HỆ THỐNG BÁN VÉ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
T2 - T6: 8h - 21h T7 - CN: 8h30 - 20h

Tại sao nên đi du học Canada

Hiện thực ước mơ du học khởi đầu bằng vé máy bay đi Canada là điều mà bất kỳ du học sinh nào đều mong muốn. Canada là đất nước có nền giáo dục chất lượng quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đây là nước đa sắc tộc, đa văn hóa, các dân tộc và người nhập cư sống hòa thuận; môi trường sống yên bình; tỷ lệ tội phạm ít... thu hút nhiều du học sinh trên thế giới học tập và phát triển nghề nghiệp. Đó là một trong những lý do tại sao nên đi du học Canada.

Khoảng cách giữa Việt Nam và Canada ngày càng được rút ngắn nhờ vào các hãng hàng không, Eva Air, Korean Air, United Airlines, America Airlines với giá vé và thời gian khác nhau.

Xem thêm về vé máy bay du học Canada tại: Vé máy bay giá rẻ dành cho du học sinh Canada

Chi phí du học Canada thấp hơn so với Mỹ

Du học sinh Canada chỉ phải chi trả khoảng 13.000 USD/năm

Mức thu nhập bình quân đầu người của Canada khoảng 40.000 USD/người nhưng mức chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với việc du học Mỹ hay du học Anh. Theo thống kê, du học sinh Canada chỉ phải chi trả khoảng 13.000 USD/năm (tương đương khoảng 250 triệu đồng/năm) cho chi phí học tập, trong khi đó, mức học phí trung bình tại Mỹ thường ở mức 20.000 USD/năm (tương đương khoảng 400 triệu đồng/năm).

Chất lượng giáo dục cao, bằng cấp hàng đầu thế giới

Bằng cấp của Canada luôn có giá trị tương đương với Mỹ, Anh và nhiều quốc gia hàng đầu khác

Mọi sinh viên tốt nghiệp tại Canada đều có thể hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới do chương trình giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này thường xuyên thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm. 4 trường đại học của Canada : Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill và Đại học McMaster đã lọt top 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2014-2015. Vì vậy, bằng cấp của Canada luôn có giá trị tương đương với Mỹ, Anh và nhiều quốc gia hàng đầu khác.

Canada có nhiều chính sách phúc lợi hỗ trợ du học sinh

Lưu học sinh quyền làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn số giờ trong thời gian nghỉ

Lưu học sinh quyền làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn số giờ trong thời gian nghỉ; chương trình làm việc hưởng lương của nhà trường nhờ vào chính sách hỗ trợ chính phủ Canada.

Ngoài ra, chính phủ rất tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và tạo cơ hội định cư cao với thời hạn ở lại từ 1-3 năm. Theo thống kê, 90% du học sinh Canada tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đối với các cựu du học sinh làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, họ có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Môi trường du học Canada trong lành,chất lượng

Du học sinh tại Canada sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, Canada là một trong những quốc gia tốt nhất để định cư trong 20 năm với chỉ số phát triển con người tại đây xếp thứ 4 thế giới. Du học sinh tại Canada sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí, thay vì phải trả mức phí cao như khi du học Mỹ hay Anh. Với mật độ dân số thấp, an ninh được đảm bảo, Canada trở thành một trong những quốc gia du học an toàn và yên bình nhất thế giới.

Cơ hội việc làm với chương trình song ngữ Anh - Pháp

Du học sinh có nhiều cơ hội việc làm với chương trình song ngữ Anh - Pháp

Canada là một quốc gia đa văn hóa, điểm đến của hơn 15 triệu người nhập cư trong vòng 150 năm qua. Chỉ một phần năm dân số Canada không sử dụng quốc ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do đó, các du học sinh khi theo học ở đây sẽ được học một hoặc cả hai ngôn ngữ này qua các chương trình ESL (English as a second language) hay FSL (French as a second language).

Ảnh hưởng từ phát ngôn của Tổng thống nước Mỹ

Những phát ngôn tiêu cực trước đây của tổng thống Donald Trump gây lo ngại cho nhiều người nhập cư

Trong cuộc bầu cử Tổng Thống 2016 vừa qua ông Donald Trump đã đắc cử và chính thức trở thành tân tổng thống của Mỹ. Những phát ngôn tiêu cực trước đây của ông gây lo ngại cho nhiều người nhập cư, người đồng tính và phụ nữ tại Mỹ. Điều này cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ, đồng thời các du học sinh tương lai sẽ lo lắng các rủi ro sẽ xảy ra trong tương lại.

Trong hoàn cảnh đó, du học Canada - đất nước liền kề với Mỹ, quả thực là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này vì thời gian là vàng bạc, bạn không thể chờ đợi để đến khi chính sách mới thực sự ảnh hưởng đến mình mới hành động. Như đã biết, trang web nhập cư của Canada đã bị quá tải lượt truy cập và sập ngay sau khi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ 2016 được công bố.

Cách đặt vé máy bay tại VéMáyBay123.VN

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật của Vemaybay123.vn
 • Lịch bay từ Canada về Việt Nam

  Lịch bay từ Canada về Việt Nam

  Lịch bay từ Canada về Việt Nam mới nhất được cập nhật từ văn phòng vemaybay123.vn để hành khách Việt Nam ở Canada có thể cập nhật đầy đủ thông tin để đặt vé máy bay Canada. Bên cạnh đó, văn phòng cũng thông tin đến quý khách bảng giá vé máy bay đi Canada để du khách Việt Nam thuận tiện lựa chọn vé máy bay phù hợp.
 • Các hãng hàng không đi Canada - Vé máy bay Canada giá rẻ

  Các hãng hàng không đi Canada

  Các hãng hàng không đi Canada khởi hành tại Việt Nam hiện tại có trên 20 hãng hàng không quốc tế khác nhau khai thác. Tùy vào từng hãng mà sẽ có thời gian bay và giá vé khác nhau.
 • Những điều cần biết về Canada trước khi đặt chân đến đất nước này

  Những điều cần biết về Canada trước khi đặt chân đến đất nước này

  Hãy chuẩn bị một vali đầy đủ tất cả những gì bạn cần và lên kế hoạch ngay cho chuyến đi đến Canada và Vemaybay123 sẽ thông tin đến bạn những điều cần biết về Canada trước khi đặt chân đến đất nước này.
 • Sân bay Canada

  Sân bay Canada

  Canada trở thành một trong những thành phố phát triển thu hút nhiều lượt khách ghé thăm hàng năm. Thông tin về sân bay Canada sẽ giúp quý khách tham khảo và tìm ra sân bay điểm đến cho du lịch, du học hay định cư Canada sắp tới cùng với gia đình. Các sân bay ở Canada để quý khách tham khảo mới nhất, mỗi sân bay có một chức năng chính là phục vụ vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa hoặc quân sự. Vemaybay123 xin cung cấp thông tin về những sân bay nổi bậc của Canada để hỗ trợ cho chuyến đi&
 • Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

  Hướng dẫn đi máy bay sang Canada

  Bạn đang có mong muốn đi Canada, tuy nhiên hiện không nắm rõ thông tin cũng như những thủ tục cho chuyến đi của mình. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đi máy bay sang Canada dưới đây để nắm được các thông tin cần thiết nhé.