kênh Vodootvodny.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 15
Du khách hãy chiêm ngưỡng tượng đài Peter Đại Đế ra đời nhân lễ kỷ niệm lần thứ 850 của Moscow

Được phong tặng danh hiệu tượng đài cao nhất trên cả nước, công trình tái hiện lại hình ảnh Peter Đại Đế ở phía trước mũi tàu, tay vung lên một cuộn giấy vàng đầy đắc thắng.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 16
Công trình tái hiện lại hình ảnh Peter Đại Đế ở phía trước mũi tàu, tay vung lên một cuộn giấy vàng đầy đắc thắng

Du khách hãy quan sát một trong vô vàn lá cờ St. Andrews được cắm trên tàu và một vài mô hình tàu thuyền khác nổi lên từ cây cột cắm tàu.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 17
Tượng đài Peter Đại Đế đứng sừng sững trên mũi đất kế bên Sông Moskva và Kênh Vodootvodny

Bảo tàng Du hành vũ trụ

Bảo tàng Du hành vũ trụ là công trình nhằm ghi nhớ kỷ nguyên vàng trong lĩnh vực thăm dò không gian của Nga. Bảo tàng đưa du khách về lại những năm 1960, thời điểm mà cả thế giới lúc bấy giờ đang xôn xao và không nén nổi phấn khích về những phát kiến tuyệt vời liên quan tới vũ trụ cũng như khả năng thăm dò không gian.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 18
Bảo tàng Du hành vũ trụ là công trình nhằm ghi nhớ kỷ nguyên vàng trong lĩnh vực thăm dò không gian của Nga

Nổi bật trong số các hiện vật được trưng bày tại đây là các tấm áp phích tuyên truyền cũng như chú chó từng ra ngoài không gian, ngày nay được bảo quản bằng phương pháp nhồi xác động vật.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 19
Chú chó từng ra ngoài không gian, ngày nay được bảo quản bằng phương pháp nhồi xác động vật

Du khách hãy theo bước những phi hành gia Nga và leo lên bộ mô hình chuyến bay, tương tự như những thiết bị được sử dụng trong Trung tâm Đào tạo Phi hành gia Gagarin.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 20
Du khách hãy theo bước những phi hành gia Nga và leo lên bộ mô hình chuyến bay

Trung tâm Điều hành Sứ mệnh còn đưa du khách đến gần hơn với những trải nghiệm thực tế, xem các đoạn băng trực tiếp về Trạm Vũ trụ Quốc tế hiện đang bay trong quỹ đạo Trái đất.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 21
Trung tâm Điều hành Sứ mệnh còn đưa du khách đến gần hơn với những trải nghiệm thực tế

Tháp chuông Ivan Đại Đế

Tháp chuông Ivan Đại Đế đã giữ vững danh hiệu công trình cao nhất ở Moscow trong hơn 400 năm, trước khi bị một tòa nhà chọc trời theo chủ nghĩa Stalin soán ngôi trong thập niên 1950.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 22
Tháp chuông Ivan Đại Đế đã giữ vững danh hiệu công trình cao nhất ở Moscow trong hơn 400 năm

Du khách hãy chiêm ngưỡng Nhà thờ Ioann Lestvichnik bên dưới những chiếc chuông, được xây dựng theo lệnh của Ivan I vào năm 1329.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 23
Du khách hãy chiêm ngưỡng Nhà thờ Ioann Lestvichnik bên dưới những chiếc chuông

Du khách đừng quên vào trong và ghé qua bảo tàng của tháp chuông trải khắp ba tầng tòa nhà. Bảo tàng đem đến cho du khách cơ hội tìm hiểu thêm về quá khứ của Điện Kremlin qua các triển lãm đa phương tiện, bao gồm video và sơ đồ trước đây của khu vực.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 24
Tháp chuông Ivan Đại Đế nằm trên Quảng trường Nhà thờ trong Điện Kremlin, sánh vai cùng nhiều di tích tôn giáo

Tháp chuông Ivan Đại Đế nằm trên Quảng trường Nhà thờ trong Điện Kremlin, sánh vai cùng nhiều di tích tôn giáo quan trọng khác, chẳng hạn như Nhà thờ Truyền Tin và Nhà thờ Tổng lãnh thiên thần.

Bảo tàng Vũ khí Kremlin

Tới Bảo tàng Vũ khí Kremlin hoành tráng, du khách có cơ hội quan sát những món phục trang hoàng gia lộng lẫy, trứng Fabergé xa xỉ và nhiều loại vũ khí kỳ lạ.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 25
Du khách có cơ hội quan sát những món phục trang hoàng gia lộng lẫy, trứng Fabergé xa xỉ và nhiều loại vũ khí kỳ lạ

Bộ sưu tập đa dạng và thú vị này đủ sức chiều lòng bất kỳ du khách nào, từ gươm và áo giáp cho tới quần áo và nhiều đồ trang sức quý giá.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 26
Bảo tàng nằm bên trong mạng lưới tòa nhà của Đại điện Kremlin

Bảo tàng nằm bên trong mạng lưới tòa nhà của Đại điện Kremlin, công trình giữa thế kỷ 19 được thiết kế bởi Konstantin Ton, kiến trúc sư đã tạo nên Nhà thờ Christ the Savior.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 27
Công trình giữa thế kỷ 19 được thiết kế bởi Konstantin Ton, kiến trúc sư đã tạo nên Nhà thờ Christ the Savior

Du khách cũng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước quả Trứng Đồng hồ tinh tế và Trứng Du thuyền.

Du khách hãy chiêm ngưỡng bộ lễ phục Catherine Đại đế đã mặc trong lễ đăng quang và đôi ủng giúp Peter Đại đế vững vàng sải chân.

