HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Hãng hàng không Bamboo Airways

Sau những thành công ở lĩnh vực bất động sản, từ 4 năm nay, Tập đoàn FLC đã chuẩn bị rất chu đáo cho sự ra đời của Bamboo Airways, hãng hàng không theo đuổi mô hình Hybdrid – một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, là sự lai ghép giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, nhằm mang tới các dịch vụ hàng không giá cả hợp lý, chất lượng cao, và tối ưu những trải nghiệm của hành khách.

Bamboo Airways hãng hàng không theo đuổi mô hình Hybdrid – một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới

Đội bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Boeing 787-9 Dreamliner

Dòng Boeing 787-9 Dreamliner là mẫu tàu bay đóng vai trò quan trọng nhờ hiệu suất hoạt động và tính kinh tế vượt trội. Ngoài ra, nội thất cao cấp của dòng Dreamliner cũng phù hợp với định hướng về dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế, giúp Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khoang ghế Hạng nhất (First Class).

Đội bay của hãng bao gồm Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A321NEO

Airbus A321NEO

Dòng A321NEO được mua mới để cung cấp các dịch vụ bay chặng ngắn một cách hiệu quả, phù hợp và tiện nghi nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vị thế của dòng A321 trong phân khúc thị trường bay tầm trung được nâng cao nhờ hiệu năng được tối ưu hóa và khả năng tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng.

Các hạng ghế của hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, bao gồm bốn hạng vé

Hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, bao gồm bốn hạng vé chính gồm:

 • Bamboo Eco (Hạng phổ thông),
 • Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt)
 • Bamboo Business (Hạng thương gia)
 • Bamboo First (Hạng nhất)

Tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt với các tuyến bay thẳng quốc tế nối các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kong, Đài Loan…. tới các điểm du lịch của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Bình, Phú Quốc, Nha Trang…

Trong dài hạn, hãng sẽ mở rộng tuyến tới Mỹ và châu Âu giúp du khách giảm số lượng các chuyến bay chuyển tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Theo kế hoạch đến năm 2023, Bamboo Airways sẽ khai thác hơn 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

Đồng phục của tiếp viên Bamboo Airways

Các mẫu đồng phục của Bamboo Airways với ba màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu

Các mẫu đồng phục của Bamboo Airways với ba màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu (xanh lá và hai sắc độ xanh dương), cùng thiết kế phá cách của vest và váy theo phong cách quý phái, nhưng vẫn thân thiện và đậm hồn Việt.

Các quần thể nghỉ dưỡng trong mạng lưới bay của Bamboo Airways

Hướng tới khai thác các tuyến bay thẳng từ quốc tế tới các điểm du lịch Việt Nam, Bamboo Airways sẽ hiện diện tại những Thành phố tuyệt đẹp, nơi tập trung những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu FLC như: Quy Nhơn, Hạ Long, Sầm Sơn,…

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Xem thêm tuyến bay

 • Hãng hàng không Qatar Airways (Phần 2)

  Hãng hàng không Qatar Airways (Phần 2)

  Vé máy bay hãng Qatar Airways rẻ nhất - Đại lý cung cấp máy bay đi Mỹ - Vé máy bay giá rẻ đi Canada - Đặt vé máy bay đi các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và Châu Đại Dương
 • Hãng hàng không Turkish Airlines (Phần 1)

  Hãng hàng không Turkish Airlines (Phần 1)

  Vé máy bay hãng Turkish Airlines rẻ nhất - Đại lý cung cấp máy bay đi Mỹ - Vé máy bay giá rẻ đi Canada - Đặt vé máy bay đi các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và Châu Đại Dương.
 • Hãng hàng không Turkish Airlines (Phần 3)

  Hãng hàng không Turkish Airlines (Phần 3)

  Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và Châu Đại Dương từ Turkish Airlines ngay hôm nay!
 • Hãng hàng không All Nippon Airways (Phần 2)

  Hãng hàng không All Nippon Airways (Phần 2)

  All Nippon Airways (ANA) luôn được Skytrax đánh giá là hãng hàng không 5 sao trong nhiều năm qua bởi sự chu đáo, tiện nghi và cao cấp.
 • Hãng hàng không United Airlines (Phần 6)

  Hãng hàng không United Airlines (Phần 6)

  Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi châu Âu, châu Á, châu Phi và Châu Đại Dương từ United Airlines ngay hôm nay!
 • Hãng hàng không United Airlines (Phần 5)

  Hãng hàng không United Airlines (Phần 5)

  Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi châu Âu, châu Á, châu Phi và Châu Đại Dương từ United Airlines ngay hôm nay!