HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Vé máy bay giá rẻ Moscow (SVO) – Nga

Không chỉ là thành phố mang dấu ấn lịch sử hào hùng, Moscow hay Matxcova, thủ đô của đất nước Nga luôn thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc tôn giáo, quân sự đồ sộ, nhưng bảo tàng không gian cùng nền văn học xuất sắc. Vé máy bay giá rẻ Moscow (SVO) – Nga chỉ từ 76 USD từ các hãng hàng không hàng đầu thế giới phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, tìm hiểu văn hóa, lịch sử của đất nước hào hùng này.

Moscow hay Matxcova luôn thu hút du khách bởi những công trình kiến trúc tôn giáo, quân sự đồ sộ

Khám phá thủ đô Moscow qua những địa điểm nổi tiếng

Quảng trường Đỏ

Là công trình nổi tiếng mang tính biểu tượng nhất của nước Nga, Quảng Trường Đỏ luôn thu hút du khách đặt vé máy bay đi Moscow du lịch đến đây tham quan và chụp ảnh. Du khách hãy khám phá lịch sử Nga và chiêm ngưỡng những tòa nhà tôn giáo, chính trị và hoàng gia hoành tráng trong các địa điểm xung quanh Quảng trường như Quảng trường Nhà Thờ, Bức tường Kremlin, Lăng Lenin.

Quảng Trường Đỏ luôn thu hút du khách đặt vé máy bay đi Moscow du lịch đến đây tham quan và chụp ảnh

Du khách dễ dàng hiểu được lý do người dân Moscow lựa chọn tên này khi tận mắt chiêm ngưỡng Nhà thờ St. Basil, thắng cảnh mang tính biểu trưng của Nga.

Du khách dễ dàng hiểu được lý do người dân Moscow lựa chọn tên này khi tận mắt chiêm ngưỡng Nhà thờ St. Basil

Bức tường Kremlin là nơi an táng phi hành gia Yuri Gagarin và nhà văn Maksim Gorky, cũng như nhiều nhân vậtnổi bật khác trong thời kỳ Xô Viết.

Du khách có thể mua sắm tại trung tâm thương mại GUM, khu vực mua sắm nổi tiếng nhất ở Nga

Du khách có thể mua sắm tại trung tâm thương mại GUM, khu vực mua sắm nổi tiếng nhất ở Nga, với nhiều cửa hàng bày bán các món quà lưu niệm độc đáo.

Bên trong khu thương mại GUM

Công viên Victory

Nhằm kỷ niệm chiến thắng của người Nga trong Thế Chiến II, công viên Victory luôn là địa điểm yêu thích cho những du khách đam mê lịch sử thế giới.

Công viên Victory luôn là địa điểm yêu thích cho những du khách đam mê lịch sử thế giới

Khi đi lang thang trong công viên, du khách hãy để mắt tìm kiếm tượng đài trong Victor’s Place. Trụ đá hình tam giác này cao 150 m và trên đỉnh đặt bức tượng của Nike, Nữ thần Chiến thắng trong Thần thoại Hy Lạp.

Khi đi lang thang trong công viên, du khách hãy để mắt tìm kiếm tượng đài trong Victor’s Place

Du khách hãy tới công viên vào Ngày lễ Chiến thắng (9 tháng 5) để hòa mình vào bầu không khí lễ hội khi người Moscow nô nức ăn mừng ngày đặc biệt này trong công viên biểu tượng này.

Du khách hãy tới công viên vào Ngày lễ Chiến thắng (9 tháng 5) để hòa mình vào bầu không khí lễ hội

Du khách thậm chí còn có thể gặp gỡ những người dân và cựu binh đã sống sót qua thời kỳ loạn lạc này.

Du khách thậm chí còn có thể gặp gỡ những người dân và cựu binh đã sống sót qua thời kỳ loạn lạc này

Khải Hoàn Môn

Cũng giống như các khải hoàn môn ở Rome Cổ đại, Khải Hoàn Môn của Moscow cũng nhằm tôn vinh chiến thắng quân sự oai hùng. Du khách hãy chú ý tới hai bức tượng đứng gác ở tầng dưới Khải Hoàn Môn, Bức tượng Nữ thần Chiến thắng đưa mắt nhìn thẳng về phía trước và cưỡi chiến xa 6 con ngựa.

Khải Hoàn Môn của Moscow cũng nhằm tôn vinh chiến thắng quân sự oai hùng

Bên dưới nữ thần Chiến thắng là một tấm bảng có ghi lời khen tặng của Hoàng tử Mikhail Kutuzod, một vị thống tướng, dành cho những chiến sĩ quả cảm đã đấu tranh cho đất nước vào năm 1812.