Đài kỷ niệm Minin và Pozharsky

Ra đời dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Ivan Martos, Đài kỷ niệm Minin và Pozharsky lần đầu tiên được đặt tại Quảng trường Đỏ vào năm 1818.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 28
Đài kỷ niệm Minin và Pozharsky lần đầu tiên được đặt tại Quảng trường Đỏ vào năm 1818

Đài kỷ niệm Minin và Pozharsky nằm trên Quảng trường Đỏ, nơi tập trung nhiều điểm tham quan hàng đầu khác ở Moscow, chẳng hạn như điện Kremlin tượng trưng cho quyền lực chính trị và Lăng Lenin.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 29
Đài kỷ niệm Minin và Pozharsky nằm trên Quảng trường Đỏ, nơi tập trung nhiều điểm tham quan hàng đầu khác

Các chi tiết trong bức phù điêu của đài kỷ niệm sẽ kể cho du khách nghe nhiều điều thú vị hơn trong câu chuyện về Minin và Pozharsky, đã tập hợp và dẫn dắt đội quân của mình đi đến chiến thắng trước lực lượng Ba Lan xâm lược.

Đặt vé máy bay đi Moscow từ hãng hàng không nào?

Với tuyến bay từ Việt Nam đến Nga, quý khách đặt vé máy bay đi Moscow giá rẻ từ hãng hàng không như S7 Airlines với chuyến bay thẳng đến sân bay Domodedovo (DME) , Vietnam Airlines, Bangkok Airways nhằm tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, công tác.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 30
S7 Airlines với chuyến bay thẳng đến sân bay Domodedovo (DME)

Ngoài ra, các hãng hàng không như Singapore Airlines, Thai Airways, Austrian Airlines, Lufthansa, Cathay Pacific, Malaysia Airlines với chuyến bay đi Algiers Algeria giá rẻ được nhiều doanh nhân lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ, nhiều chuyến bay đúng giờ trong ngày, thủ tục nhanh chóng, tăng cường.

Đặt vé máy bay đi Moscow quá cảnh ở đâu?

Quý khách đặt vé máy bay đi Moscow sẽ khởi hành từ 4 cảng hàng không lớn như: sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) và sân bay quốc tế Nha Trang (CXR) đáp xuống sân bay quốc tế Domodedovo (DME) trong vòng 14 giờ đồng hồ.

Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga 31
Du khách đáp xuống sân bay quốc tế Domodedovo (DME)

Hành khách khi đặt vé máy bay đi Moscow sẽ quá cảnh từ 1 đến 2 chặng tại các sân bay quốc tùy thuộc vào hãng hàng không mà quý khách lựa chọn.

 • Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (BKK), Thái Lan: Thai Airways
 • Sân bay quốc tế Changi (SIN), Singapore: Singapore Airlines
 • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Malaysia: Malaysia Airlines
 • Sân bay quốc tế Hong Kong (HKG), Hong Kong: Cathay Pacific
 • Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Đông (CAN), Trung Quốc: China Southern Airlines
 • Sân bay quốc tế Novosibirsk Tolmachevo (OVB), Nga: S7 Airlines
 • Sân bay quốc tế Doha (DOH), Qatar: Qatar Airways

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (DME) khởi hành từ TP.HCM

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

TP.HCM (SGN) – Moscow (DME)

Singapore Airlines

118

175

Thai Airways

127

184

Austrian Airlines

136

193

Lufthansa

145

202

SWISS

131

188

Edelweiss Air

120

177

Qatar Airways

109

166

S7 Airlines

118

175

Vietnam Airlines

127

184

Cathay Pacific

136

193

Malaysia Airlines

133

190

Etihad Airways

124

181

Emirates

115

172

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (DME) khởi hành từ Hà Nội

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Hà Nội (HAN) – Moscow (DME)

Thai Airways

59

105

Qatar Airways

70

116

Singapore Airlines

81

127

Asiana Airlines

92

138

S7 Airlines

103

149

Lufthansa

114

160

Malaysia Airlines

109

155

Cathay Pacific

118

164

Etihad Airways

127

173

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (DME) khởi hành từ Đà Nẵng

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Đà Nẵng (DAD) – Moscow (DME)

Vietnam Airlines

78

129

Air France

87

138

Korean Air

96

147

China Southern Airlines

105

156

Cathay Dragon

118

169

Finnair

129

180

Qatar Airways

140

191

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (DME) khởi hành từ Nha Trang

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Cam Ranh (CXR) – Moscow (DME)

S7 Airlines

73

125

Vietnam Airlines

84

136

Singapore Airlines

95

147

China Southern Airlines

106

158

EgyptAir

117

169

Bangkok Airways

128

180

Lufthanasa

139

191

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế.
 • Đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Cách đặt vé máy bay đi Moscow (DME)

Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay quốc tế đi Moscow (DME) ngay hôm nay!

 • Trực tiếp: Tại 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM.
 • Qua điện thoại: Gọi đến tổng đài 028.3925.6479 – 028.3925.1759
 • Qua website: Quý khách truy cập vào trang website, chọn lựa hành trình, số lượng vé cần mua, họ tên hành khách bay, thông tin liên hệ ….

 

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay

 • Vé máy bay giá rẻ Moscow (SVO) – Nga

  Vé máy bay giá rẻ Moscow (SVO) – Nga

  Săn vé máy bay giá rẻ đi Moscow (SVO) – Nga chỉ từ 2.499.000đ - Đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Moscow tại 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão hoặc hotline: 028.3925.6479 – 028.3925.1759.