Bên dưới nữ thần Chiến thắng là một tấm bảng có ghi lời khen tặng của Hoàng tử Mikhail Kutuzod

Du khách sẽ chú ý thấy Minerva và Hercules, những vị thần chủ chốt trong thần thoại cổ xưa, đang chăm chú theo dõi các hành động.

Du khách sẽ chú ý thấy Minerva và Hercules, những vị thần chủ chốt trong thần thoại cổ xưa

Đài tưởng niệm Không gian và Du hành vũ trụ 

Đài tưởng niệm Không gian và Du hành vũ trụ nổi bật trên nền cảnh quan đô thị Moscow với phong cách khơi dậy nhiều cảm hứng, gợi nhắc về cuộc chiến công nghệ đầy khốc liệt giữa Nga và Mỹ. Tới đây, du khách còn có dịp trầm trồ trước tác phẩm điêu khắc ấn tượng và những thành tựu công nghệ nơi đây tôn vinh.

Đài tưởng niệm Không gian và Du hành vũ trụ nổi bật trên nền cảnh quan đô thị Moscow

Tượng đài được xây dựng nhằm kỷ niệm nỗ lực thành công của Yuri Gargarin trong việc tiến vào quỹ đạo Trái đất năm 1961, biến ông trở thành người đầu tiên bay ra ngoài vũ trụ, tạo nên chiến thắng lớn cho nước Nga.

Tượng đài được xây dựng nhằm kỷ niệm nỗ lực thành công của Yuri Gargarin trong việc tiến vào quỹ đạo Trái đất

Du khách đừng bỏ qua tác phẩm điêu khắc ấn tượng cao tới 100 m dưới hình dạng chiếc tàu con thoi đang được phóng lên trời cao.

Du khách đừng bỏ qua tác phẩm điêu khắc ấn tượng cao tới 100 m dưới hình dạng chiếc tàu con thoi

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Là nơi lưu giữ bộ sưu tập đồ sộ gồm các hiện vật từng tồn tại trong suốt lịch sử Nga, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia giúp du khách xâu chuỗi những câu chuyện lịch sử của đất nước.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia giúp du khách xâu chuỗi những câu chuyện lịch sử của đất nước

Những triển lãm theo dòng lịch sử bao gồm mọi thứ từ đồ gia dụng cho đến vũ khí hay tác phẩm nghệ thuật.

Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về Peter Đại đế, một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất của Nga

Trong căn phòng dành riêng cho Thời kỳ Đồ đá, hơn 2 triệu năm lịch sử được gói gọn trong một khu vực bài trí rõ ràng. Du khách tới đây có cơ hội quan sát các công cụ, thực vật và thậm chí cả sọ người từ khoảng thời gian này.

Du khách tới đây có cơ hội quan sát các công cụ, thực vật và thậm chí cả sọ người từ khoảng thời gian này

Du khách đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về Peter Đại đế, một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất của Nga.

Bảo tàng Mỹ thuật Pushkin

Một trong những bộ sưu tập đồ sộ nhất và ấn tượng nhất gồm các kiệt tác thuộc cả hai trường phái ấn tượng và hậu ấn tượng được lưu giữ tại Bảo tàng Mỹ thuật Puskin.

Quảng trường Puskin

Du khách tới đây được đắm mình giữa tinh hoa của một trong những bộ sưu tập đồ sộ nhất và ấn tượng nhất thế giới gồm các tác phẩm thuộc cả hai trường phái ấn tượng và hậu ấn tượng.

Du khách tới đây được đắm mình giữa tinh hoa của một trong những bộ sưu tập đồ sộ nhất và ấn tượng nhất

Du khách hãy dành ra vài giờ đồng hồ khám phá các khu vực trưng bày trong bảo tàng với hơn 670.000 bức tranh, bản vẽ, tác phẩm điêu khắc, tác phẩm nghệ thuật ứng dụng, hiện vật khảo cổ, tiền xu và tranh ảnh qua nhiều thời kỳ.

Du khách hãy dành ra vài giờ đồng hồ khám phá các khu vực trưng bày trong bảo tàng với hơn 670.000 bức tranh

Nhà Thờ Thăng Thiên

Nhà Thờ Thăng Thiên, còn được biết đến với tên gọi Nhà thờ Dormition, tọa lạc trong khu vực Quảng trường Nhà thờ tại Điện Kremlin ở Moscow.

Nhà Thờ Thăng Thiên, còn được biết đến với tên gọi Nhà thờ Dormition, tọa lạc trong khu vực Quảng trường Nhà thờ

Đây là một trong ba nhà thờ chính trong quảng trường và là điểm thu hút rất đông du khách, tìm hiểu về các vị lãnh đạo Chính thống giáo của Nga được chôn cất tại đây cũng như chiêm ngưỡng lối kiến trúc tinh tế và vô vàn tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Du khách tìm hiểu về các vị lãnh đạo Chính thống giáo của Nga được chôn cất tại đây

Du khách có thể kết hợp dịp tham quan Nhà Thờ Thăng Thiên với chuyến thăm các nhà thờ lân cận, Nhà thờ Tổng lãnh Thiên thần Michael và Nhà thờ Truyền tin. Các nhà thờ trong Quảng trường Nhà thờ đều thu phí vào cửa và mở cửa hàng ngày trừ các ngày Thứ Năm.

Du khách có thể kết hợp dịp tham quan Nhà Thờ Thăng Thiên với chuyến thăm các nhà thờ lân cận

Chuông Sa hoàng - Súng đại bác Sa hoàng

Chuông Sa hoàng và Súng đại bác Sa hoàng là hai minh chứng điển hình về con mắt nghệ thuật bậc thầy của người Nga.

Chuông Sa hoàng và Súng đại bác Sa hoàng là minh chứng điển hình về con mắt nghệ thuật của người Nga

Súng đại bác Sa hoàng được đưa vào thi công năm 1586 và là đứa con tinh thần của Andrei Chokhov, bậc thầy lừng danh trong lĩnh vực này.

Súng đại bác Sa hoàng được đưa vào thi công năm 1586 và là đứa con tinh thần của Andrei Chokhov,

Sau khi chụp ảnh súng đại bác khổng lồ, du khách hãy tới tham quan quả chuông vĩ đại được đặt gần Tháp Chuông Ivan Đại đế.

Du khách hãy tới tham quan quả chuông vĩ đại được đặt gần Tháp Chuông Ivan Đại đế

Nếu muốn ghé thăm Chuông Sa hoàng và Súng đại bác Sa hoàng, du khách hãy lưu ý rằng Điện Kremlin có tính phí tham quan và không mở cửa vào Thứ Năm hàng tuần.

Nếu muốn ghé thăm Chuông Sa hoàng và Súng đại bác Sa hoàng

Tu viện và Nghĩa trang Novodevichy

Nằm giữa đô thị Moscow, Nghĩa trang Novodevichy là nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều tên tuổi Nga nổi tiếng, với không gian yên tĩnh bao quanh, khiến nơi đây trở thành điểm đến quan trọng khó lòng bỏ qua ở Moscow.

Nằm giữa đô thị Moscow, Nghĩa trang Novodevichy là nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều tên tuổi Nga nổi tiếng

Ngay vừa bước chân vào nghĩa trang, du khách sẽ thấy Cổng Nhà thờ Chúa Hiển dung,  tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng. Bên trong là Nhà thờ Virgin of Smolensk xây dựng theo phong cách được gọi là “Moscow Baroque”.

Du khách sẽ thấy Cổng Nhà thờ Chúa Hiển dung,  tạo nên khung cảnh vô cùng ấn tượng

Tô điểm cho phần nội thật là vô vàn tác phẩm nghệ thuật tôn giáo từ thế kỷ 16 và 17, trong đó phải kể đến đồ tượng môn đa cấp và các bức bích họa tinh tế của nghệ sĩ Dmitry Grigorev.

Tô điểm cho phần nội thật là vô vàn tác phẩm nghệ thuật tôn giáo từ thế kỷ 16 và 17

Nhà thờ Truyền tin

Nhà thờ Truyền tin nổi tiếng là thắng cảnh không thể bỏ qua trong thành phố, đồng thời là nơi thờ phụng, sám hối và tổ chức đám cưới của hoàng gia Nga.

Nhà thờ Truyền tin nổi tiếng là thắng cảnh không thể bỏ qua trong thành phố, đồng thời là nơi thờ phụng, sám hối

Không bàn đến mối liên hệ chặt chẽ với hoàng gia vốn đã rất hấp dẫn, nhà thờ Chính thống giáo của Nga này còn thu hút đông đảo du khách đến tận hưởng lối thiết kế và các tác phẩm nghệ thuật khơi dậy nhiều cảm hứng.

Nhà thờ Chính thống giáo của Nga này còn thu hút đông đảo du khách đến tận hưởng lối thiết kế

Đặt vé máy bay đi Moscow từ hãng hàng không nào?

Với tuyến bay từ Việt Nam đến Nga, quý khách đặt vé máy bay đi Moscow giá rẻ từ hãng hàng không như Aeroflot với chuyến bay thẳng đến sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO), Vietnam Airlines, Korean Air, Bangkok Airways, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, China Airlines nhằm tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, công tác.

Aeroflot với chuyến bay thẳng đến sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO)

Bên cạnh đó, các hãng hàng không như Air China, Singapore Airlines, LOT, Finnair, Qatar Airways, Cathay Pacific, British Airways được nhiều doanh nhân lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ, nhiều chuyến bay đúng giờ trong ngày, thủ tục nhanh chóng, tăng cường.

Đặt vé máy bay đi Moscow quá cảnh ở đâu?

Quý khách đặt vé máy bay đi Moscow sẽ khởi hành từ 4 cảng hàng không lớn như: sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) và sân bay quốc tế Nha Trang (CXR) đáp xuống sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO) trong vòng 14 giờ đồng hồ.

Sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO)

Hành khách khi đặt vé máy bay đi Moscow sẽ quá cảnh từ 1 đến 2 chặng tại các sân bay quốc tùy thuộc vào hãng hàng không mà quý khách lựa chọn.

 • Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE), Đài Loan: China Airlines
 • Sân bay quốc tế Incheon (ICN), Hàn Quốc: Korean Air
 • Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (BKK), Thái Lan: Bangkok Airways
 • Sân bay quốc tế Hong Kong (HKG), Hong Kong: Cathay Pacific
 • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Malaysia: Malaysia Airlines
 • Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL), Philippines: Philippine Airlines
 • Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (PEK), sân bay quốc tế Thượng Hải Phổ Đông (PVG), sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Đông (CAN): Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines.
 • Sân bay quốc tế Changi (SIN), Singapore: Singapore Airlines
 • Sân bay quốc tế Helsinki – Vantaa Airport (HEL): Finnair
 • Sân bay quốc tế Warsaw Chopin (WAW), Ba Lan: LOT
 • Sân bay quốc tế London Heathrow (LHR), London: British Airways

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (SVO) khởi hành từ TP.HCM

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

TP.HCM (SGN) – Moscow (SVO)

Aeroflot

76

135

Vietnam Airlines

85

144

Korean Air

94

153

China Eastern Airlines

103

162

China Southern Airlines

112

171

China Airlines

121

180

Air China

118

177

Singapore Airlines

129

188

LOT

140

199

Finnair

107

166

Qatar Airways

118

177

Cathay Pacific

129

188

British Airways

140

199

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (SVO) khởi hành từ Hà Nội

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Hà Nội (HAN) – Moscow (SVO)

Aeroflot

77

125

Vietnam Airlines

86

134

Air France

95

143

Alitalia

104

152

Korean Air

113

161

Air China

122

170

Singapore Airlines

125

173

LOT

136

184

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (SVO) khởi hành từ Đà Nẵng

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Đà Nẵng (DAD) – Moscow (SVO)

Vietnam Airlines

78

125

Aeroflot

87

134

Korean Air

96

143

Bangkok Airways

105

152

China Eastern Airlines

114

161

 

Bảng giá vé máy bay đi Moscow (SVO) khởi hành từ Nha Trang

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé 1 chiều (USD)

Giá vé khứ hồi (USD)

Cam Ranh (CXR) – Moscow (SVO)

Vietnam Airlines

78

129

Air China

87

138

Korean Air

98

149

Aeroflot

109

160

China Southern Airlines

120

171

Emirates

131

182

Lưu ý:

 • Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt vé và hạng ghế.
 • Đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Cách đặt vé máy bay đi Moscow

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Moscow ngay hôm nay!

 • Trực tiếp: Tại 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM.
 • Qua điện thoại: Gọi đến tổng đài 028.3925.6479 – 028.3925.1759
 • Qua website: Quý khách truy cập vào trang website, chọn lựa hành trình, số lượng vé cần mua, họ tên hành khách bay, thông tin liên hệ ….

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay

 • Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga

  Vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga

  Săn vé máy bay giá rẻ đi Moscow (DME) – Nga chỉ từ 2.499.000đ - Đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Moscow tại 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1 hoặc hotline: 028.3925.6479 – 028.3925.1759